Windows SteadyState 2.5 Thiết lập quyền sử dụng máy tính

Tải về
3,8 (6) Microsoft Miễn phí 10.144 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista

Microsoft vừa tung ra một phần mềm miễn phí có tên Windows SteadyState, giúp những người quản lý máy tính công cộng (ở thư viện, trường học...) hoặc máy tính dùng chung (gia đình, văn phòng...) có thể thiết lập quyền sử dụng theo ý muốn một cách hiệu quả mà đơn giản. Điều đáng nói ở phần mềm này là nó cung cấp những tính năng quản trị cực kỳ toàn diện và chuyên nghiệp, trong khi chỉ yêu cầu những hiểu biết tối thiểu về máy tính mà hầu hết các nhân viên thư viện bình thường hay các vị phụ huynh có máy tính nào cũng có thể làm được.

Giao diện sử dụng của SteadyState rất đơn giản, dễ hiểu, không bao giờ đòi hỏi chỉnh sửa Windows registry hay xử lý các thư mục phức tạp trên ổ cứng.

Windows SteadyState

Người quản trị máy tính có rất nhiều lựa chọn thiết lập mức độ truy cập máy cho người sử dụng, như những phần mềm nào, ổ đĩa nào, website nào họ được phép mở. Họ cũng có thể khoá pa-nen điều khiển máy hay Windows Explorer, cấm chỉnh sửa các tệp, cấm sửa các thiết lập máy, cấm sao dữ liệu từ máy sang ổ USB...

Các phụ huynh thậm chí có thể thiết lập giới hạn thời gian truy cập máy đối với con cái, hoặc chức năng tự động đăng xuất sau một thời gian máy không được sử dụng. Việc kết hợp Steady State với dịch vụ Windows Live OneCare còn cho phép lập danh sách những địa chỉ được phép liên lạc, những website hoặc loại website được phép truy cập...

Sau khi đã giao máy tính công cộng hoặc máy tính chia sẻ vào "tay" SteadyState, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ngoài những thiết lập được đặt sẵn, cho dù người dùng có "phá hoại" máy theo những cách mà bạn chưa tính trước được (xoá các tệp quan trọng, chỉnh sửa hệ thống, tải các tệp vào máy...) thì bạn chỉ cần khởi động lại máy là mọi thay đổi sẽ bị xoá, đưa máy trở về trạng thái cũ. Chức năng này tương tự như System Restore, nhưng thuận tiện và đơn giản hơn nhiều.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 10.266
  • Lượt tải: 10.144
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SteadyState

Có thể bạn quan tâm