Vintage VR Bộ sưu tập hình ảnh 3D lịch sử

Tải về
5 (1) Dunderware Miễn phí 52 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Vintage VR là tựa game thực tế ảo mang đến trải nghiệm trở về lịch sử nước Anh thời kì Victoria khi mang đến cho người xem bộ sưu tập 700 bức ảnh được chụp trong giai đoạn cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Hãy cùng khám phá căn phòng 3D như 1 viện bảo tàng nhỏ thú vị trong Vintage VR.

Khám phá căn phòng hình ảnh 3D
Khám phá căn phòng với bộ sưu tập hình ảnh thời xưa với Vintage VR

Game VR mang lại khá nhiều hình thức trải nghiệm thú vị cho người sử dụng kính thực tế ảo. Bạn có thể khám phá thế giới Disney trong Disney Movies VR, tham gia vào cuộc chiến zombie trong tựa game Zombie Training Simulator hay xem lại câu chuyện về loài khủng long trong Rexodus: A VR Story Experience. Nhưng câu chuyện mà Vintage VR mang lại sẽ hoàn toàn khác biệt bởi với ứng dụng này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 bảo tàng hình ảnh 3D vô cùng thú vị.

Video giới thiệu game thực tế ảo Vintage VR

Vào thế kỉ 19, khi vẫn chưa có những kính thực tế ảo như HTC Vive thì con người đã buộc phải sử dụng các mẫu kính rất nguyên thủy để có thể xem hình ảnh dưới dạng 3D. Vintage VR mang tới trải nghiệm thú vị này, cho phép bạn xem bộ sưu tập 700 hình ảnh từ thời đại xưa theo đúng cách mà người xưa đã xem, bằng chiếc kính thực tế ảo của mình. Hãy dừng lại và nhìn ngắm kim tự tháp, xem chiến trường Pháp trong chiến tranh thế giới thứ 2, đi săn hay nhìn ngắm thế giới xung quanh theo cách mà người xưa đã làm.

Chiêm ngưỡng hình ảnh 3D
Xem hình ảnh 3D theo cách mà người xưa từng xem

Vintage VR lấy bối cảnh là 1 căn phòng được trang trí theo cách mà bạn sẽ thấy từ thời đại Victoria (Thời trị vì của nữ hoàng Victoria ở Anh). Điểm tập trung của game không phải căn phòng mà lại là chính những bức ảnh cũ đã được lựa chọn cẩn thận để cho ra hiệu ứng 3D tốt nhất. Hãy sử dụng kính HTC Vive để di chuyển giữa những tấm ảnh, điều chỉnh cho phù hợp với tầm nhìn của mắt. Những bức ảnh này được lấy từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 khi việc chụp ảnh còn được thực hiện bằng những chiếc máy ảnh cỡ lớn.

Các hiện vật lịch sử trong phòng
Khám phá nhiều hiện vật lịch sử trong căn phòng

Tựa game này được cung cấp miễn phí nhằm khuyến khích mọi người sử dụng kính thực tế ảo nhiều hơn cũng như giúp hiểu rõ hơn về một thời đại nghệ thuật đã dẫn tới sự phát triển của các thiết bị thực tế ảo mà chúng ta thấy ngày nay. Vintage VR nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng Steam, mang lại trải nghiệm lịch sử thú vị như được ghé thăm 1 bảo tàng thực sự. Game chỉ hỗ trợ kính HTC Vive.

Kho hình ảnh phong phú
Những hình ảnh được chụp từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20

Yêu cầu hệ thống và thiết bị

 • Hệ điều hành Windows 7 hoặc hơn.
 • Bộ vi xử lý Intel i5, khuyến nghị i7.
 • Bộ nhớ RAM 4GB, khuyến nghị 8GB.
 • Đồ họa NVIDIA GTX 970 hoặc tương đương.
 • Ổ cứng trống 600MB.
 • Kính thực tế ảo HTC Vive.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm