Wondershare DemoCreator 3.5.2 Quay phim màn hình

Tải về

3 (1) Wondershare Dùng thử 510 Dung lượng: 12,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7

Wondershare DemoCreator là một ứng dụng lý tưởng để tạo ra những trình diễn có tính tương tác, các hướng dẫn, mô phỏng các phần mềm và giới thiệu sản phẩm mà không cần đến các kỹ năng về phầm mềm và chương trình. Bạn có thể tạo ra những trình diễn của riêng mình bằng cách chọn các mẫu có sẵn chỉ với vài cú nháy chuột. Rất dễ sử dụng, những người học cơ bản có thể tạo ra những tương tác trong trình diễn, mà không đòi hỏi quá phức tạp.

DemoCreator ghi lại các thao tác trên màn hình của bạn tại thời gian thực (đồng thời), cho phép bạn làm nổi bật lên với các phương tiện như Callouts, Shapes(hình dạng), animated images (hình động) và nhiều thứ khác. Bạn có thể xuất ra dưới các định dạng thông minh cho các mục đích sử dụng đa dạng như hỗ trợ trực tuyến, trang web trưng bày và nhiều thứ khác. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể, tiết kiệm sức lực và tiền dành cho hỗ trợ trực tuyến, marketing, doanh thu bán hàng.

Trình bày giá trị sản phẩm của bạn một cách hiệu quả

DemoCreator có khả năng tạo một web trưng bày sản phẩm cho bạn, giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng một cách hiệu quả. Bạn có thể cung cấp những dịch vụ đào tạo trực tuyến cho khách hàng và nhân viên 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

Tạo hướng dẫn phần mềm và mô phỏng một cách hiệu quả

Wondershare DemoCreator tạo ra những đoạn phim flash có tính tương tác nhằm trình bày các ứng dụng và hệ thống làm việc. Các nhà đào tạo chuyên nghiệp có thể dùng phần mềm này để tạo ra các hướng dẫn về phần mềm phức tạp, các mô phỏng có tính tương tác, các kỹ năng về phần mềm cần thiết mà không cần quá cố gắng, và không cần các phần mềm flash chuyên nghiệp khác.

Biên tập giáo trình điện tử nhanh chóng

Wondershare DemoCreator giúp các nhà giáo dục phát triển nội dung giáo trình điện tử một cách nhanh chóng nhưng vẫn dễ tiếp thu và dễ hiểu hơn so với cách học thông thường. Đoạn phim flash tạo bởi DemoCreator đáp ứng đc tiêu chuẩn SCORM 1.2/2004 và AICC, dễ dàng triển khai nội dung thông qua LMS và xa hơn so với cách học ở trường.

Theo Megasgaresvn
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 12,5 MB
  • Lượt xem: 564
  • Lượt tải: 510
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm