ACDSee Ultimate 2019 12.0.0.1593 Chỉnh sửa và quản lý ảnh

Tải về

5 (2) ACD Systems Dùng thử 730 Dung lượng: 217,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

ACDSee Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng sắp xếp, quản lý và chỉnh sửa ảnh rất hiệu quả. Nó cung cấp một loạt công cụ hữu ích để thực hiện quá trình xử lý hình cá nhân. Kết quả, người dùng sẽ nhận được các tấm hình có chất lượng cao, rõ nét và ấn tượng.

ACDSee Ultimate

Tính năng mới của phần mềm tinh chỉnh ảnh ACDSee Ultimate

ACDSee Ultimate kết hợp lớp, công cụ chỉnh sửa và quản lý hình ảnh với lớp điều chỉnh tăng tốc GPU, hỗ trợ màn hình 4k, cải thiện hiệu chỉnh ống kính, một cái nhìn theo trình tự thời gian cho bộ sưu tập ảnh của bạn, công cụ để theo dõi và quay lại những điều chỉnh khác nhau, cũng như áp dụng điều chỉnh đó cho toàn bộ ảnh. Cải thiện công cụ vẽ trong sự kết hợp với các lớp điều chỉnh, làm cho việc tạo hình ảnh dễ dàng hơn, đồ họa sáng tạo, hình ảnh nghệ thuật mạnh mẽ.

Chỉnh sửa không phá hủy, linh hoạt với Adjustment Layers

Các lớp này giúp cho quá trình chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn, mang đến cho bạn khả năng để "tút tát" lại hình ảnh bất cứ lúc nào. Điều chỉnh từng lớp riêng biệt, thay đổi độ trong hay pha trộn, chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, thêm hiệu ứng đặc biệt và làm cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Adjustment Layers
Chỉnh sửa ảnh không phá hủy với Adjustment Layers

ACDSee Actions

Ghi lại các bước bạn thực hiện trong chế độ chỉnh sửa, áp dụng lại chúng cho những bức ảnh khác với một cú nhấp chuột. Xem trước hình ảnh sẽ như thế nào khi áp dụng bản ghi chỉnh sửa này. Với ACDSee Actions bạn có thể ghi lại và áp dụng đến hơn 200 điều chỉnh trong chế độ chỉnh sửa, nhiều và tiện dụng hơn so với chế độ chỉnh sửa hàng loạt.

ACDSee Actions
Ghi lại các bước chỉnh sửa ảnh với ACDSee Actions

Lens Correction

Chỉnh sửa các bức ảnh bị méo dạng gối với độ chính xác cao, tự động chỉnh sửa cụ thể với từng ống kính được sử dụng để chụp ảnh. ACDSee Ultimate liệt kê các ống kính và áp dụng công thức điều chỉnh đặc biệt để sửa chữa các biến dạng gắn liền với ống kính đó, thậm chí sửa chữa sai màu. Ánh xạ điều chỉnh này đến ống kính và thiết lập chế độ Develop để điều chỉnh mọi lúc.

Snapshots

Trong chế độ Develop, khi bạn thực hiện điều chỉnh, tạo một bản chụp snapshots bất cứ lúc nào để lưu lại công việc tại thời điểm đó. Tiếp tục chỉnh sửa như mong muốn, nhưng bạn có thể quay trở lại với các bản chụp bất cứ lúc nào. Chia sẻ hình ảnh với snapshots cho những người dùng khác để giúp họ tìm hiểu xem làm thế nào để tạo hiệu ứng trên ảnh.

Tạo snapshots
Lưu công việc ở thời điểm bất kỳ với bản chụp snapchots

Phân loại với Collections

Collections giúp bạn tổ chức hình ảnh với độ phức tạp cao nhưng dễ dàng tìm kiếm. Ví dụ có thể tạo các nhóm ảnh in ấn, chỉnh sửa hàng loạt, chia sẻ lên web, tạo slideshow,... Xây dựng hệ thống phân cấp trong Collection Sets để nhanh chóng tìm thấy bức ảnh mình muốn. Tạo Smart Collections có chứa công cụ tìm kiếm, với một loạt các biến tìm kiếm, bao gồm cả ngày tương đối, phạm vi ngày, metadata và các thuộc tính tập tin. Khi các tập tin được thêm vào cơ sở dữ liệu Smart Collections sẽ tự động cập nhật mà bạn không cần phải làm gì cả.

Chế độ Photos

Trải nghiệm bộ sưu tập ảnh của bạn theo ngày, duyệt nó theo năm, tháng. Xác định vị trí của bạn trong bộ sưu tập khổng lồ nhờ vào pop-up, cho biết một cách chính xác bạn đang ở đâu theo thời gian. Xem tất cả bộ sưu tập hoặc chỉ xem những bộ sưu tập được lưu trữ trên Microsoft OneDrive. Nhanh chóng di chuyển từ chế độ xem toàn bộ bộ sưu tập sang tổ chức, xem tập tin riêng biệt thậm chí chỉnh sửa không phá hủy, thêm lớp điều chỉnh một cách dễ dàng.

Chế độ Photos
Xem tất cả ảnh trong bộ sưu tập với Photos

Dehaze

Công cụ này giúp bạn khôi phục lại độ tương phản, chi tiết hình ảnh và màu sắc bị mất do bụi, khói, hơi, mây che khuất. Đặc biệt hữu ích khi bạn chụp ảnh trong điều kiện trời nhiều mây, ít ánh sáng, hãy sử dụng Dehaze để lấy lại bầu trời trong xanh, làm rõ nét các đối tượng cần được chú ý.

Công cụ Dehaze
Điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng, sự rõ nét với Dehaze

Skin Tune

Công cụ này để chỉnh sửa màu da, khôi phục lại độ sáng, làm mịn những nhược điểm và sai sót cho khuôn mặt trên hình ảnh. Bạn thậm chí không cần kem che khuyết điểm hay ngồi hàng giờ trước gương để có được bức ảnh chụp ưng ý.

Công cụ Skin Tune
Tạo khuôn mặt và làn da hoàn hảo với Skin Tune

Hỗ trợ Plugin Photoshop

Tính năng này giúp mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn với khả năng nhập và sử dụng các plugin Photoshop vào chế độ chỉnh sửa ảnh. Tạo ra bộ lọc cá nhân hiệu quả và sử dụng chúng với những công cụ tốt nhất của ACDSee Ultimate để mang đến những bức ảnh đầy bất ngờ.

Hỗ trợ 4K

ACDSee Ultimate hỗ trợ DPI cao mới nhất, giúp bạn xem hình ảnh trên màn hình 4k với độ rõ ràng, sắc nét ấn tượng.

Nhiều bộ lọc mới

Làm cho những bức ảnh cũ trở nên sống động hơn với danh sách bộ lọc và hiệu ứng ngày càng được nối dài. Nó sẽ mang đến một "phép màu" cho những bức ảnh cũ của bạn chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải đi qua danh sách dài những bước chỉnh sửa phức tạp.

Danh sách bộ lọc
Danh sách bộ lọc phong phú của ACDSee Ultimate

Dễ dàng chuyển đổi từ Lightroom sang ACDSee

Chỉ với vài cú nhấp chuột nhanh gọn, cơ sở dữ liệu Lightroom sẽ được nhập vào ACDSee, với sự nguyên vẹn. Bạn có thể xem, chỉnh sửa dữ liệu này trong công cụ Collections của ACDSee đồng thời xem được đánh giá, từ khóa, dán nhãn như khi còn trong Lightroom.

Gradient linh hoạt

Tạo sự pha trộn nhiều màu sắc trên hình ảnh hoặc hình vẽ. Với các công cụ Gradient bạn sẽ có nhiều cách để pha trộn màu, điều chỉnh độ mờ đục cho hình ảnh.

Pha trộn màu sắc với Gradient
Nhiều tùy chọn pha trộn màu sắc linh hoạt

Cập nhật RAW

ACDSee Ultimate có thêm 33 mô hình máy ảnh mới với nhiều định dạng tập tin RAW được hỗ trợ, bao gồm cả 12 mô hình của Fuji X-Trans.

Eye Dropper

Công cụ này giúp bạn dễ dàng điền vào hình vẽ bất kỳ màu sắc nào từ bên trong hình ảnh hoặc từ bên ngoài ứng dụng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 12.0.0.1593
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 217,1 MB
  • Lượt xem: 945
  • Lượt tải: 730
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Tìm thêm: ACDSee

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm