Yoga Academy Ứng dụng dạy yoga trên máy tính

Tải về

3 (1) sercandumansiz Miễn phí 119 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

a Academy là ứng dụng học yoga trên máy tính với các bài học yoga đi kèm hình ảnh trực quan vô cùng dễ hiểu. Học yoga cùng ứng dụng này sẽ mang lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Giao diện ứng dụng dạy yoga trên máy tính
Yoga Academy mang đến các tư thế yoga cùng với hình ảnh minh họa sinh động

Yoga được biết đến như 1 môn thể thao đơn giản mà lại rất tốt cho sức khỏe. Không cần tới bất kì dụng cụ hỗ trợ nào, chỉ cần bạn dốc tinh thần tập trung và thực hiện theo các động tác yoga có sẵn, bạn sẽ sớm nhận ra tác dụng từ bộ môn này. Yoga Academy là học viện yoga cho người dùng máy tính Windows 8. Ứng dụng mang tới nhiều các tư thế tập yoga đi kèm với hình ảnh minh họa sinh động.

Giới thiệu ứng dụng Yoga Academy cho Windows 8

Ngay sau khi mở Yoga Academy, bạn có thể thấy ngay danh sách các tư thế yoga mà ứng dụng này cung cấp. Tất cả sẽ bao gồm 22 tư thế yoga có đi kèm theo những lời mô tả ngắn về nó.

Các tư thế yoga của ứng dụng
Danh sách các tư thế yoga để tập luyện của Yoga Academy

Khi click chọn vào 1 hình ảnh, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về cách thức tạo dáng yoga đó cùng với 1 hình ảnh minh họa. Không chỉ hướng dẫn chi tiết từng bước để có được tạo dáng như trong hình, ứng dụng dạy yoga này còn cung cấp 1 số thông tin về nguồn gốc cũng như lợi ích của tư thế yoga đó.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện
Mỗi tư thế yoga đều có hương dẫn chi tiết cùng với hình ảnh minh họa

Như 1 người giáo viên Yoga thực thụ, Yoga Academy tận tình chỉ bảo từng chi tiết nhỏ nhất. Từ cách giữ cho lưng thẳng, chân đặt bao nhiêu góc cho tới việc giữ nhịp thở hay dồn trọng lượng sang chân trụ, tất cả đều được hướng dẫn chi tiết để bạn có thể làm đúng theo. Tuy vậy, ứng dụng không hỗ trợ video mà tất cả hướng dẫn đều thể hiện bằng text. Vì thế bạn sẽ cần chút ít vốn kiến thức tiếng Anh để có thể tận hưởng lợi ích từ ứng dụng này.

Bên cạnh việc rèn luyện, nâng cao sự dẻo dai của các cơ, yoga cũng là 1 trong các phương thức hữu ích giúp giải tỏa căng thẳng, là biện pháp trị liệu tâm lý rất tốt. Thời gian tập trung vào việc vận động các bó cơ tương tự như những phút thiền khi luyện tập với Yoga Academy sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng và nâng cao sức khỏe.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 216
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm