4Free Video Converter 3.3 Chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,6 MB
 • Lượt xem: 2.530
 • Lượt tải: 2.511
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Giới thiệu

4Free Video Converter là chương trình dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh động. Đây chính là phần mềm hoàn hảo để chuyển đổi giữa các định dạng video HD, chẳng hạn như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD (*.m2ts, *.mts), MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD. Phần mềm có thể chuyển đổi video từ HD sang SD, chuyển đổi định dạng video phổ biến như AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC và trích xuất âm thanh, hình ảnh từ video.

4Free Video Converter có thể mã hóa video High-Definition (HD) và giải mã AVCHD sang AVI để có được video độ nét cao cho trình phát video HD. Công cụ có thể biến bất kỳ tập tin video/nhạc để nghe trên iPad, iPod, iPhone, Apple TV, Google, điện thoại Android, PSP, PS3, NDS, Wii, BlackBerry, iRiver, Creative Zen và thiết bị đa phương tiện khác.

4Free Video Converter

Tính năng chính:

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 6 lần với công nghệ NVIDIA CUDA

Để chuyển đổi video tốt hơn, phần mềm đã được nâng cấp với công nghệ NVIDIA CUDA để cải thiện hiệu suất mã hóa/giải mã video (khi xử lý video độ nét cao) để máy tính hoạt động trơn tru hơn.

Hỗ trợ định dạng video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).

Cắt tập tin video/âm thanh

Cắt phần yêu thích nhất trong video và hợp nhất chúng lại với nhau để tạo thành đoạn video mà bạn muốn.

Hợp nhất tập tin thành một

Thưởng thức bộ sưu tập video/âm thanh/hình ảnh khác nhau bằng cách kết hợp một số tập tin lại với nhau, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa 2 video/hình ảnh để nâng cao trải nghiệm xem.

Thêm hiệu ứng đặc biệt để cá nhân hóa video

Crop kích thước khung hình để giữ lại những gì mình muốn

Cắt khung hình của video để loại bỏ bất kỳ vùng không mong muốn từ video bằng cách sử dụng công cụ như một chiếc kéo thông minh.

Điều chỉnh thiết lập video và thêm hiệu ứng đặc biệt

Điều chỉnh độ sáng video/độ bão hòa/tương phản. Thêm những hiệu ứng nghệ thuật như phim cũ, màu xám, sơn dầu để video của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Thêm watermark vào video

Cá nhân hóa video của bạn với nhiều watermark hình ảnh và/hoặc văn bản được thêm vào.

Tạo video với phụ đề

Thêm phụ đề vào video và điều chỉnh độ trong suốt, vị trí tương đối của chúng.

Tạo video với nhạc nền

Lồng tiếng video với giọng nói của bạn hoặc bất kỳ bài hát yêu thích.

Quay và lật video

Công cụ giúp bạn nhanh chóng quay và lật video một cách đơn giản.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo