Video Converter 5.5.3.0 Phần mềm chuyển đổi video

Tải về

4,3 (8) DearMob Miễn phí 1.673 Dung lượng: 33,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Video Converter là phần mềm chuyển đổi video nhanh chóng và hữu ích với khả năng làm việc trên rất nhiều định dạng video khác nhau.

Giao diện
Giao diện chính của phần mềm chuyển đổi Video Converter

Để có thể xem video trên nhiều trình phát video khác nhau đòi hỏi phải có những định dạng video nhất định mà trình phát đó hỗ trợ. Trong khi sử dụng các công cụ chuyển đổi video trực tuyến có phần tiện lợi nhưng lại mất rất nhiều thời gian thì những phần mềm chuyển đổi video nhỏ gọn và tiện lợi như Video Converter sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi video Video Converter

 • Chuyển đổi video từ bất kì định dạng nào sang các định dạng phổ biến khác.
 • Cho ra video để phát trên các thiết bị di động và máy tính bảng.
 • Tạo ra các định dạng video AVI và MKV tương thích với AirPlay.
 • Chỉnh sửa video đơn giản.
 • Tạo slideshow cho ảnh.

Giới thiệu phần mềm chuyển đổi định dạng video Video Converter

Từ bất kì định dạng video nào như MP4, AVI, MKV, WMV... cho dù có sẵn trên máy tính hay được tải về từ YouTube, DailyMotion, Vevo hay cả các video tự quay bằng máy ảnh, điện thoại... Video Converter có thể giúp chuyển đổi thành các định dạng để tương thích với các thiết bị khác.

Chỉ cần chọn video đầu vào và chọn định dạng đầu ra, phần mềm sẽ thực hiện chuyển đổi video chỉ trong chốc lát. Hơn thế nữa, phần mềm còn có thể trích xuất nhạc MP3 từ định dạng video. Bộ engine Online Video Downloader cho phép người dùng tải các video từ YouTube, Vimeo, SoundClound và hơn 300 trang video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng AVI, MPEG, WMV... để phát offline.

Chất lượng video đầu ra được đảm bảo bởi bộ engine High Quality và Yadif Double Frame giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm nhiễu hay tự động thực hiện các điều chỉnh khác để chất lượng hình ảnh video được tốt hơn. Các thông số như độ phân giải hay bit-rate cũng có thể được điều chỉnh để cân bằng chất lượng video và kích thước file.

Với khả năng hoạt động như một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, các video được đưa vào Video Converter có thể được chỉnh sửa, ghép hoặc cắt chỉ trong vài thao tác đơn giản. Không chỉ sử dụng các phụ đề có sẵn, phần mềm còn cho phép thêm file phụ đề SRT mà bạn tải về từ Internet.

Tính năng rất hay của Video Converter là khả năng làm việc như một phần mềm tạo slideshow cho các tấm ảnh định dạng JPG, PNG hay BMP. Sản phẩm có thể được chia sẻ trên Internet hoặc gửi cho bạn bè qua email.

Các định dạng đầu vào mà Video Converter hỗ trợ khá đa dạng, từ các video HD định dạng MTS, WMV, MPG, MPEG, MKV, MOV cho tới các video thường như AVI, MP4, F4V.... Các định dạng ảnh như JPG, PMG, BMP và cả các website video như YouTube, MTV, DailyMotion...

Các định dạng đầu ra có thể kể tới các định dạng cho máy tính như MP4, AVI, AAMV, H.265, MKV, MPEG 1, MPEG 2..., các thiết bị Apple như Phone 3G/3GS, iPhone 4/4S, iPhone 5/5S/5C, iPhone 6/6 Plus, iPad 2, the New iPad, iPad 4, iPad mini, iPad mini 3, iPad Air, iPad Air 2, Apple TV, iPod touch 1-5, iTunes..., các thiết bị Sony, Nokia, Android...

Hệ điều hành hỗ trợ bao gồm XP, Vista, 7 và 8 trên cả bản 32 và 64 bit.

Với những tính năng vô cùng hữu ích và đặc biệt là khả năng làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau của Video Converter, bạn sẽ không còn lo định dạng video không tương thích dù đang sử dụng bất kì thiết bị nào. Phần mềm xuất hiện trên Windows với tên gọi WinX Video Converter và trên máy tính Mac với tên gọi Mac Video Converter.

Nguyễn Thúy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,1 MB
 • Lượt xem: 2.237
 • Lượt tải: 1.673
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm