Vintager! 2.0.1.2 Ứng dụng tạo ảnh vintage

Tải về
3,9 (10) EXEONE Dùng thử 1.564 Dung lượng: 90 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Vintager! là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng thêm hiệu ứng vào ảnh bằng cách sử dụng các công cụ thân thiện có sẵn. Đúng như tên gọi của mình, phần mềm này sẽ giúp bạn có một tấm ảnh “vintage” đầy tính nghệ thuật.

Chương trình này có một giao diện được thiết kế đẹp mắt. Người dùng có thể truy cập dễ dàng tất cả tính năng ngay trong cửa sổ chính của chương trình.

Vintager!

Với Vintager!, bạn có thể tải nhiều ảnh vào chương trình cùng một lúc và xem những ảnh này trước và sau khi chỉnh sửa. Ứng dụng này hỗ trợ khá nhiều bộ lọc giúp gia tăng tính nghệ thuật cho ảnh của bạn.

Bên cạnh đó, chương trình chỉnh sửa ảnh này cho phép người dùng đổ bóng trong ảnh để giả lập chiều sâu cho ảnh. Bạn có thể không nhận biết rõ ràng nhưng tính năng này thực sự giúp gia tăng chất lượng hình ảnh. Không chỉ thế, chương trình này còn cho phép người dùng nâng cấp hiệu ứng bằng cách lồng khung cho ảnh.

Đồng thời, Vintager! còn cho phép cắt ảnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xoay ảnh theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại, hoặc lật ảnh theo trục ngang hoặc trục dọc.

Tương tự như những công cụ chỉnh sửa ảnh khác, phần mềm này cũng hỗ trợ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản của ảnh.

Không dừng lại ở đó, chương trình này còn tích hợp một công cụ điều chỉnh kích thước ảnh sao cho phù hợp để đăng tải lên các trang mạng xã hội hoặc gửi email ảnh đó cho bạn bè và người thân.

Tất cả những công cụ chỉnh sửa của Vintager! đều được thiết kế với mục đích mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Tuy nhiên, một điều còn hạn chế về phần mềm này là người dùng không thể chọn vị trí thư mục để lưu ảnh xuất ra. Theo thiết lập mặc định, ảnh xuất ra sẽ được lưu về thư mục chứa ảnh gốc. Bạn có thể chọn ghi đè ảnh mới lên ảnh gốc hoặc tạo ra ảnh mới có từ Copy thêm vào tên cũ.

Nếu bạn tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản với giao diện dễ hiểu thì bạn có thể thử nghiệm miễn phí Vintager!

Thùy Vân

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 90 MB
  • Lượt xem: 1.848
  • Lượt tải: 1.564
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm