Yahoo! Messenger (Tiếng Việt) 11.5 Ứng dụng chat tiếng Việt

Tải về

4 (601) Yahoo Miễn phí 881.469 Dung lượng: 18,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8

Yahoo! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Tiếng Việt của mình với người sử dụng. Phiên bản Yahoo mới nhất này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

So với những phiên bản Yahoo! Messenger đã phát hành trước, thì Yahoo! Messenger 11.5 có nhiều thay đổi và cải tiến, đặc biệt là về giao diện, các chi tiết được chăm chút hơn, hỗ trợ nhiều màu nền giúp người dùng có thêm sự lựa chọn. Mặc dù từ ngày 14/12/2012, một số tính năng của Yahoo! Messenger không còn sử dụng được nữa (như: chọn và thay đổi phông nền với những hình nền động, độc đáo, kiểm tra cập nhật, gửi phản hồi), nhưng những tính năng quan trọng nhất của Yahoo! Messenger vẫn được duy trì. Nếu bạn yêu thích phần mềm trò chuyện này, bạn vẫn có thể có được những trải nghiệm trọn vẹn mà nó đã từng mang đến cho hàng triệu người dùng trên thế giới.

Giao diện đăng nhập
Giao diện đăng nhập của Yahoo! Messenger tiếng Việt

Những tính năng chính của phần mềm chat tiếng Việt Yahoo! Messenger

Trao đổi thông tin

Nhắn tin nhanh:

Gửi tin nhắn ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger hoặc Windows Live™ Messenger.

Phòng chat:

Phòng chat là nơi tuyệt vời để gặp gỡ và trao đổi thông tin với những người có chung mối quan tâm với bạn. Bạn sẽ tìm thấy các phòng chat với mọi chủ đề từ giải trí tới thể thao, chính trị và văn hóa, nhạc pop và nhạc cổ điển. Chat náo nhiệt bằng đủ kiểu phông chữ, mọi nét mặt của biểu tượng cảm xúc và thậm chí nói thành tiếng cũng được.

Lưu ý: Khi bạn vào phòng chat trong Yahoo! Messenger, những người trong cùng phòng chat đó sẽ thấy tên truy cập Yahoo! của bạn. Nếu bạn không muốn tiết lộ tên truy cập Yahoo! chính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một tên truy cập khác để dùng khi vào phòng chat.

Chia sẻ hình ảnh:

Chia sẻ hình ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr và cùng nhau bình luận về hình ảnh đó.

Chia sẻ hình ảnh qua Yahoo!
Chia sẻ hình ảnh qua Yahoo! Messenger

Gọi từ máy tính-máy tính trên khắp thế giới cho các bạn dùng Yahoo! Messenger

 • Chọn tên một bạn trong danh sách bạn bè và nhấp nút Gọi để gọi. Bạn và bạn của bạn đều phải có Yahoo! Messenger, micrô và loa (hoặc tai nghe). Nếu bạn có máy tính xách tay thì có thể tất cả đều có sẵn trong máy.
 • Các cuộc gọi từ máy tính tới máy tính không hề bị giới hạn và chất lượng nghe tốt tới mức bạn không thể tin đây là cuộc gọi miễn phí!
 • Nếu bạn của bạn offline, bạn có thể nhắn thư thoại miễn phí. Bạn cũng có thể nhận thư thoại từ bạn bè khi họ muốn gọi cho bạn nhưng không gặp. Các tin nhắn thoại sẽ được chuyển tới địa chỉ email của bạn dưới dạng tập tin đính kèm.

SMS (Tin nhắn văn bản):

 • Tính năng SMS cho phép bạn gửi tin nhắn đến điện thoại di động ngay từ Yahoo! Messenger.
 • Chỉ cần nhập số điện thoại di động, nhập tin nhắn như các tin nhắn thông thường, sau đó nhấp Gửi.
 • Bạn của bạn nhận tin nhắn của bạn trong điện thoại và tin nhắn người đó trả lời sẽ được gửi về Yahoo! Messenger của bạn.
 • Bạn không phải trả phí dịch vụ gửi tin nhắn SMS từ Yahoo! Messenger (cũng không phải trả phí khi nhận tin nhắn trả lời). Tuy nhiên, người nhận tin nhắn có thể phải trả phí cho nhà cung cấp dịch vụ di động để nhận và trả lời tin nhắn của bạn.

Webcam:

Gắn webcam vào để chia sẻ video trực tiếp với bạn bè trên Yahoo! Messenger. Webcam cho phép bạn chia sẻ hình ảnh video trực tiếp của chính bạn (hoặc cảnh trí xung quanh bạn) khi đang nhắn tin nhanh với bạn bè. Bật webcam trong khi hội thoại, mời bạn bè xem webcam bằng cách để đường dẫn xem webcam trên dòng thông báo trạng thái.

Họp nhóm:

Nhắn tin với nhiều người cùng một lúc trong một phòng họp nhóm (có cả tính năng thoại).

Nhắn tin với bạn bè ở các mạng khác:

Nhắn tin với các bạn dùng Windows Live™ Messenger, Reuters Messaging và Lotus Sametime ngay từ Yahoo! Messenger. Để thêm một người bạn từ một mạng khác, bạn chỉ cần nhấp vào nút "Thêm địa chỉ liên lạc" trong Yahoo! Messenger, nhập địa chỉ email của bạn đó, sau đó chọn mạng mà bạn đó đang dùng.

Truyền tập tin:

Khi bạn cần gửi nhanh một tập tin quan trọng cho một ai đó, Yahoo! Messenger có thể giúp bạn. Bạn có thể kéo-và-thả các tập tin với tổng dung lượng tới 2GB vào ngay cửa sổ tin nhắn. Đây là một cách tuyệt vời để gửi các tài liệu, bảng tính, bản trình bày, nhạc hoặc các tập tin bất kỳ nào khác. Và nhất là, thanh tiến độ tải sẽ cho bạn biết khi nào bạn của bạn đã nhận được tập tin bạn gửi.

Tính năng phong phú

 • Chuyển tiếp tin nhắn đến điện thoại di động với Yahoo! Messenger for Mobile: Khi bạn thoát khỏi Messenger, tin nhắn nhanh sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn.
 • Thanh tìm kiếm: Tìm nhanh tên để gửi tin nhắn, gọi, gửi SMS và nhiều tính năng khác nữa.
 • Yahoo! Tìm kiếm: Tìm kiếm web ngay từ cửa sổ Yahoo! Messenger.
 • Yahoo! Sổ Địa chỉ: Xem và chỉnh sửa các thông tin về bạn bè trong Yahoo! Sổ Địa chỉ ngay trong Messenger.
 • Cài đặt ẩn/riêng tư: Cài đặt ẩn giúp bạn chủ động kiểm soát thời gian trong Yahoo! Messenger, cho phép bạn chọn những ai có thể thấy bạn online hoặc offline. Nếu bạn muốn đăng nhập nhưng không muốn bạn bè biết mình đang online, khi đăng nhập, bạn chọn "Đăng nhập ẩn". Sau khi đăng nhập, bạn có thể thấy những người đang online nhưng họ không thể thấy bạn. Bạn vẫn có thể gửi và nhận tin nhắn dù bạn vẫn hiện offline.
 • Yahoo! Mail thông báo: Nhận thông báo khi có thư mới trong Yahoo! Mail.
 • Thư thoại: Khi bạn bè gọi bạn trên Yahoo! Messenger, nếu bạn không có ở đó họ có thể nhắn thư thoại cho bạn.
 • Mục lưu tin nhắn: Lưu giữ nội dung trò chuyện trên tin nhắn nhanh.
 • Cửa sổ hội thoại được sắp theo dạng thẻ tab: Hội thoại của bạn với nhiều người cùng một lúc được sắp xếp trong cùng một cửa sổ.
 • Buzz để gây chú ý: Gây sự chú ý của bạn bè bằng cách nhấp nút Buzz.
 • Cập nhập từ Yahoo!: Nhận thông tin cập nhật ngay tức thì từ Yahoo! Messenger về hoạt động online của bạn bè như họ vừa đăng gì, viết gì và cập nhật gì.

Giao diện Yahoo! khi trò chuyện
Giao diện của Yahoo! Messenger tiếng Việt khi trò chuyện

Thể hiện cá tính

 • Hình có âm thanh: Gửi một nhân vật hoạt hình biết nói cho bạn bè để làm náo nhiệt cuộc hội thoại của bạn.
 • Biểu tượng cảm xúc: Thể hiện cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười sống động.
 • Hình đại diện: Hình đại diện là một hình ảnh bạn tự tạo để hiển thị khi bạn online nhắn tin nhanh với bạn bè. Bạn có thể thay đổi nét mặt, kiểu tóc, quần áo và cả hình nền sau lưng bạn để phản ánh bạn là ai và bạn thích gì. Bạn cũng có thể dùng hình đại diện để bày tỏ tâm trạng của mình.
 • Ảnh hiển thị: Bạn có thể dùng hình ảnh riêng để hiển thị khi trò chuyện với nhau trên Yahoo! Messenger. Chọn hình ảnh từ thư viện ảnh hiển thị trong Messenger, hoặc tìm hình ảnh yêu thích mà bạn lưu trong máy tính. Những tập tin có thể dùng làm ảnh hiển thị là: PNG, BMP, JPG và GIF.
 • Yahoo! Games: Đánh một bàn bi-da, đấu trí trên một ván cờ và nhiều trò chơi khác nữa với bạn của bạn khi đang chat trong Messenger.
 • Tùy chỉnh thông báo trạng thái: Cho bạn bè biết bạn đang làm gì, xem gì, tâm trạng đang như thế nào bằng cách đặt câu thông báo trạng thái.
 • Tùy chỉnh nhạc chuông: Chỉnh kiểu nhạc chuông cho từng người gọi khác nhau, hoặc tải lên và dùng các tập tin âm thanh của riêng bạn.
 • Màu sắc và & phông chữ có thể tùy chỉnh: Dùng phông chữ, màu sắc và phong cách phù hợp với cá tính của bạn.
 • Nhạc & hiệu ứng âm thanh (Trong các cuộc gọi): Chia sẻ một âm thanh đặc biệt nào đó khi bạn đang nghe điện thoại hoặc tải tập tin âm nhạc lên để làm nhạc nền.

Các biểu tượng cảm xúc sử dụng trong Yahoo! Messenger

Những ký hiệu nhỏ nhắn này tạo thêm không khí sống động rất vui trong khi nhắn tin qua lại với nhau và bạn bè của bạn biết cảm xúc của bạn ngay lúc đó. Bạn có thể chọn các biểu tượng này ngay trong danh sách các biểu tượng cảm xúc hoặc gõ trực tiếp từ bàn phím các ký hiệu đại diện cho biểu tượng. Nếu bạn thấy tên của biểu tượng cảm xúc nào in đậm thì bạn có thể dùng để trên dòng thông báo trạng thái - chỉ cần bạn đánh ký tự thể hiện biểu tượng đó vào dòng nội dung.

vui vẻ:)vui vẻ
buồn:(buồn
nháy mắt;)nháy mắt
cười nhăn răng:Dcười nhăn răng
đá lông nheo;;)đá lông nheo
ôm một cái>:D<ôm một cái
bối rối:-/bối rối
yêu thế:xyêu thế
thẹn thùng:">thẹn thùng
lè lưỡi:Plè lưỡi
chụt chụt:-*chụt chụt
tan nát cõi lòng=((tan nát cõi lòng
ngạc nhiên:-Ongạc nhiên
giận dữX(giận dữ
vênh mặt:>vênh mặt
ngầuB-)ngầu
lo lắng:-Slo lắng
phù!#:-Sphù!
quỷ sứ>:)quỷ sứ
khóc rồi nè:((khóc rồi nè
cười ngoác miệng:))cười ngoác miệng
chịu:|chịu
nhíu mày/:)nhíu mày
cười lăn lộn=))cười lăn lộn
thiên thầnO:-)thiên thần
mọt sách:-Bmọt sách
đủ rồi=;đủ rồi
gọi điện nhé:-cgọi điện nhé
đang bận điện thoại:)]đang bận điện thoại
hết cách~X(hết cách
chào nhé:-hchào nhé
hết giờ:-thết giờ
mơ giữa ban ngày8->mơ giữa ban ngày
buồn ngủI-)buồn ngủ
tròn mắt8-|tròn mắt
yếu mà ra gióL-)yếu mà ra gió
không chịu nổi:-&không chịu nổi
suỵt, đừng nói ai nhé:-$suỵt, đừng nói ai nhé
hứ, giận rồi[-(hứ, giận rồi
làm mặt hề:O)làm mặt hề
ặc ặc8-}ặc ặc
toe toe<:-Ptoe toe
ngáp(:|ngáp
thèm nhỏ dãi=P~thèm nhỏ dãi
suy nghĩ:-?suy nghĩ
trời ơi!#-otrời ơi!
vỗ tay=D>vỗ tay
cắn móng tay:-SScắn móng tay
bị thôi miên@-)bị thôi miên
nói dối:^onói dối
đang đợi đó:-wđang đợi đó
thở dài:-<thở dài
phbbbbt>:Pphbbbbt
cao bồi<):)cao bồi
sợ quá đi thôiX_Xsợ quá đi thôi
nhanh lên:!!nhanh lên
yeah!\m/yeah!
không đồng ý:-qkhông đồng ý
đồng ý hai tay:-bdđồng ý hai tay
không phải tôi^#(^không phải tôi
cướp biển:ar!cướp biển*
chụp lấyo|:-)chụp lấy
cổ vũ~^o^~cổ vũ
lạnh'+_+lạnh
nấu ăn[]---nấu ăn
chóng mặt'@^@|||chóng mặt
không gặp may%*-{không gặp may
ăn^O^||3ăn
tập thể dục[]==[]tập thể dục
đánh nhau:(fight)đánh nhau
tặng quà&[]tặng quà
chịu thua:-(||>chịu thua
hi5:-)/\:-)hi5
nóng:::^^:::nóng
nghe nhạco|^_^|onghe nhạc
chơi game:(game)chơi game
nôn mửa:puke!nôn mửa
săm soi'@[email protected]săm soi
ca háto|\~ca hát
nhát ma:->~~nhát ma
học bài[email protected][email protected]?học bài
xem TV:(tv)xem TV
xui xẻo%||:-{xui xẻo

Bích Thủy

4 (601) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,6 MB
 • Lượt xem: 887.473
 • Lượt tải: 881.469
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: yahoo messenger

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm