WinWin cho Android 0.9.2.9 Ứng dụng mua sắm Voucher

Tải về

4,9 (220) Smile F&B Miễn phí 625 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

WinWin là lựa chọn tuyệt vời trên ứng dụng Smartphone, cho phép người dùng cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi tại nhiều địa điểm khác nhau. Giúp người dùng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi lớn dễ dàng hơn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Là ứng dụng mua sắm Voucher phong cách mới trên Smartphone, cơ hội mua và sử dụng Voucher với giá rẻ cực sốc, đảm bảo chất lượng trực tuyến trên điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

WinWin tối ưu hóa việc tải Voucher từ màn hình khóa của Smartphone dễ dàng nhất, người dùng có thể thỏa thích tận hưởng ưu đãi lớn lên đến 90%. Có thể nói đây là một ứng dụng vô cùng thiết thực khi bạn không cần tới website mà vẫn cập nhật thường xuyên và quan trọng hơn hết là có thể mua sắm và sử dụng Voucher trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

WinWin cho Android

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu giữa các chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc. WinWin ra đời như một bước tiến mới trong lĩnh vực mua sắm tại Việt Nam. Mở đầu với ngành ẩm thực ăn uống, cùng mục tiêu mở rộng thị trường sang nhiều lĩnh vực khác.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng WinWin cho Android:

Sự tiện lợi:

WinWin cung cấp Voucher khuyến mãi dưới dạng một mã điện tử. Sau khi người sử dụng chọn một chương trình khuyến mãi ưng ý, sẽ nhận được một mã Code thông qua điện thoại di động. Khi sử dụng chương trình khuyến mãi thuộc WinWin, mã code này sẽ có giá trị hiện kim tương đương với thông tin khuyến mãi mà bạn đã chọn.

Thao tác đơn giản:

Bạn sẽ nhận được Voucher khuyến mãi dưới dạng mã điện tử ngay sau khi chọn xong chương trình khuyến mãi ưng ý qua ứng dụng WinWin. Chỉ với vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại của mình trong thời gian cực ngắn, bạn đã sở hữu thành công 1 chương trình khuyến mãi!

Thanh toán chủ động:

Người sử dụng chỉ phải thanh toán tiền khi trực tiếp sử dụng chương trình khuyến mãi tại cửa hàng.

Hỗ trợ định vị:

Với chức năng định vị cực nhạy được cài đặt sẵn, người sử dụng có thể được kết nối nhanh chóng và chính xác đến dịch vụ mình cần sử dụng.

Khuyến mãi đa dạng:

Người sử dụng có thể tìm thấy chương trình khuyến mãi của tất cả các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, du lịch, spa... Thông tin của Winwin luôn được cập nhập nhanh chóng và đa dạng mỗi ngày.

Giá trị khuyến mãi cực lớn:

Chương trình khuyến mãi thường xuyên và đa dạng, giá trị khuyến mãi cao nhất lên đến 90%.

4,9 (220) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.9.2.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 641
  • Lượt tải: 625
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm