WWE 2K20 Game đấu vật cực đỉnh WWE 2020

Tải về

4,5 (4) 2K Tính phí 3.181 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

WWE 2K20 là phiên bản năm 2020 thuộc series game đấu vật nổi tiếng toàn thế giới WWE 2K. WWE 2020 là tôn vinh nữ quyền với sự xuất hiện dày đặc của các nữ võ sĩ nổi tiếng.

Sẵn sàng cho những màn đấu vật kịch tính trong WWE 2K20
Sẵn sàng cho những màn đấu vật kịch tính trong WWE 2K20

Game thể thao WWE 2K20 nói riêng và series WWE nói chung được phát triển dựa trên môn thể thao đấu vật chuyên nghiệp World Wrestling Entertainment, bao gồm các trận đấu chuyên nghiệp, cốt truyện đặc sắc và dàn nhân vật mạnh mẽ.

WWE 2K20 ra mắt trên Steam ngày 23/10/2019, trước đó bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Step Inside. Game WWE 2K20 là nơi hội tụ các ngôi sao WWE mà bạn yêu thích, đô vật huyền thoại, Hall of Famer và NTX hay nhất - tất cả sẽ cùng gặp nhau trong phiên bản hồi sinh của WWE 2K!

Đặt trước game WWE 2K20 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi
Đặt trước game WWE 2K20 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi

WWE 2K20 PC cải tiến vượt bậc về lối chơi chính, hệ thống điều khiển được sắp xếp hợp lý và gameplay mở rộng thú vị, sáng tạo nhất trong toàn series. WWE 2K20 cũng sẽ có showcase 2K hoàn toàn mới, tập trung vào câu chuyện của Four Horsewomen / Women Evolution, đón chào sự trở lại của 2K Towers, MyCAREER mới lạ với dàn đô vật nam và nữ, các trận đấu hỗn hợp gồm cả 2 giới vô cùng hấp dẫn.

WWE 2K20 - cuộc cách mạng của đô vật nữ

Sống lại hành trình đột phá của Four Horsewomen và Women’s Evolution trong 2K Showcase, các đoạn cắt cảnh và gameplay mục tiêu độc đáo. Tận hưởng những khoảnh khắc khó quên và trận đấu kịch tính, cảm nhận khí phách đáng gờm của những nữ đô vật huyền thoại như Charlotte Flair, Sasha Banks, Bayley và WWE 2K20 Cover Superstar Becky Lynch!

MyCAREER - Dàn đô vật nam và nữ

Lần đầu tiên trong lịch sử series WWE 2K, bạn có thể nhập vai nữ hoặc nam đô vật trong MyCAREER với những cú lội ngược dòng ngoạn mục, cốt truyện đặc sắc, đoạn cắt cảnh và giọng nói thực từ các siêu sao mà bạn yêu thích.

Nhập vai đô vật nam hoặc nữ và bước vào đấu trường sôi động của WWE 2020
Nhập vai đô vật nam hoặc nữ và bước vào đấu trường sôi động của WWE 2020

Các chế độ chơi mới và điều khiển linh hoạt

Hệ thống điều khiển trong WWE 2020 được sắp xếp hợp lý nên người chơi mới dễ dàng làm quen với lối chơi cho dù bạn chưa từng trải nghiệm các phiên bản trước đó như WWE 2019 chẳng hạn. Đối với game thủ thân quen với WWE 2K, sẽ vẫn có 1 chút thử thách cho chính bạn. Thi đấu với tư cách là ngôi sao đô vật nam hoặc nữ trong chế độ chơi MyCAREER và Mixed Tag. WWE Tower cũng trở lại với câu chuyện xoay quanh sự nghiệp của Roman Reigns.

Bên cạnh đó, WWE 2K20 cũng dành 1 không gian nhỏ để giới thiệu về nguồn gốc của series WWE 2K. Phòng trưng bày giới thiệu tới game thủ các đấu trường mới, siêu sao đấu vật, cốt truyện, nội dung có thể mở khóa…

Đấu solo hoặc hỗn hợp cả đô vật nam và nữ
Đấu solo hoặc hỗn hợp cả đô vật nam và nữ

Phiên bản WWE 2K20 Deluxe Edition bao gồm:

 • Bản sao của WWE 2K20.
 • SmackDown 20th Anniversary Edition Digital Content (nổi bật với Hulk Hogan, Chyna, $500 Shirt The Rock, Rock n’ Sock Connection Mankind).
 • Toàn bộ nguồn gốc của WWE 2K20.
 • WWE 2K20 Accelerator.
 • WWE 2K20 MyPLAYER Kickstart.
 • Thẻ WWE SuperCard Limited Edition Cards.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 6.346
 • Lượt tải: 3.181
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: WWE 2K

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm