ACDSee Photo Studio Home 2021 Build 24.0.0.1652 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải về

3,8 (228) ACD Systems Dùng thử 200.386

ACDSee Photo Studio Home là phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh thông minh và dễ sử dụng. ACDSee Photo Studio Home 2021 mang tới bạn trải nghiệm quản lý ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khám phá ACDSee Photo Studio Home 2021 với hàng loạt tính năng mới và bộ lọc mới
Khám phá ACDSee Photo Studio Home 2021 với hàng loạt tính năng mới và bộ lọc mới

ACDSee Photo Studio Home hỗ trợ bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình theo nhiều tiêu chí. Công cụ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng thú vị vào hình ảnh, sau đó chia sẻ tác phẩm với bạn bè, gia đình và toàn thế giới thông qua ACDSee Online Cloud, Facebook, Twitter, và e-mail. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hữu hiệu này để thỏa sức sáng tạo với tranh ảnh của mình.

Làm thế nào để chụp ảnh sáng tạo, quản lý tài sản kỹ thuật số, phân phối ảnh hiệu quả…? Tất cả câu hỏi của người dùng nghiệp dư trong lĩnh vực ảnh số đều sẽ được ACDSee Photo Studio Home 2021 giải đáp. Được thiết kế để duy trì luồng công việc luôn tràn đầy các công cụ trợ giúp sắp xếp, hoàn thiện tác phẩm tốt nhất & truyền cảm hứng, ACDSee là giải pháp phát triển bộ sưu tập ổn định, đáng tin cậy. Phiên bản mới chứa nhiều công cụ hơn để kiểm soát màu, in và lưu tác phẩm, đóng dấu bản quyền, tối ưu hóa cách thức sắp xếp…. Tất cả tăng thêm giá trị cho phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng này.

ACDSee Photo Studio Standard 2019 hỗ trợ tính toán đa màu

Tính toán đa màu

Nhập và dùng bảng tra cứu màu sắc (Color Lookup Tables - các tập tin hướng dẫn ACDSee ánh xạ những giá trị RGB vào các giá trị màu sắc cụ thể khác, về cơ bản tạo ra một thiết lập cấp màu - cung cấp cho bạn một bảng phổ màu có thể áp dụng. Dùng cọ vẽ, phân loại theo tuyến tính hoặc bán kính và điều chỉnh Color LUTs như ý muốn cùng bất kỳ bộ lọc chế độ Edit khác để cải thiện hình ảnh linh hoạt.

ACDSee Photo Studio Standard 2019 chỉnh sửa ảnh toàn diện

Chỉnh sửa ảnh

Đạt được các điều kiện hoàn hảo chưa từng có ở lĩnh vực này bằng cách áp dụng những điều chỉnh phù hợp với bộ lọc chính xác. Xử lý các hình học chưa hoàn chỉnh qua công cụ cắt, lật, chỉnh lại kích thước, xoay. Hiệu chỉnh vết nứt, mắt đỏ, mờ, nhiễu và làm rõ nét. Sinh động hóa mọi thứ bằng cách thêm chữ, đường viền, họa tiết, watermark, thậm chí cả vẽ trên ảnh. Chọn các chi tiết nhỏ bạn muốn tác động. Chọn hiệu ứng, thay đổi và bổ sung đặc biệt để có bức hình chính xác như ý muốn.

ACDSee Photo Studio Standard 2019 quản lý các giá trị số

Dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số

Tìm kiếm, phân loại, di chuyển, sắp xếp, chia sẻ mọi thứ bạn cần để hoàn thành kiệt tác nhiếp ảnh cá nhân ngay trong ACDSee Photo Studio Home 2019. Thêm đánh giá, từ khóa theo thứ bậc, danh mục và dữ liệu vị trí lên hình ảnh. Nhanh chóng xác thực ảnh cần xử lý sâu hơn bằng tag trực quan hay nhãn màu tùy biến.

Tính năng chính của công cụ chỉnh sửa ảnh ACDSee Photo Studio Home

Quản lý ảnh

Hãy biến ACDSee Photo Studio Home thành trung tâm hàng đầu của bạn để lưu trữ bộ sưu tập ngày càng to lớn. Quản lý các hình ảnh theo cách tốt nhất mà bạn muốn và không bao giờ làm mất hình ảnh nào thậm chí khi bạn có cả hàng ngàn cái trên máy tính của mình.

Duyệt tìm nhanh chóng

Không cần phải nhập hình ảnh của bạn vào một thư viện riêng biệt nữa. Duyệt tìm bộ sưu tập của bạn nhanh chóng trong thời gian thực. Sắp xếp theo ngày tháng, sự kiện, ngày tháng chỉnh sửa, hoặc tiêu chí khác để quét nhanh hơn.

Sắp xếp theo cách bạn muốn

Tạo ra các danh mục, thêm từ khóa phân cấp, và đánh giá hình ảnh của bạn. Tag các hình ảnh và chỉ định nhãn màu sắc chỉ với một cú nhấp chuột và tập hợp chúng lại với nhau để chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Thậm chí bạn còn có thể sắp xếp tranh ảnh của mình khi nhập chúng từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ.

Siêu dữ liệu

Sắp xếp các tập tin của bạn theo thông tin máy ảnh, và chỉnh sửa siêu dữ liệu EXIF và IPTC dễ dàng. Tùy chỉnh bảng siêu dữ liệu để chỉ lấy thông tin chi tiết cần nhất với bạn.

Sắp xếp theo địa điểm

Tìm kiếm và sắp xếp tranh ảnh của bạn theo địa điểm với hỗ trợ Map view và đánh dấu vị trí địa lý. Xem nhanh địa điểm của hình ảnh từ máy ảnh kích hoạt GPS, hoặc nhanh chóng thêm thông tin bổ sung. Để xem toàn bộ hình ảnh mà bạn chụp ở đâu đó, chỉ cần thu phóng trên bản đồ và click vào điểm đánh dấu.

Sao lưu

Lưu giữ bản sao hình ảnh trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố. Đồng bộ hóa các thư mục với ổ cứng bên ngoài hoặc ổ hệ thống mạng, hoặc trực tiếp tới ACDSee Online cloud. Sao lưu tranh ảnh và thông tin cơ sở dữ liệu ra CD, DVD và Blu-Ray, và thiết lập lịch trình sao lưu và nhắc nhở tự động.

Tìm kiếm mọi thứ

Tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào nhanh chóng, thậm chí giữa hàng ngàn ảnh chụp. Nhập các cụm từ như “ski trip” hay “birthday party”, chỉ tìm kiếm thư mục cụ thể, thu hẹp nó theo thông tin máy ảnh của bạn, hoặc tìm hình ảnh đặc biệt với thanh Quick Search.

Quản lý mọi thứ

Tập hợp hơn 100 dạng tập tin vào một địa điểm thuận tiện. Xem, quản lý và nhận hỗ trợ định dạng mở rộng cho hình ảnh, âm thanh và video clip bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG, PSD, MP3, MPEG, TIFF, WAV,…

Xem ảnh

Với tốc độ xem đáng kinh ngạc của ACDSee, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức những bức hình của mình thay vì việc đợi chúng mở ra. Kiểm tra những ảnh chụp mới nhất, thu phóng thông tin chi tiết, xem toàn kích thước.

Xem hình ảnh trong chế độ toàn màn hình và mọi thứ sẽ bị làm ẩn để bạn có thể tập trung vào hình ảnh đó. Dễ dàng chuyển đến ảnh tiếp theo bằng cách nhấn nút cách. Thiết lập chức năng xem toàn màn hình làm mặc định để bạn luôn xem được hình ảnh lớn.

Lựa chọn tầm nhìn

Xem chi tiết hơn tại bất cứ khu vực nào trong hình ảnh của bạn với Magnifying Glass và Navigator. ACDSee Photo Studio Home còn có thể hiển thị biểu đồ cùng với thông tin tập tin hữu ích bên cạnh bất cứ hình ảnh nào bạn đang xem.

Tạo trình chiếu slide nhanh chóng

Tạo trình chiếu slide nhanh cho một nhóm hình ảnh, hoặc toàn bộ hình ảnh trong thư mục. Nâng cao tự động hoặc thủ công trong trình chiếu, điều chỉnh các thiết lập định thời gian theo ý muốn.

Xem chúng trong định dạng RAW

Xem các tập tin RAW từ tất cả các nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng. Hình ảnh RAW không được phát triển,vì vậy, ACDSee Photo Studio Home sẽ hiển thị xem trước tập tin theo dạng JPEG. Bạn có thể chuyển đổi nó sang những định dạng khác như JPEG, TIFF hay PNG. Nếu bạn muốn xử lý hình ảnh RAW, hãy sử dụng ACDSee Pro 6.

Chỉnh sửa ảnh

Sử dụng các công cụ chỉnh sửa đơn giản của ACDSee để tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp nhất cho hình ảnh của bạn. Bản gốc của bạn sẽ luôn được lưu trữ do đó bạn có thể bắt đầu lại theo ý thích.

Bạn chỉ muốn làm mịn khuôn mặt chứ không phải toàn bộ bức ảnh? Edit Brush cho phép bạn áp dụng bất kỳ hiệu ứng chỉnh sửa nào vào một phần của hình ảnh. Căn chỉnh độ phơi sáng, thay đổi màu sắc, điều chỉnh chi tiết, hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt. Lựa chọn kích cỡ bàn chải và số lượng lông để giúp bạn có được những gì mình muốn.

Giảm thiểu tạp âm

Đừng xóa bỏ những hình ảnh ISO có độ sần sùi cao. Hãy lưu trữ chúng với chức năng giảm thiểu tạp âm để có kết quả tự nhiên hơn và trơn tru hơn đồng thời lưu trữ nhiều chi tiết cạnh nhất có thể.

Công cụ loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ nâng cao cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và mật độ để có hình ảnh tự nhiên hơn.

Công cụ chỉnh sửa rõ nét

Thêm độ nét hoặc thêm hiệu ứng mềm mại thông qua công cụ Clarity mà không làm ảnh hưởng đến phần nổi bật hoặc khu vực bóng đổ.

Ánh sáng và màu sắc tốt nhất

Chỉnh sửa hình ảnh quá sáng hoặc quá tối với công cụ Lighting được kiểm soát bởi công nghệ LCE (Lighting and Contrast Enhancement) của ACDSee. Làm sáng nhanh khu vực bóng đổ và giảm thiểu phần nổi bật chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc điều chỉnh các tranh trượt để tinh chỉnh từng khía cạnh. Thay đổi phạm vi tông màu, cân bằng màu trắng, và cân bằng màu cho hình ảnh của bạn.

Tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu

Lựa chọn từ hơn 20 công cụ lọc hiệu ứng đặc biệt bao gồm cả hiệu ứng Collage để trình chiếu hình ảnh theo ảnh ghép của các bản in; hiệu ứng Lomo để có trải nghiệm sắc nét; và hiệu ứng Orton để đưa hiệu ứng kiểu phấn màu vào trong ảnh chân dung và toàn cảnh.

Làm mờ thông minh

Sử dụng công cụ lọc Smart Blur để làm mở các khu vực có ít hoặc không chi tiết trong khi vẫn giữ nguyên độ sắc nét và chi tiết quan trọng của hình ảnh. Thử nghiệm nó giống như hiệu ứng sáng tạo hoặc để giảm thiểu tạp âm trong hình ảnh.

Tạo khung hình

Thêm đường viền, họa tiết hoặc văn bản vào những bức hình ưa thích của bạn. Tùy chỉnh màu sắc, kết cấu và độ dày để phù hợp với ảnh chụp. Bạn còn có thể làm mờ hoặc tăng các cạnh, và thêm bóng đổ để bổ sung hoàn hảo cho tâm trạng và không gian hình ảnh.

Đánh dấu

Sử dụng công cụ Pencil để vẽ tự do, hoặc thêm dòng, đường cong, hình dạng và hiệu ứng vẽ để tạo sự chú ý tới phần nào đó của bức hình.

Chia sẻ

Với ACDSee, bạn có rất nhiều cách để chia sẻ kỷ niệm của mình. Cho dù bạn muốn in, ghi, upload hay gửi email, ACDSee đều giúp bạn dễ dàng tạo cảm hứng cho bạn bè, gia đình và toàn thế giới.

Chia sẻ xã hội

Gửi email hình ảnh, đăng lên Facebook, và chia sẻ đường link tới album của bạn trên Twitter mà không phải rời ACDSee.

Gửi tới đám mây

Chỉ cần thả các tập tin trực tiếp từ ACDSee tới tài khoản miễn phí của bạn trên ACDSee Online cloud. Sử dụng nó để lưu trữ và sao lưu hình ảnh của bạn, hoặc tạo ra album để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Lưu trữ và chia sẻ trên đường đi

Sử dụng ứng dụng iPhone và iPad miễn phí của ACDSee Online để tự động gửi các hình ảnh của bạn tới ACDSee Online cloud. Truy cập và duyệt tìm toàn bộ thư viện ACDSee Online trên iPad và iPhone.

Gửi email dễ dàng

Gửi email các hình ảnh của bạn mà không phải rời ACDSee với chức năng tự động định kích cỡ và chuyển đổi tập tin thuận tiện. Gửi hình ảnh qua Gmail, Yahoo! hoặc chương trình email bất kỳ.

Tối ưu hóa cho FTP

Tối ưu hóa và upload các hình ảnh lên trang web mà bạn quản lý thông qua FTP mà không phải rời ACDSee.

Thân thiện với Facebook

Upload ảnh trực tiếp từ ACDSee vào tài khoản Facebook của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra một album mới hoặc chọn những album hiện tại, thêm vị trí và chi tiết mô tả, xác định mức độ riêng tư.

Nhận biết hình ảnh của bạn

Phía sau mỗi bức ảnh là chi tiết hình ảnh. Giờ đây bạn có thể truy cập thông tin mỗi bức ảnh quan trong khi quản lý, xem và chỉnh sửa những bức ảnh ấy. Chức năng Info Palette mới rất thuận tiện để hiển thị một loạt dữ liệu cùng hình ảnh của bạn, bao gồm cân bằng trắng, chế độ đo lường, bỏ đèn flash,... Thêm vào đó, xem ISO, tốc độ màn trập, chiều dài tiêu cự và nhiều hơn nữa mà không khiến bạn mất tập trung khi xem ảnh.

Tìm kiếm địa điểm

ACDSee sử dụng thông tin vĩ độ và kinh độ được nhúng trong hình ảnh để tra cứu địa chỉ gần nhất hoặc tên địa điểm. Đơn giản chỉ cần chọn một điểm trên bản đồ, chọn “Reverse Geocode” và ACDSee sẽ viết chi tiết vị trí phù hợp trong trường IPTC thích hợp.

Chỉnh sửa độ dốc

Áp dụng Gradient cho hầu hết các hiệu ứng chỉnh sửa để nâng cao hình ảnh một cách tinh tế. Chức năng này rất tiện dụng cho những hình ảnh không được tiếp xúc đều hoặc cần điều chỉnh trong những khu vực được chọn.

ACDSee

Đẩy mạnh bokeh

Áp dụng hiệu ứng bokeh với bộ lọc Lens Blur mới. Chọn hình dạng và điều chỉnh tần số bokeh, độ sáng để mô phỏng các hiện vật một cách tự nhiên nhất ngoài khu vực trung tâm của hình ảnh.

ACDSee

Chuyển đổi với Tilt-Shift

Mô phỏng hiệu ứng Tilt-Shift phổ biến để chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một mô hình thu nhỏ. Xoay mặt phẳng ống kính, điều chỉnh tần số bokeh, độ sáng, và cạnh để có được những cảnh quay hoàn hảo.

ACDSee

Smart Indexer

Để tối đa hóa trải nghiệm ACDsee tổng thể của người dùng, Smart Indexer sẽ liệt kê các thư mục và thêm chúng vào cơ sở dữ liệu của ACDsee khi máy tính của bạn đang nhàn rỗi. Smart Indexer cũng rất thông minh khi biết bạn thực hiện những thay đổi và tự động update tất cả vì vậy bạn sẽ không phải bận tâm về điều này.

Auto Lens View

Xem trước hình ảnh nhanh chóng trong một loạt các bộ lọc khi bạn duyệt chúng với chế độ xem sử dụng Auto Lens View.

PicaView

Bạn sẽ thích thú với sự tiện lợi của việc xem các hình ảnh trước khi nó có sẵn thông qua menu ngữ cảnh của hệ điều hành với ACDSee PicaView. Tiết kiệm thời gian vì không phải mở hình ảnh trong một ứng dụng để xác định chúng, xem thông tin EXIF và chạy chúng trong ACDSee để chỉnh sửa thêm mà không có bất cứ phiền hà gì.

1-Step EQ

Tận hưởng sự đơn giản của việc điều chỉnh phơi sáng tự động với 1-Step EQ. Công nghệ LCE (Lighting and Contrast Enhancement) của ACDSee đã được cấp bằng sáng chế, tiếp thêm sức mạnh cho chỉnh sửa trực quan của 1-Step EQ khi bạn mở hình ảnh.

ACDSee SeeDrive

Quản lý tất cả những tác vụ liên quan đến đám mây một các thuận tiện ngay trong chế độ Manage. Upload hình ảnh lên và tải về từ ACDSee 365, tổ chức, kiểm soát các thiết lập riêng tư và chia sẻ với gia đình, bạn bè, cũng như cả thế giới với ACDSee See Driver.

Bộ lọc

Khi bạn cần thêm sự bí ẩn, một chút quyến rũ, có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng mới mà không cần phải đi qua một quá trình gồm nhiều bước phức tạp.

Auto EQ

Xem hình ảnh của bạn ngay lập tức và nhanh chóng với Auto EQ.

Yêu cầu hệ thống sử dụng ACDSee Photo Studio Home

Để kích hoạt phần mềm, xác thực đăng ký, truy cập dịch vụ online, bạn cần nhập địa chỉ email thật và kết nối Internet.

Phần cứng

 • Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.
 • Khuyến khích bộ xử lý Intel i3 trở lên.
 • RAM 2 GB (RAM 6 GB trở lên).
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyến khích 1920 x 1080).
 • Dung lượng đĩa trống khả dụng 2GB.

Phần mềm

 • Microsoft Windows 7 (SP1)/8.1/10
 • Microsoft Internet Explorer 9 trở lên
 • Microsoft DirectX 10 trở lên
 • Windows Media Player 9.0

Logo ACDSee Photo Studio Home 2020

Logo ACDSee

ACDSee Photo Studio Home 2021

ACDSee Photo Studio Home 2020 là phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý tài nguyên số tốt nhất trên thị trường

Nếu là dân nghiệp dư thực tế, khi bộ sưu tập ảnh của bạn liên tục mở rộng, bạn cần tìm cách duy trì luồng công việc trôi chảy. Với các công cụ chuyên quản lý tài nguyên số, năng suất, chỉnh sửa & phân phối, ACDSee Photo Studio Home 2021 có thể đáp ứng mọi nhu cầu tùy biến hình ảnh của bạn.

Phần mềm giờ bao gồm tính năng phát hiện & nhận dạng khuôn mặt, nhiều “giỏ” hình ảnh để thu thập dữ liệu trên trên tất cả ổ cứng, cải thiện quản lý từ khóa, chuyển đổi file hàng loạt và tìm kiếm mục trùng lặp. ACDSee Photo Studio Home 2021 lấp đầy các công cụ điều hướng hiệu quả để giúp bạn truyền cảm hứng cho bạn bè, gia đình và người theo dõi.

ACDSee Photo Studio Home 2020 hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Phát hiện & nhận diện khuôn mặt (64-bit)

Sắp xếp chưa bao giờ cá nhân hóa như thế. Công cụ Face Detection & Recognition của ACDSee sẽ tìm thấy người trong ảnh mà bạn có thể đặt tên từng cá nhân để tìm kiếm nhanh. Phân biệt ảnh theo đối tác, thành viên gia đình hoặc người bạn quan tâm. ACDSee sẽ ngay lập tức nhớ tên để đặt gương mặt phù hợp, thậm chí đề xuất các kết hợp khả thi. Tiết kiệm hàng giờ bóc tách thủ công tẻ nhạt bằng cách tìm kiếm ảnh theo tên chưa biết, đã biết và đề xuất. Sau đó, nhúng dữ liệu khuôn mặt vào ảnh để lưu trữ an toàn.

Những điểm mới trên ACDSee Photo Studio Home 2021

Đối với những nhiếp ảnh gia nghiệp dư, ACDSee Photo Studio Home 2021 giúp bạn chụp và tổ chức ảnh ở 1 cấp độ mới. Đối với bản 2021, người dùng có thể truy cập bộ lọc ảnh và tính năng tối để tối ưu hóa quy trình làm việc và chỉnh sửa ảnh, tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhất.

Giao diện mới mẻ của ACDSee Photo Studio Home 2021
Giao diện mới mẻ của ACDSee Photo Studio Home 2021

Phiên bản nhanh nhất từng có

Cải tiến hiệu năng trên ACDSee 2021 để tập trung vào những nhiệm vụ chính và tinh chỉnh ảnh hoàn hảo hơn.

Bộ lọc ảnh mới, thoải mái sáng tạo

 • Chỉnh sửa ảnh chính xác như những gì bạn muốn với bộ lọc ảnh mới, giúp nâng cấp chất lượng ảnh toàn diện.
 • Color EQ kết hợp với Color Balance để chỉnh màu chính xác, cân bằng các tông màu để tạo nên bức ảnh hài hòa, ấn tượng.
 • Split Tone cho phép chỉnh sắc độ và highlight với các bước chỉnh sửa vĩnh viễn.

Đổi tên hàng loạt ảnh

Cho phép đổi tên nhiều ảnh cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

Công cụ Batch Resize giúp thay đổi size nhiều ảnh cùng lúc, theo mật độ điểm ảnh hay phần trăm.

Tìm kiếm nhanh hơn

Tùy chọn Quick Search giúp tìm ảnh nhanh trong cơ sở dữ liệu khổng lồ.

Hỗ trợ GoPro

Làm việc trực tiếp với GoPro RAW.

Cải thiện watermark

Thêm watermark vào nhiều ảnh cùng lúc.

Cải tiến crop ảnh

Crop nhiều ảnh chỉ trong vài giây.

3,8 (228) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Build 24.0.0.1652
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 161,1 MB
 • Lượt xem: 203.272
 • Lượt tải: 200.386
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Tìm thêm: ACDSee

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm