Vibosoft Data Recovery Master cho Mac 3.2.8 Phần mềm phục hồi dữ liệu cho máy Mac

Tải về
3 (1) Vibosoft Dùng thử 27

Bạn có từng cảm thấy thất vọng khi chẳng may các tập tin quan trọng của mình bị mất hoặc bị hỏng do máy tính nhiễm virus, hệ thống gặp sự cố, vv? Giờ đây, điều này sẽ được giải quyết và khắc phục khi bạn sử dụng Vibosoft Data Recovery Master cho Mac - một ứng dụng phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người dùng Mac.

Vibosoft Data Recovery Master cho Mac

Các tính năng chính của chương trình:

Khôi phục dữ liệu từ một loạt thiết bị lưu trữ

Vibosoft Data Recovery Master cho Mac áp dụng hệ thống nhận diện file mới nhất để giúp người dùng dễ dàng xác định và phát hiện hầu hết hệ thống tập tin trên máy Mac.

Lấy lại dữ liệu từ ổ cứng SATA hoặc SSD

Cho dù có bất cứ điều gì xảy ra với ổ cứng của bạn, chẳng hạn như: bị định dang, gặp sự cố hoặc hỏng hóc. Phần mềm này vẫn có khả năng xác định ổ cứng không thể truy cập của người dùng và thực hiện quét sâu các phân vùng bị mất, thậm chí cả bảng phân vùng bị hỏng. Nó hoàn toàn hỗ trợ ổ cứng IDE, SCSI và SATA.

Phục hồi dữ liệu bị mất từ tất cả thiết bị lưu trữ di động

Chương trình này sẽ hỗ trợ người dùng lấy lại dữ liệu từ nhiều ổ đĩa di động chẳng hạn như: thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, vv.

Giao diện thân thiện với người dùng

Để giúp người dùng thao tác chương trình một cách dễ dàng và có thể nhanh chóng lấy lại dữ liệu bị xóa, phần mềm cung cấp một giao diện rõ ràng. Nhờ vậy, họ có thể hoàn tất toàn bộ quá trình phục hồi chỉ với vài bước.

Khả năng xem trước theo thời gian thực

Chương trình đã thêm chức năng “Preview”, nhờ đó người dùng có thể xem trước hình ảnh và tài liệu trước khi tiến hành phục hồi thực sự để đảm bảo đó chính là tập tin mà mình đang tìm kiếm.

Khôi phục tất cả dữ liệu bị mất cùng một lúc

Sau khi xem trước dữ liệu bị mất với thông tin chi tiết đi kèm, bạn có thể lựa chọn file mình cần phục hồi. Nếu cần khôi phục toàn bộ dữ liệu bị mất, hãy đánh dấu thư mục chứa chúng chỉ với một cú click. Cho dù bạn đã lựa chọn bao nhiêu tập tin thì phần mềm này vẫn cho phép phục hồi chúng sang thiết bị của mình theo chế độ hàng loạt.

Sửa chữa và xây dựng lại cấu trúc dữ liệu

Trên thực tế, dữ liệu thường không bị xóa hoàn toàn khi bạn thực hiện một quá trình xóa thông thường. Thông tin cấu trúc của dữ liệu bị mất vẫn còn lưu lại trong ổ cứng. Do đó, Vibosoft Data Recovery Master cho Mac đã được thiết kế để giúp người dùng phân tích bảng phân bổ tập tin và dữ liệu được lưu trữ trong các sector. Nó sẽ tự động sửa chữa lại cấu trúc dữ liệu ban đầu, sau đó di chuyển sang một ổ đĩa thông thường.

Lấy lại hơn 550 định dạng tập tin

Vibosoft Data Recovery Master cho Mac có thể khôi phục hơn 550 định dạng tập tin mà bị mất cho lỗi phần mềm hoặc hỏng phần cứng. Khôi phục các file như: ảnh, video, file audio, tài liệu, email, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.8
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm