WolframAlpha cho Android 1.4.5.2018081601 Công cụ giải toán online trên điện thoại

Tải về

WolframAlpha là một máy trả lời được phát triển bởi Stephen Wolfram. Chỉ cần nhập câu hỏi, ứng dụng sẽ tính toán và đưa cho bạn câu trả lời chính xác về nhiều lĩnh vực như Toán học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử...

WolframAlpha có khả năng đưa ra lời giải một bài toán nhanh chóng Hiển thị bước giải chi tiết
WolframAlpha có khả năng đưa ra lời giải một bài toán nhanh chóng, chi tiết

Được ra mắt chính thức vào năm 2009, Wolfram Alpha được mệnh danh là cuốn bách khoa toàn thư online cung cấp nhiều kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau và giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi cần. Chính vì thế, đây được coi là ứng dụng giáo dục hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người.

Wolfram Alpha sử dụng bộ sưu tập các thuật toán và dữ liệu khổng lồ để tính toán câu trả lời và đưa ra đáp án cho bạn. Phần mềm sẽ tính toán câu trả lời từ các dữ liệu có cấu trúc chứ không chỉ cung cấp một danh sách các tài liệu hoặc trang web có thể chứa câu trả lời giống như khi bạn gõ tìm kiếm trên Google Search.

Tính mực nước thủy triều theo thời gian So sánh tình trạng thất nghiệp ở 2 khu vực
Tính mực nước thủy triều theo thời gian ở địa điểm cụ thể hoặc so sánh tình trạng thất nghiệp ở 2 khu vực

Tải WolframAlpha cho Android

Ở lĩnh vực Toán học, Wolfram Alpha có thể giải quyết tốt các bài toán ở trình độ tiểu học, vẽ đồ thị, đại số, ma trận, hình học, lượng giác, hàm logic, phương trình, các định nghĩa.... Không chỉ trong lĩnh vực Toán học, phần mềm bách khoa toàn thư online này còn có thể trả lời bạn rất nhiều câu hỏi ở tất cả lĩnh vực như Hóa học, Vật lý, Địa lý, Lịch sử, Kỹ thuật, Âm nhạc, Khoa học Trái Đất, Ngôn ngữ, Tài chính... thậm chí cả về Dinh dưỡng, Y tế, Công nghệ và hệ thống web, máy tính.

Bất cứ khi nào có câu hỏi cần giải đáp, hãy hỏi Wolfram Alpha và nhận câu trả lời ngay tức khắc. Bạn có thể sử dụng Wolfram Alpha để giải bài tập về nhà, hoặc để kiểm tra lại kết quả bài làm của mình.

Xem vị trí tàu vũ trụ trong không gian Đổi tiền tệ
Xem vị trí tàu vũ trụ trong không gian hoặc đổi tiền tệ

Hiện có rất nhiều hãng công nghệ lớn đưa Wolfram Alpha vào mô hình sản phẩm của họ. Điển hình là các phần của Wolfram Alpha được sử dụng trong trợ lý Siri của Apple, cung cấp khoảng 25% kết quả tìm kiếm. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ sức mạnh của công cụ kiến thức tính toán thuộc nhiều lĩnh vực.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.5.2018081601
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 291
  • Lượt tải: 137
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Giải Toán

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm