4Media HD Video Converter 6.5 Chuyển đổi video sang video HD

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 36,2 MB
 • Lượt xem: 831
 • Lượt tải: 786
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

4Media HD Video Converter là công cụ hữu hiệu để giúp người sử dụng chuyển đổi video thông thường và video HD bất kỳ sang định dạng HD AVI, H.264/AVC, HD MPEG4 TS, HD MPEG2 TS, HD WMV, và HD Quick Time. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi sang nhiều định dạng âm thanh và video thông dụng khác như M2TS video, WMV HD, và MKV HD. Với kết quả thu được, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những video HD chất lượng cao trên PS3, Xbox, hay Apple TV của mình.

4Media HD Video Converter được tích hợp công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP tiên tiến nhằm tăng tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn gấp 5 lần.

Với 4Media HD Video Converter, giờ đây bạn có thể dễ dàng xuất các video trên PS3, Xbox, Apple TV, iPod, iPhone cùng nhiều thiết bị multimedia di động khác. Giao diện đơn giản cho phép bạn kéo và thả, chụp ảnh màn hình khi xem trước, thiết lập một vài profile đầu ra cho cùng một nguồn để chuyển đổi video HD, đồng thời điều chỉnh nhiều thông số như tốc độ bit, tốc độ khung hình, tốc độ sample,…

Cũng khá giống với AVCHD Converter, 4Media HD Video Converter có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi AVCHD (mts, m2ts) sang AVI, MPEG, MP4,…

4Media HD Video Converter

Điểm nổi bật:

 • Là công cụ chuyển đổi video HD chuyên nghiệp có khả năng chuyển đổi hầu hết video HD, HD AVI, H.264/AVC, HD MPEG4 TS, HD MPEG2 TS, HD WMV, HD QT.
 • Chuyển đổi AVCHD(mts, m2ts) sang AVI/MPEG/MKV.
 • Chuyển đổi giữa nhiều định dạng video/âm thanh thông thường.

Tính năng chính:

Mã hóa và giải mã video HD

Bạn có thể chuyển đổi tất cả các video thông thường và video HD sang video tiêu chuẩn như HD AVI, H.264/AVC, HD MPEG4 TS, HD MPEG2 TS, HD WMV, HD Quick Time,… thông qua công cụ chuyển đổi HD hữu hiệu này.

Tốc độ chuyển đổi cao

4Media HD Video Converter có khả năng tự động nhận diện CPU đồng thời hỗ trợ CPU đa lõi để cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi cao nhất.

Công cụ chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp

4Media HD Video Converter không chỉ có thể chuyển đổi giữa các định dạng video mà còn chuyển đổi video và âm thanh sang nhiều định dạng âm thanh khác đồng thời hỗ trợ giải mã CD. Ngoài ra, nó còn có khả năng chụp lại các hình ảnh theo nhóm từ video.

Nhiều định dạng được tối ưu hóa sẵn

4Media HD Video Converter chứa nhiều định dạng video và âm thanh có sẵn được phân loại theo dạng thiết bị (iPod, iPhone, Apple TV, PSP/PS3, Xbox,...) nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng phù hợp.

Tùy chỉnh thông số video và âm thanh

Nếu định dạng đã thiết lập sẵn không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thay đổi các thông số video và âm thanh đồng thời thiết lập định dạng riêng để sử dụng sau này.

Nhận nhiều định dạng cùng một lúc

Công cụ chuyển đổi HD chuyên nghiệp này cho phép bạn thiết lập nhiều định dạng cùng lúc để có được nhiều tập tin mục tiêu từ cùng một nguồn.

Phân chia tập tin lớn thành nhiều phân đoạn

Bạn được phép xác định kích thước tập tin hoặc thời lượng để phân chia video mục tiêu thành nhiều phân đoạn mong muốn.

Lựa chọn phân đoạn để chuyển đổi

4Media HD Video Converter cho phép bạn lựa chọn phần video ưa thích và chuyển đổi nó bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời lượng trong mục "Advanced Settings".

Nén kích thước video

Với Bitrate Calculator tích hợp, bạn có thể dễ dàng xác định và nén video mục tiêu để có kích thước mong muốn.

Chuyển đổi HD theo nhóm, đa luồng

Bạn có thể bắt đầu nhiều tác vụ chuyển đổi video cùng một lúc nhờ vào khả năng hỗ trợ tiến trình theo nhóm và đa luồng của chương trình.

Hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP

4Media HD Video Converter được tích hợp công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP tiên tiến để nâng cao hiệu suất chuyển đổi.

Xuất ra nhiều thiết bị nhanh chóng

Bạn có thể xuất các video đã chuyển đổi ra iPad, iPhone 4,… ngay sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Chế độ Standby và Hibernate

Khởi chạy 4Media HD Video Converter trong background, đồng thời thiết lập các hành động sau quá trình chuyển đổi bao gồm thoát chương trình, hibernate, standby và shutdown máy tính.

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Xem trước video HD trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi và chụp ảnh màn hình của khung hình video bất kỳ trong khi xem. Trình phát tích hợp đó có thể được chuyển đổi sang chế độ độc lập với tỷ lệ cạnh có thể điều chỉnh được (4:3 và 16:9).

Nhiều tùy chọn khác

4Media HD Video Converter cung cấp một số ngôn ngữ bao gồm Anh, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc; cho phép bạn lựa chọn từ nhiều skin giao diện sao cho phù hợp sở thích; hỗ trợ quản lý điện năng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel/AMD 1GHz trở lên.
 • RAM: 256MB (khuyên dùng 512MB trở lên).
 • Ổ đĩa cứng trống: 100MB để cài đặt.
 • Card đồ họa: Super VGA (độ phân giải 800×600), 16 bit trở lên.

Thiết bị đầu ra được hỗ trợ:

 • iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch, iPod touch 5, iPod nano 7, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 5, iPad mini, iPad 5, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, Xbox 360, điện thoại di động 3GP thông thường, BlackBerry, Archos, Creative Zen, iRiver, Pocket PC, Dell Axim X51, HP iPaq hw6500 series.
 • Điện thoại Android: Samsung Galaxy Note II (n7100), Samsung Galaxy S III (i9300), Samsung Galaxy S II (i9100), LG Optimus 4X HD (P880), LG Optimus 2X (P990), HTC DROID DNA (X920), HTC EVO 4G LTE (ONE X), HTC ONE V, Motorola DROID RAZR MAXX HD, Motorola Photon Q, Sony Xperia TL (LT30), Sony Xperia S (LT26), Sony Xperia P (LT22).
 • Điện thoại Google: Google Nexus 4.
 • Điện thoại Windows: Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, HTC Windows Phone 8X, HTC Radar 4G, Samsung Focus S.

Định dạng tập tin được hỗ trợ:

Định dạng tập tin đầu vào

H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi), MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU Format.

Định dạng tập tin đầu ra

AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MKV HD Video, MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi) MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, M4A, RA, AC3, MP2, AMR, SUN AU Format, BMP, GIF, JPEG, PNG, MKV.

Hướng dẫn sử dụng 4Media HD Video Converter:

Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn từng bước để chuyển đổi tập tin video HD, chuyển đổi HD sang SD thông qua 4Media HD Video Converter.

Bước 1: Thêm tập tin

Click nút "Add File" trên thanh công cụ hoặc "File -> Add File" để tải các tập tin.

4Media HD Video Converter

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra

Lựa chọn tập tin, click nút "Profile" xổ xuống để lựa chọn các định dạng bạn cần, sau đó click nút "Browse" để lựa chọn thư mục lưu trữ các tập tin đầu ra.

4Media HD Video Converter

Lưu ý:

 • Chương trình cung cấp nhiều profile được phân loại theo các thiết bị phổ biến, đặc biệt có thể hỗ trợ các định dạng video HD toàn diện.
 • Nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Tùy chọn "Recent" sẽ tự động ghi lại quá trình sử dụng của bạn gần đây và rất thuận tiện để sử dụng sau này.
 • Click nút "Snapshot" trên giao diện chính của chương trình để chụp ảnh màn hình khi phát video và lưu trữ nó dưới định dạng hình ảnh thông dụng như BMP, JPEG, GIF, và PNG.
 • Nếu bạn muốn thực hiện nhiều tác vụ hơn với các tập tin video và âm thanh của mình, hãy tham khảo phần "Kỹ năng sử dụng khác".

Bước 3: Chuyển đổi

Sau khi lựa chọn định dạng, bạn chỉ cần click nút "Convert" trên thanh công cụ để hoàn thiện tác vụ chuyển đổi.

4Media HD Video Converter

Kỹ năng sử dụng khác

Thêm profile cho cùng tập tin video

Lựa chọn video và click nút "Add Profile" để thiết lập nhiều định dạng đầu ra cho một tập tin cùng lúc, và bạn sẽ nhận được một vài định dạng video dành cho các trình phát khác nhau.

4Media HD Video Converter

Công cụ tính toán chuẩn xác

Để tùy chỉnh kích thước đầu ra, hãy lựa chọn tập tin video và click Tools >Bitrate Calculator, tiếp đến nhập kích thước tập tin để có tập tin video mong muốn.

4Media HD Video Converter

Thay đổi thông số thiết lập

Click nút "Advanced Profile Settings" để thiết lập các thông số khác nhau sao cho thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Liên kết tải về