Zero Assumption Recovery 9.2 Công cụ khôi phục dữ liệu

Tải về

4,5 (2) Zero Assumption Software Dùng thử 9.419 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Đôi khi bạn vô tình Format, xóa nhầm dữ liệu, virus tấn công hay sự cố phần cứng làm mất dữ liệu. Zero Assumption Recovery là một giải pháp phục hồi dữ liệu giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại những dữ liệu đã mất.

Zero Assumption Recovery phục hồi dữ liệu mạnh mẽ cho FAT16/FAT32/NTFS và hệ thống tập tin ext/2/3/4.

Phần mềm Zero Assumption Recovery có thể khôi phục lại được nhiều định dạng ảnh của thẻ nhớ gồm: GIF, JPEG, TIFF, CRW (định dạng RAW của Canon), MOV, AVI movie, WAV, CR2 và ORF.

Zero Assumption Recovery

Tuyết Mai

Bước 1: Sau khi download ,bạn cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ hoặc kết nối máy ảnh với máy tính để chạy chương trình. Tuy nhiên, mỗi khi chạy chương trình này, phần mềm diệt virus cài trên máy sẽ gửi một cảnh báo cho bạn nhưng bạn có thể vô hiệu hóa cảnh báo này hoặc tạm thời tắt chương trình diệt virus trong khi thực hiện khôi phục ảnh.

Bước 2: Cửa sổ Zero Assumption Recovery xuất hiện, bạn nhấn nút Next để tiếp tục.

Bước 3: Tại hội thoại tiếp theo, chọn mục Recover images from the digital camera memory card và nhấn nút Next.

Bước 4: Chọn thẻ nhớ của bạn từ loạt danh sách các ổ đĩa xuất hiện trong hội thoại và nhấn Next.

Bước 5: Lúc này, ZAR sẽ quét thẻ nhớ để tìm file khôi phục. Quá trình này kéo dài lâu hay chậm tùy thuộc vào dung lượng thẻ nhớ và số lượng ảnh.

Bước 6: ZAR sẽ hiển thị danh sách các file mà có thể khôi phục được. Tốt nhất là nhấn ROOT để chọn tất cả các ảnh. Sau đó nhấn Next.

Bước 7: Vào mục Destination để chọn nơi muốn lưu các ảnh cần khôi phục. Nhưng nên nhớ không chọn thẻ nhớ để lưu những ảnh đang cần tìm lại này. Click Start để bắt đầu copy những file được chọn.

Bước 8: Cuối cùng, bấm nút Exit để thoát khỏi chương trình. Bạn mở lại folder đã lưu ảnh để kiểm tra lại những ảnh đã được khôi phục.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,7 MB
  • Lượt xem: 9.521
  • Lượt tải: 9.419
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm