VidePub 1.5.1 Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Arthelion Miễn phí 458 Dung lượng: 26,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

VidePub là ứng dụng giúp người dùng cắt xén một số phần của video, loại bỏ lô gô và lưu lại vào vị trí mong muốn. Ứng dụng chỉnh sửa video này có dung lượng gọn nhẹ và giao diện dễ nhìn.

Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa video VidePub cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng chỉnh sửa video VidePub cho máy tính

Nếu bạn là người yêu thích các chương trình truyền hình thì chắc hẳn đã có lúc bạn muốn lưu lại một số tập để tiện xem lại sau khi các tập đó được phát sóng. Tuy nhiên, việc ghi lại nội dung trên TV thường gặp nhiều bất tiện vì thỉnh thoảng các quảng cáo lại làm gián đoạn tập đang theo dõi.

Bên cạnh đó, các chương trình được phát sóng trên TV thường hiển thị lô gô ở một vị trí nào đó trông khá chướng mắt. Khi đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video cho máy tính chuyên dụng kiểu như VidePub để cắt clip theo đúng nhu cầu, loại bỏ quảng cáo và lô gô không mong muốn.

Giao diện người dùng đơn giản và dễ nhìn

Phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính VidePub có giao diện người dùng đơn giản nên người dùng sẽ không nhìn thấy cửa sổ tùy chỉnh, trình đơn hay khung giao diện phức tạp. Vì chỉ bao gồm các tính năng đơn giản nên đây là phần mềm dễ sử dụng đối với cả những người mới dùng.

Khi lần đầu chạy phần mềm cắt video này, người dùng có thể chưa rõ rằng các tính năng chính của ứng dụng là gì. Vì thế, người dùng nên xem phần hướng dẫn sử dụng hữu ích để dần hiểu ra vấn đề.

Vào phần Help để xem hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video VidePub cho máy tính
Vào phần Help để xem hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video VidePub cho máy tính

Ứng dụng cắt video thô sơ

Dù được tạo ra với tư cách là một ứng dụng cắt video, ứng dụng VidePub chỉ có thể xử lý định dạng TS, m2tsmpeg2ts nên tính năng vẫn còn hạn chế.

Người dùng được phép sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video cho PC VidePub để chỉnh sửa nội dung của video. Nhờ có tính năng này, người dùng có thể loại bỏ quảng cáo và các lô gô không cần thiết. Ứng dụng này thường được thiết lập để tự động phát hiện các phần có thể được gỡ bỏ. Tuy nhiên, người dùng được phép tự tay lựa chọn khung hình (frame) mà lô gô được hiển thị với độ tương phản cao, sau đó vẽ ra một ô xung quanh lô gô để gỡ bỏ một cách an toàn.

Có tính năng tự động phát hiện lô gô

Sau khi chỉnh sửa một tập tin và loại bỏ những thứ không cần đến, người dùng có thể lưu trữ mẫu chỉnh sửa đó vào máy tính để nếu sau này một video nào đó có lô gô tương tự được phát thì ứng dụng VidePub có thể gợi ý phương án chỉnh sửa một cách tự động.

Tóm lại, người dùng có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa video cho PC VidePub để gỡ bỏ một số phần không mong muốn khỏi video, ví dụ như quảng cáo hoặc lô gô chướng mắt nhưng trước tiên người dùng cần đọc hướng dẫn sử dụng để không cảm thấy bỡ ngỡ. Bạn có thể tải VidePub để tiến hành cắt và chỉnh sửa video ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,3 MB
  • Lượt xem: 744
  • Lượt tải: 458
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm