Windows 7 Logon Background Changer 1.5.2 Tiện ích đổi màn hình đăng nhập Win 7

Tải về

4,2 (19) Julien MANICI Miễn phí 29.479 Dung lượng: 776,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7

Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập Windows 7 (hay còn gọi là Welcome screen, Login screen hay LogonUI).

Đúng như tên gọi của mình, Windows 7 Logon Background Changer là tiện ích độc quyền cho người dùng Win 7, bao gồm các phiên bản Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise và Starter, bản 32-bit hoặc 64-bit. Ngoài ra, Windows 7 Logon Background Changer cũng có thể hoạt động trên Windows Server 2008 R2 tuy nhiên không được khuyến khích sử dụng.

Bên cạnh đó, chương trình nhỏ gọn này cũng được phát triển dưới nền tảng WPF - Windows Presentation Foundation. Có thể coi Windows 7 Logon Background Changer là bản kỹ thuật demo của WPF dành cho những ai quan tâm tới chương trình này. Tiện ích yêu cầu GPU tương thích để chạy các hiệu ứng 3D mượt mà hơn.

Đổi hình nền đăng nhập với Windows 7 Logon Background Changer

Thay đổi màn hình đăng nhập với Windows 7 Logon Background Changer

Lưu ý là phần mềm này không thay đổi bất cứ file hệ thống nào, thậm chí cũng không đòi hỏi quyền admin. Bạn chỉ cần dùng tài khoản admin 1 lần duy nhất để chạy file cmd đơn giản nhằm tạo thư mục theo yêu cầu và registry key để phân quyền. Sau đó, mọi người dùng máy tính có thể thay đổi màn hình đăng nhập Win 7, nói 1 cách đơn giản là hơn là đổi hình nền màn hình login Win 7 thật dễ dàng. Nếu muốn thay đổi hình nền này, người dùng cần quyền admin (cài đặt trong phần Settings).

Windows 7 Logon Background Changer sẽ tạo 1 vài file JPEG dựa trên hình ảnh bạn cài đặt làm hình nền cho màn hình login của Windows 7, cho phép cắt và chỉnh kích cỡ rồi lưu lại với chất lượng nén tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Windows 7 Logon Background Changer

Sau khi kích hoạt, tại giao diện chính của chương trình, bạn có thể chọn và xem trước các kiểu hình nền mặc định của màn hình đăng nhập Windows.

Nếu không muốn sử dụng các hình nền mặc định này, nhấn vào nút Choose a Folder để chọn thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn dùng làm hình nền đăng nhập Windows.

Sau khi chọn được hình nền ưng ý, nhấn vào nút Apply ở góc phải chương trình và nhấn Yes để xác nhận sự thay đổi ở hộp thoại tiếp theo.

Trong trường hợp tính năng User Account Control trên Windows 7 đang được sử dụng, nhấn Yes để xác nhận thay đổi trên Windows. Chờ trong giây lát để sự thay đổi diễn ra.

Cuối cùng, bạn có thể thử log off hệ thống để xem giao diện đăng nhập mới trên Windows 7.

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 776,6 KB
  • Lượt xem: 31.442
  • Lượt tải: 29.479
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm