3herosoft PDF to Image Converter for Mac (PPC) Chuyển đổi nhiều tài liệu PDF sang các định dạng hình ảnh khác

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 17,8 MB
  • Lượt xem: 636
  • Lượt tải: 632
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X v10.4 - 10.7
Giới thiệu

3herosoft PDF to Image Converter 1.0 là phần mềm được thiết kế để chuyển đổi nhiều tài liệu PDF sang các định dạng hình ảnh khác biệt như JPG, JPEG, PNG, BMP, PCX, TGA, …một cách dễ dàng với tốc độ siêu nhanh và chất lượng tuyệt vời. Nó là một chương trình độc lập và không cần Adobe Acrobat, hay Acrobat Reader.

3herosoft PDF to Image Converter là công cụ hoàn toàn hiệu quả, đây là công cụ chỉ tập trung vào việc chuyển đổi một số tài liệu PDF thành các tập tin hình ảnh và giữ lại tất cả các đồ họa, bản vẽ, sơ đồ, hình dạng, màu sắc, hình ảnh, văn bản, đường dây và các ký hiệu khác. Không chỉ vậy, nó cung cấp sự thống nhất chuyển đổi của một số tài liệu PDF sang các tập tin hình ảnh hoặc cả một lô tài liệu PDF với kết quả nổi trội hơn bao giờ hết.

3herosoft PDF to Image Converter

Các tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang hình ảnh
Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng ảnh phổ biến bao gồm JPEG, TIFF, BMP, GIF, PNG, EMF …Đây là một công cụ chuyển đổi tiên tiến có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao hoặc khung đa hình ảnh.

Ngay lập tức chuyển đổi PDF sang hình ảnh
Công cụ có độ chính xác có thể chuyển đổi tài liệu PDF khác nhau sang hình ảnh riêng biệt nhanh chóng trong vài bước. Ứng dụng có thể chuyển các tài liệu đơn lẻ hoặc nhiều tập tin PDF

Thêm mật khẩu bảo vệ file PDF khi chuyển sang ảnh
Công cụ lý tưởng để thêm vào mật khẩu bảo vệ các tài liệu PDF có nhiều trang thuộc định dạng hình ảnh cụ thể như jpeg hoặc hình ảnh khác cùng với các thiết lập quy định.

Hỗ trợ xem trước trước khi chuyển đổi
Người sử dụng có thể chọn để xem trước các tập tin đầu vào trước khi chuyển đổi.

Nhiều ngôn ngữ
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung Quốc.

Nhiều skin
Cung cấp hai skins yêu thích để lựa chọn.

Theo XHTT

Liên kết tải về