AfterShot 2.2.1.64 Chỉnh sửa và quản lý ảnh

Tải về

2 (1) Corel Dùng thử 314 Dung lượng: 170,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

AfterShot là phần mềm tiện ích dùng để quản lý, chỉnh sửa ảnh với những công cụ điều chỉnh linh hoạt, khả năng quản lý ảnh, hỗ trợ trên 250 Camera Profile cho ảnh RAW, và có thể được sử dụng trên cả Windows 32 và 64 bit.

Download Corel AfterShot Pro

AfterShot 2 cho phép nhanh chóng chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh, cho ra các bức ảnh sắc nét với màu sắc sống động. Các thanh trượt công cụ giúp dễ dàng chỉnh sửa mọi thứ trên bức ảnh của bạn, từ màu sắc, ánh sáng cho tới độ tương phản hay độ phơi sáng... Khả năng chỉnh sửa ảnh không làm hỏng ảnh gốc cho dù bạn đã chỉnh sửa một hay bao nhiêu lần trên bức ảnh đó. Công cụ quản lý ảnh thông minh giúp việc tổ chức, tìm kiếm hình ảnh bằng các từ khóa, các thẻ hay mức ratings ảnh của chính bạn hoặc của siêu dữ liệu trên máy ảnh của bạn. Các tính năng đột phá này của AfterShot sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp một cách hoàn toàn đơn giản và đưa các bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa và quản lý ảnh AfterShot

Chỉnh sửa hình ảnh

AfterShot hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với rất nhiều các công cụ điều chỉnh khác nhau như cắt, khôi phục vùng sáng, tăng/giảm nhiễu, màu sắc, độ phơi sáng, vùng sáng và nhiều công cụ khác. Thanh trượt hiển thị các công cụ thường dùng sẽ khiến bạn dễ dàng có được kết quả hơn cả mong đợi với tấm ảnh của mình.

Chỉnh sửa ảnh trên AfterShotChỉnh sửa độ nét của ảnh trên AfterShot

Không gian làm việc chuyên nghiệp

Không gian làm việc của AfterShot rất hiện đại, được sắp xếp khá hợp lý, mang đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng Zoom hay Preview những ảnh nhỏ hoặc sử dụng nút Image Reset để quay trở lại những bước thay đổi mà bạn không mong muốn, xem lại ảnh gốc chỉ với một cú click chuột.

Không gian làm việc
Không gian làm việc dễ sử dụng trên AfterShot

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Cấu trúc 64bit của AfterShot mang đến tốc độ xử lý rất nhanh, loại bỏ những cản trở về hạn chế bộ nhớ giúp bạn nhanh chóng xem hình ảnh sau chỉnh sửa khi làm việc với những file RAW dung lượng lớn.

Làm việc với nhiều phiên bản ảnh

Phần mềm chỉnh sửa ảnh AfterShot cho phép dễ dàng thực hiện các điều chỉnh trên bức ảnh của bạn trong khi vẫn lưu lại ảnh gốc. Cho dù bạn thực hiện chỉnh sửa và cho ra đời bao nhiêu phiên bản ảnh khác nhau như chỉnh Cân bằng trắng hay Độ phơi sáng.... thì ảnh gốc ban đầu vẫn được lưu lại trong trường hợp bạn muốn sử dụng vào mục đích khác.

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Với công cụ tìm kiếm trong AfterShot, bạn có thể nhanh chóng tìm ra bức ảnh mà mình muốn với các từ khóa, ratings, các thẻ hay các nhãn dán. Bạn cũng có thể tìm kiếm với thông tin trên máy ảnh của mình như ngày chụp, kiểu ảnh, khẩu độ và nhiều hơn thế.

Tìm kiếm với AfterShot
Công cụ tìm kiếm của AfterShot giúp tìm ảnh dễ dàng

Xử lý ảnh hàng loạt

Khả năng xử lý ảnh hàng loạt của AfterShot được thực hiện bằng cách sử dụng các cài đặt hoặc thiết lập tùy chỉnh. Nó rất hữu ích với việc in ảnh hàng loạt, tạo gallery trên web hay sao lưu ảnh. Hãy sử dụng khả năng xử lý lô đơn của AfterShot 2 hoặc nâng cấp lên phiên bản Pro để xử lý lô không giới hạn.

Gallery ảnh trên web

Một tính năng rất hay của AfterShot là cho phép bạn tạo một gallery ảnh trên web rất nhanh chóng để chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng. Bạn có thể chọn các kiểu gallery khác nhau để quản lý giao diện ảnh của mình trên web.

Gallery ảnh với AfterShotGallery ảnh trên web với giao diện thân thiện

Tùy chỉnh quản lý ảnh

Với hơn 250 Camera Profiles, AfterShot hỗ trợ ảnh RAW của tất cả các nhà hãng sản xuất máy ảnh phổ biến như PENTAX, KODAK, SONY...

Với Photo Worklow tích hợp khả năng quản lý, xem lại, tìm kiếm, chỉnh sửa và nhiều tính năng khác, đây sẽ là nơi bức ảnh của bạn được đi qua các quy trình khác nhau từ khi được chụp bằng máy ảnh cho tới khi trở thành một bức ảnh hoàn hảo. Khi sử dụng Corel AfterShot Pro, bạn còn có thể phát triển quy trình xử lý ảnh kỹ thuật số, tùy thuộc vào khối lượng và những gì bạn muốn làm với những bức ảnh của mình.

Các yêu cầu kỹ thuật với phần mềm chỉnh sửa ảnh AfterShot 2:

 • Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10
 • Dung lượng bộ nhớ RAM 2GB (Với chức năng HDR thì nên là 4GB)
 • Độ phân giải 1024x768 với màn hình màu 16bit (1280x768 với màn hình màu 24bit)
 • Core Intel i4 trở lên, hoặc AMD 64 trở lên (nên dùng CPU đa lõi)
 • Dung lượng ổ cứng 400MB trở lên
 • Ổ đĩa CD hoặc DVD để cài đặt (tùy chọn)

Phần mềm chỉnh sửa ảnh AfterShot là công cụ hữu hiệu cho bất kì ai mong muốn sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với bản AfterShot Pro 2 bản trial này, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng đầy đủ của AfterShot Pro 2 trong vòng 30 ngày. Sau đó, hãy đăng kí mua để có trong tay công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của Corel.

Nguyễn Thúy

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.1.64
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 170,4 MB
 • Lượt xem: 354
 • Lượt tải: 314
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm