Camera360 Ultimate cho iOS 7.2.1 Ứng dụng chụp ảnh tự sướng hàng đầu trên iPhone/iPad

 • Đánh giá:
  ( 3 ★ | 928 Đánh giá )
 • Phát hành:
 • Version: 7.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 83,6 MB
 • Lượt xem: 3.540
 • Lượt tải: 249.086
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Camera360 Ultimate cho iOS - Ứng dụng chụp ảnh tự sướng hàng đầu trên iPhone/iPad

Camera360 Ultimate for iOS là ứng dụng chụp ảnh tự sướng phổ biến trên di động, cho phép chụp những bức ảnh chân dung hoàn hảo, chỉnh sửa ảnh hay ghép ảnh dễ dàng trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Trang trí ảnh bằng sticker vuiChế ảnh hài hước

Download ứng dụng chụp ảnh tự sướng Camera360 bản 7.2.1

 • Phiên bản Camera360 Ultimate đã được nâng cấp toàn diện nhân dịp năm mới 2016.
 • Bổ sung nhiều nhãn dán sticker vui nhộn chủ đề năm mới.
 • Sử dụng sticker ngộ nghĩnh để trang trí lên ảnh chân dung, tạo ra những bức ảnh chế có 1 không 2.
 • Sticker được phân loại theo các nhóm hình dán vui, đáng yêu, kì dị... để người dùng chọn tùy theo phong cách của ảnh "tự sướng".
 • Nhấn giữ nút chụp ảnh để tạo video ngắn với sticker động.
 • Tối ưu hóa chương trình chụp ảnh selfie Camera360 dựa theo đề xuất và gợi ý của người dùng.
 • Sau khi nâng cấp, bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh Selfie Pro hoặc Classic Mode tùy ý.
 • Nếu quên không chọn chế độ chụp khi mới khởi động app, bạn có thể chọn lại khi truy cập mục Me > Settings > New Selfie để tắt chế độ Selfie Pro (mặc định là Classic Mode).

Tải Camera360 miễn phí để sở hữu ngay một ứng dụng chụp ảnh đẹp mắt với nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh nghệ thuật tinh tế. Đây là ứng dụng ảnh được lựa chọn hàng đầu bởi hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Camera360 Ultimate cũng là ứng dụng làm ảnh số một trong danh mục ảnh và video tại 75 quốc gia, bao gồm Anh, Đức, Braxin, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc.

Ở Việt Nam, Camera360 Ultimate cùng với PhotoWonder hay FotoRus là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được yêu thích nhất trên iPhone, iPad. Camera360 Ultimate kết hợp giữa tính năng sửa ảnh với chụp ảnh miễn phí, vô cùng mạnh mẽ trên cả máy ảnh chính và phụ của điện thoại thông minh cũng như các loại máy tính bảng khác.

Camera360 sở hữu tới hơn 200 bộ lọc ảnh độc quyền và nhiều công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp khác như ống kính trượt - dịch chuyển để thu nhỏ đối tượng trong bố cục, hiệu ứng chồng hình, họa tiết...

Đóng vai trò là một trợ thủ nhiếp ảnh di động chuyên nghiệp, Camera360 Ultimate là ứng dụng duy nhất bạn cần để có thể chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh mọi lúc mọi nơi.

Chụp ảnh tự sướng đẹpBộ lọc ảnh nghệ thuậtSửa ảnh cao cấp

Chụp ảnh tự sướng với Camera360 Ultimate - hơn 10 chế độ máy ảnh ấn tượng

Chụp ảnh tự sướng

Bạn yêu thích các bức ảnh chân dung cận mặt của mình và nhóm bạn (như phong cách chụp Wefie mới)? Camera360 Ultimate hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh tự sướng của các bạn trẻ hiện đại với tính năng dò khuôn mặt tự động, bộ đếm hẹn giờ để chụp ảnh rảnh tay, công cụ giúp bạn sở hữu làn da mịn màng tự nhiên, chế độ chụp ảnh ban đêm đối với nơi có điều kiện ánh sáng yếu... Camera360 Ultimate đáp ứng mọi yêu cầu để bạn có một bức ảnh tự sướng hoàn hảo tới từng chi tiết.

Bộ lọc ảnh phong phú

Camera360 Ultimate có tới hơn 200 bộ lọc ảnh được thiết kế đặc biệt, đều là những hiệu ứng được bạn trẻ yêu thích như: bộ lọc ảnh cổ điển, chụp ảnh phim, Nostalgia, Retro, HDR, Lomo, ảnh trắng đen, hoạt hình, Magic Sky...

Chế độ chụp ảnh dễ dàng

Với khả năng nhận diện bối cảnh tự động của Camera360 Ultimate - giúp bạn xác định ảnh chân dung, phong cảnh, nơi có điều kiện ánh sáng yêu hay ngược sáng, việc chụp một bức ảnh đẹp trong các điều kiện khác nhau chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Chế độ bối cảnh

Tải ứng dụng Camera360 Ultimate miễn phí để chụp ảnh chuyên nghiệp bằng các mẫu template sáng tạo và vui nhộn có sẵn.

Chế độ audio

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với những bức ảnh được chụp kèm âm thanh.

Chế độ chụp ảnh thẻ

Với tính năng dò và xóa hình nền tự động, người dùng Camera360 Ultimate có thể chụp những bức ảnh thẻ đẹp ở bất cứ đâu. Với nhiều tùy chọn về trang phục và tính năng khác, bạn sẽ có ngay một bức ảnh thẻ hoàn hảo với Camera360.

Chế độ máy ảnh lưới

Chụp bức ảnh dạng màn hình chia ô với chế độ lưới trực tiếp.

Chế độ máy ảnh chớp sáng

Chế độ chụp ảnh tốc độ cao và liên tục của Camera360 được thực hiện dễ dàng bằng cách nhấn và giữ để chụp nhiều ảnh cùng lúc trong cùng một thời điểm. Đừng bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng mà bạn bắt gặp trong cuộc sống!

Chế độ ánh sáng yếu

Xử lý những bức ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách giảm độ nhiễu ảnh.

Chế độ phơi sáng kép

Kết hợp 2 chế độ phơi sang để tạo một bức ảnh đẹp.

Camera360 Ultimate - ứng dụng máy ảnh đa chức năng

Album đám mây

Lưu trữ và quản lý thư viện ảnh của bạn thật dễ dàng, lưu lại kỷ niệm an toàn và thú vị với tính năng Camera360 Cloud.

Chỉnh sửa ảnh

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu sửa ảnh cơ bản như hiệu ứng chồng hình, cắt, xoay, điều chỉnh một vài thông số, họa tiết và làm mờ từng phần trong ảnh.

Tạo ảnh cắt dán

Tạo ảnh cắt dán ấn tượng với nhiều mẫu template có sẵn.

Sáng tạo không giới hạn với ứng dụng máy ảnh số một trên di động - Camera360 Ultimate cho iOS!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc