Photo Wonder cho iOS 4.0.2 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất

Tải về

3,6 (1.284) Xin Guo Miễn phí 357.618

PhotoWonder for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh miễn phí, đa chức năng trên iPhone/iPad. Photo Wonder mới hỗ trợ chụp ảnh "tự sướng" ảo diệu, kéo chân và trang trí ảnh cực xinh.

PhotoWonder for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến và tốt nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch với hàng loạt các tính năng xử lý ảnh chuyên nghiệp như chỉnh sửa ảnh chân dung, ghép ảnh, trang trí ảnh bằng sticker, khung ảnh, đặc biệt là chế độ chụp ảnh "tự sướng" hoàn hảo với bộ lọc thời gian thực. Tải PhotoWonder mới nhất để trải nghiệm phiên bản tương thích tối ưu cho iOS 10.

Photo Wonder hiện có 100 triệu người dùng tại hơn 218 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là ứng dụng tốt nhất với lượt tải kỷ lục trên cửa hàng App Store. PhotoWonder cho iOS lọt Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video hàng đầu App Store ở 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phiên bản mới của PhotoWonder tương thích hoàn hảo với hệ điều hành iOS 9, cho bạn trải nghiệm xử lý ảnh chân thực trên màn hình Retina HD đời mới và nền tảng mạnh nhất.

Tải PhotoWonder miễn phí cho iPhone/iPad với giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và thoải mái ngay cả trong thời gian dài.

PhotoWonder trên iPhone/iPad - công cụ sửa ảnh đa chức năng

Bộ lọc ảnh

Với nhiều hiệu ứng trong thời gian thực, PhotoWonder có thể giúp bạn chụp những hình ảnh nghệ thuật. Bộ lọc phong phú có trong công cụ sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cổ điển và biến hình ảnh trở thành kiệt tác độc đáo.

Chỉnh sửa ảnh: cắt, xoay và làm tối ảnh một cách dễ dàng

Cắt và xoay hình ảnh, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên và giảm béo dễ dàng bằng cách vẽ hoặc chạm bằng ngón tay của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để bức ảnh của bạn lung linh hơn.

Hiệu ứng ảnh

Nâng cao hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực cool, PhotoWonder sẽ giúp bức ảnh của bạn có chất lượng cao nhất. Công cụ cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực. Chỉ với một cú chạm tay là bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng nghệ thuật, chẳng hạn như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, hiệu ứng ảnh, do đó, chỉ với một bức ảnh duy nhất mà thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.

Trang trí ảnh

Với một số lượng lớn đồ trang trí tuyệt đẹp, PhotoWonder sẽ giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Công cụ tích hợp nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị, văn bản đầy phong cách để bạn trang trí hình ảnh của mình.

Ghép ảnh

Tạo hình ảnh cắt dán thú vị, công cụ cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh nền độc đáo. PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau. Nhiều mẫu và hình nền phong phú giúp bạn tạo hình ảnh cắt dán của riêng mình.

Khung hình

Cung cấp nhiều khung hình khác nhau, từ khung hình đơn giản đến phức tạp để hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Tính năng khác:

 • Thay đổi trang Home Page và bổ sung mục Photo Wall, cho phép chia sẻ ảnh đẹp với cả thế giới.
 • Bổ sung tính năng làm trắng răng trong bộ công cụ sửa ảnh tự sướng, cho phép người dùng có những bức ảnh tươi tắn và ấn tượng hơn. Hãy tự tin với nụ cười của bạn trong mỗi bức ảnh chân dung với tùy chọn Smile Beautify. Cách sử dụng tính năng này cũng tương tự như công cụ làm sáng da hay xóa thâm nám..., bạn chỉ cần chạm để làm trắng răng hoặc thao tác nhiều lần để có kết quả mong muốn. Tuy nhiên, nên cân bằng màu răng và màu da để có bức ảnh hài hòa.
 • Bổ sung nhiều bộ lọc ảnh đẹp cho tính năng ghép ảnh, bao gồm hơn 20 bộ lọc ảnh cổ điển. Sử dụng thao tác 1 chạm để áp dụng bộ lọc đã chọn vào 1 hay toàn bộ ảnh trong khung.
 • Cập nhật thêm các gói item mới hàng tuần trong cửa hàng ứng dụng Photo Wonder. Thêm nhiều lựa chọn để sửa ảnh theo xu hướng.

Cập nhật PhotoWonder for iOS mới nhất

PhotoWonder cho iOS 4.0.0 - 4.0.2:

 • Tối ưu hóa khả năng tương tác với những item trang trí trên ảnh như sticker, text, hiệu ứng bokeh, bút vẽ lên ảnh…
 • Sửa lỗi hiển thị trang chủ trên iPhone X.
 • Cải tiến hoàn toàn giao diện người dùng - mang đến sự đơn giản, trực quan và hiện đại cho Photo Wonder app. Trải nghiệm ứng dụng sửa ảnh dễ dàng và hiệu quả hơn trước.
 • Thiết kế đẹp hơn và sử dụng mượt mà hơn. Sử dụng 1 chạm để chỉnh sửa, ghép ảnh nhanh chóng.
 • Cập nhật rất nhiều theme cho các dịp lễ hội trong năm.
3,6 (1.284) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 367.423
 • Lượt tải: 357.618
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm