WisePass cho iOS 4.1.4 Kết nối người dùng với các dịch vụ giải trí

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,5 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.1 trở lên
Giới thiệu

WisePass cho iOS là ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ độc đáo về lối sống, kết nối giữa người dùng và các địa điểm vui chơi, ăn uống, dịch vụ giải trí cao cấp, đa dạng tại nhiều thành phố lớn với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với 6 triệu đồng, thành viên WisePass có thể thưởng thức bữa trưa hoặc 1 chai rượu mỗi ngày Mạng lưới dịch vụ đa dạng và phong phú Ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ độc đáo về lối sống

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và nhu cầu trải nghiệm phong cách sống và sử dụng các dịch vụ cao cấp cũng không ngừng gia tăng. Các loại đồ ăn, thức uống và trải nghiệm mà con người muốn thay đổi mỗi ngày. WisePass đã để ý đến những điều này và được phát triển như một dịch vụ phong cách sống, đáp ứng và thúc đẩy xu hướng xã hội.

WisePass cho iOS là ứng dụng kết nối người dùng với các dịch vụ giải trí phong phú thông qua gói thành viên có trả phí. Thành viên sẽ có quyền sử dụng một quyền lợi miễn phí mỗi ngày như một bữa ăn tại nhà hàng 5 sao, một chai rượu tại quầy bar, một tách cà phê hay một vé xem phim tại những địa điểm tuyệt vời nhất trong thành phố - là những đối tác của WisePass.

Thưởng thức bữa ăn và trải nghiệm nhiều dịch vụ tại hàng trăm địa điểm WisePass đã có mặt tại một số thành phố lớn thuộc Đông Nam Á Lọc địa điểm và thành phố dễ dàng

Được phát triển bởi Trần Lâm - một cựu nhân viên của Google và ra mắt năm 2016, WisePass cho iOS ngày càng thu hút được nhiều thành viên đăng ký với dịch vụ độc đáo mà mình cung cấp. Trở thành một thành viên của WisePass, người dùng có thể tiếp cận và tận hưởng những trải nghiệm chất lượng cao mà có thể tiết kiệm lên tới 70% chi phí, ở nhiều địa điểm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Không chỉ dừng chân tại mảnh đất hình chữ S, ứng dụng WisePass còn mở rộng sang Bangkok, Manila và nhiều thành phố lớn khác trong tương lai với hàng trăm địa điểm sang trọng và đẳng cấp. Tất cả những địa điểm này đều đã được nghiên cứu và đánh giá một cách kỹ càng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Ban đầu chỉ tập trung vào rượu, nhưng sau khi ghi nhận về thói quen và mong muốn của khách hàng, cũng như tìm hiểu về xu hướng thị trường, tuổi tác hay giới tính, WisePass for iOS đã bao gồm cả dịch vụ ăn uống, cà phê Starbucks và nhiều trải nghiệm giải trí khác.

Tải ứng dụng miễn phí, đăng ký gói trả phí theo mong muốn và tận hưởng cuộc sống về đêm chất lượng cao tại các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: