Wormax.io Game rắn săn mồi online cho PC

Tải về

Wormax.io là tựa game rắn săn mồi miễn phí trên máy tính, tablet với gameplay tương tự trò chơi Snake kinh điển nhưng với chế độ Multiplayer đặc sắc.

Game rắn săn mồi Wormax.io

Snake từng làm mưa làm gió trên chiếc điện thoại “cùi bắp” Nokia những năm 90 và sau gần 30 năm xuất hiện, rắn săn mồi vẫn là trò chơi được “remake” nhiều nhất. Trong game, người chơi sẽ điều khiển 1 con rắn ăn mồi và cạnh tranh với nhiều game thủ khác xem ai là con rắn dài nhất. Gameplay của Wormax.io tương tự như Slither.io với nhân vật chính là rắn và sâu đủ màu sắc.

Chơi game Wormax.io cho Windows 10 trực tuyến và đối đầu với nhiều game thủ khác trong chế độ Slither.io quen thuộc. Bạn có thể nâng cấp con rắn của mình để cạnh tranh công bằng với những người khác. Sử dụng kỹ năng chủ động và bổ trợ để giành lợi thế trên đấu trường. Mục tiêu trò chơi vẫn là sở hữu con rắn dài nhất và là người đứng đầu trên server.

Chơi rắn săn mồi online

Bạn sẽ phải điều khiển rắn săn mồi trên 1 bàn chơi chật hẹp với rất nhiều đối thủ khác. Đối với người chơi mới, hãy chọn chế độ offline để đấu với AI và rèn luyện cách chơi, kỹ năng cơ bản. Sau khi đã thành thạo cách điều khiển và bỏ túi 1 vài mẹo nhỏ, bạn có thể chuyển sang chế độ chơi online để sẵn sàng nghênh chiến với các game thủ khác!

Trong quá trình điều khiển rắn săn mồi trong Wormax.io, bạn sẽ ăn mồi để dài thêm. Nếu chẳng may chạm vào rắn của người chơi khác, bạn sẽ nổ tung và Game Over tức thời. Ngược lại, nếu họ va phải bạn, họ sẽ nổ tung và việc của bạn chỉ là ăn nốt phần con lại của “nạn nhân”.

Hiệu ứng cháy nổ đẹp

Đừng quên thu thập các loại bổ trợ trong game Wormax.io để tăng độ dài cho rắn, thu hút thức ăn và tăng tốc mà không ảnh hưởng đến điểm số. Thậm chí, bổ trợ còn giúp bạn bắn thuốc độc vào đối thủ và gây nguy hiểm cho những người chơi khác.

Vẫn là trò chơi Snake - Rắn săn mồi cổ điển nhưng với đồ họa hiện đại, cách chơi online với game thủ thực, Wormax.io trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây là game vui với độ khó vừa phải, thích hợp cho tất cả mọi người kể cả trẻ em.

Loc Nguyen

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,5 MB
  • Lượt xem: 8.765
  • Lượt tải: 2.878
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Wormax Slither.io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm