Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS 2.1.63 Game nhập vai võ lâm chính phái

Tải về

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iPhone là game nhập vai võ lâm miễn phí sắp ra mắt được phát hành bởi VNG. Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS với lối chơi quen thuộc sẽ tái hiện thế giới võ lâm một cách chân thực nhất dành cho những người đã yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC trước đây. Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS để sẵn sàng sống những giây phút trong thế giới kiếm hiệp độc nhất.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS
Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS

Tính năng đặc sắc của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS

 • Đồ họa nguyên bản với giao diện thân thuộc trên nền tảng công nghệ mới.
 • 10 môn phái kinh điển và 21 hệ phái đa dạng đặc tính.
 • Gameplay phong phú với các tính năng mới: Hiệp Phong Luận Kiếm, Ngũ Hành Trận, Thi Đấu Môn Phái.
 • Tự do giao thương không giới hạn, độc nhất trên thị trường.

Chắc hẳn Võ Lâm Truyền Kỳ chính là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất cho những ai yêu thích dòng game nhập vai cổ điển. Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kế thừa những tinh hoa của phiên bản PC, tất cả giá trị kinh điển: bối cảnh võ lâm chân thật, tinh thần võ hiệp chân chính, hệ thống gameplay chân phương, cộng đồng bang hội chân tình.

Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iPhone
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iPhone

Với 10 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bạn sẽ được trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất, kỹ năng môn phái tuân thủ theo quy luật ngũ hành chuẩn mực. Ngoài việc kế thừa tính năng huyền thoại: Dã Tẩu, Vượt Ải, Tống Kim, Phong Lăng Độ, Boss Hoàng Kim Môn Phái, vv thì sẽ có những tính năng mới hấp dẫn không kém như: Hiệp Phong Luận Kiếm, Ngũ Hành Trận, Thi Đấu Môn Phái.

Hệ thống hệ phái đa dạng
Hệ thống hệ phái đa dạng

Hệ thống kinh tế tự do giúp bạn dễ dàng giao dịch với các game thủ khác, việc trao đổi buôn bán sẽ là cơ hội để người chơi nhận về các vật phẩm, trang bị giá hời trên thị trường. Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để trở về với ký ức tuyệt vời cùng VLTK.

Môn phái mới Dương Môn phiên bản Bách Thắng Dương Gia

Dương Môn là môn phái thứ 14 trong game sẽ bổ sung lực lượng cho hệ Kim đang thiếu trên mọi chiến trường. Danh tướng Dương Môn không chỉ sở hữu ưu điểm của hệ Kim - hệ ngũ hành với các tanker mạnh mẽ, mà còn được trang bị thêm bộ kỹ năng chiến đấu với khả năng gây sát thương ấn tượng.

Dương Môn được chia làm 2 nhánh: Thương Kỵ và Cung Kỵ.

Dương Môn Thương Kỵ

 • Dương Môn Thương Kỵ thiên về cận chiến với độ sát thương cao. Khi sử dụng Dương Môn Thương Kỵ, người chơi nên tập trung vào điểm tiềm năng sức mạnh (ngoại công), sau đó là điểm sinh khí (sinh lực) và thân pháp (chính xác, né tránh).
 • Bộ kĩ năng hệ Kim ngoại công bao gồm: kĩ năng đánh thường Thiên Hành Thương; kĩ năng Đảo Hải Thương và Bôn Lang Thương đều có khả năng tấn công dồn dập gây sát thương lớn, kĩ năng Ngự Mã Quyết tạo Chiến Long Khí gây sát thương đồng thời tăng khả năng và di chuyển cho Dương Môn.

Dương Môn Cung Kỵ

 • Dương Môn Cung Kỵ có khả năng trị liệu và tự buff sức mạnh bản thân. Khi sử dụng Dương Môn Cung Kỵ, người chơi thay đổi từ hệ cận chiến ngoại công sang chiến đấu tầm xa nội công, bạn sẽ phải phân chia lại điểm tiềm năng tập trung vào nội công, sau đó phân chia đồng đều điểm cho sinh khí (sinh lực) và thân pháp (chính xác, né tránh).
 • Bộ kĩ năng cung tiễn của Dương Môn gồm: Lưu Vân Tiễn, Tinh Lạc Tiễn xả mưa tên trên diện rộng gây sát thương và có xác suất gây hiệu quả Bị Thương cho kẻ địch; kĩ năng Trận Liệu Thuật tạo thêm lợi thế tự trị liệu cho bản thân và cả đồng đội; kĩ năng buff Ảo Thần Quyết giúp ngưng khí tụ thần, tạo ra tầm nhìn rộng và tăng khả năng chiến đấu.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.63
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.340
 • Lượt tải: 514
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế