Wandering Sword Game võ hiệp Trung Quốc cổ điển

Tải về

5 (1) Spiral Up Games Miễn phí 42 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên

Wandering Swordgame phiêu lưu nhập vai lấy bối cảnh Trung Quốc thời cổ đại, lấy chủ đề võ thuật trên nền đồ họa 3D sống động và đầy màu sắc.

Wandering Sword là game nhập vai kiếm hiệp lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại
Wandering Sword là game nhập vai kiếm hiệp lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại

Trong game nhập vai chiến thuật Wandering Sword Steam, bạn sẽ vào vai một kiếm sĩ trẻ bị cuốn vào một mối thù chết người. Hãy khám phá Trung Quốc cổ đại để thoát khỏi kẻ thù, gặp gỡ những người bạn mới, tạo dựng các mối quan hệ và giúp đỡ những người yếu thế. Cải thiện võ thuật của bạn và trở thành một bậc thầy huyền thoại, người sẽ để lại dấu ấn trong lịch sử Trung Quốc!

Tính năng chính của game Wandering Sword

Một thế giới mở với bản đồ sống động

Khám phá một thế giới mở rộng lớn và tìm hiểu Trung Quốc thời cổ đại thịnh vượng. Ghé thăm những thị trấn nhộn nhịp, hang động bí mật, hang ổ nguy hiểm và pháo đài được bảo vệ nghiêm ngặt!

Khám phá Trung Quốc cổ đại để thoát khỏi kẻ thù và gặp những người bạn mới
Khám phá Trung Quốc cổ đại để thoát khỏi kẻ thù và gặp những người bạn mới

Một thế giới tươi đẹp phong cách pixel

Thưởng thức và đắm mình trong một thế giới đầy màu sắc được vẽ theo phong cách pixel của Wandering Sword! Hãy xây dựng huyền thoại của riêng bạn với tư cách là một anh hùng võ thuật Trung Quốc trong một trò chơi được thiết kế theo phong cách nghệ thuật hiện đại kết hợp cổ điển.

Chế độ chiến đấu kép

Chọn giữa hai chế độ Chiến đấu theo thời gian thực hoặc Chiến đấu theo lượt để đấu tay đôi với kẻ thù của bạn! Bạn thích đánh bại kẻ thù của mình một cách chiến lược hay thông qua hành động nhịp độ nhanh? Sự lựa chọn là của bạn!

Thưởng thức một thế giới đầy màu sắc được vẽ theo phong cách pixel
Thưởng thức một thế giới đầy màu sắc được vẽ theo phong cách pixel

Trở thành cao thủ võ thuật

Là một thành viên của thế giới võ thuật Trung Quốc, tất cả các loại hình thức võ thuật và vũ khí đều có sẵn trong Wandering Sword để bạn khám phá. Học cách trau dồi “khí” của bạn bằng cách mở các điểm kinh mạch, sau đó trở thành một chuyên gia võ thuật thực thụ.

Nhiều kết thúc

Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện và nhiều cuộc phiêu lưu để khám phá trong game Wandering Sword. Việc quyết định thực hiện nhiệm vụ nào sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trò chơi, dẫn đến các kết thúc khác nhau và có thể chơi lại nhiều lần.

Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện và nhiều cuộc phiêu lưu để khám phá
Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện và nhiều cuộc phiêu lưu để khám phá

Nếu yêu thích thể loại game võ thuật cổ điển như Wandering Sword, bạn có thể tham khảo các trò chơi nổi bật như: Sifu, Tekken 8, Cobra Kai 2: Dojos Rising, Street Fighter 6, Like a Dragon: Ishin!, The Matchless KungFu, Wo Long: Fallen Dynasty, Swordsman VR,…

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 42
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Wandering Sword

Liên quan, thay thế