Mixcraft 8 Home Studio Phần mềm sáng tác nhạc hoàn hảo

Tải về
4,2 (17) Acoustica Tính phí 15.753 Dung lượng: 94,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, or 10 (32 or 64 bit)

Mixcraft 8 Home Studio là phần mềm tạo nhạc game hoặc mod hoàn hảo, hay đơn giản được sử dụng như một công cụ thu âm đa năng. Với bộ nhạc cụ ảo chất lượng cùng tính năng hòa âm, phối khí tuyệt vời, Mixcraft 8 Home Studio là cách dễ nhất để bạn sáng tạo âm nhạc như ý muốn.

Phần mềm sáng tác nhạc hoàn hảo Mixcraft 8 Home Studio
Phần mềm sáng tác nhạc hoàn hảo Mixcraft 8 Home Studio

Download phần mềm chỉnh sửa nhạc Mixcraft 8 Home Studio

Mixcraft 8 Home Studio là một chương trình tạo nhạc dễ dàng, cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại 16 bản audio và MIDI, sắp xếp các vòng lặp, remix, dàn bè, chỉnh sửa video, trộn và làm chủ các tác phẩm. Hãy để trí sáng tạo của bạn được bay cao với hàng nghìn Loop nhạc, hàng chục hiệu ứng âm thanh và nhạc cụ ảo. Đưa bản nhạc lên sân khấu với 8 bộ clip audio và MIDI non-stop, tự động đồng bộ qua bảng điều khiển Performance linh động, tuyệt vời. Đây là phần mềm không thể thiếu trong các chương trình trực tiếp. Mixcraft 8 Home Studio được người dùng đánh giá là phần mềm tạo nhạc điện tử có mức giá phải chăng.

Giao diện của Mixcraft 8 Home Studio
Giao diện của Mixcraft 8 Home Studio

Tính năng nổi bật của phần mềm thu âm nhạc Mixcraft 8 Home Studio

Hỗ trợ lên tới 16 bản nhạc audio và nhạc cụ ảo

Ghi âm tiếng đàn guitar, microphone hay chơi từng nốt với bàn phím MIDI. Mixcraft 8 Home Studio tích hợp một bộ chỉnh âm guitar trên từng ca khúc và hỗ trợ xuất nhạc sang YouTube, Soundcloud và nhiều cổng nhạc khác.

Làm việc với Audio Interface, đàn guitar và microphone

Mixcraft 8 Home Studio có thể phối hợp làm việc cùng card âm thanh hay Audio Interface. Người dùng chỉ cần kết nối các thiết bị ngoại vi này với máy tính và bắt đầu làm nhạc truyền cảm hứng cho bạn ngay lập tức. Ngoài ra, việc ghi bài hát sang đĩa CD hoặc lưu dưới dạng mp3 cũng rất dễ dàng.

Nhiều nhạc cụ ảo và hiệu ứng bắt tai

Mixcraft 8 Home Studio bao gồm 6 nhạc cụ ảo như piano, string, organ, synthesizer cổ điển và 20 hiệu ứng mạnh mẽ như reverb, delay, EQ, chorus và flanger.

Thư viện Loop

Thư viện âm thanh của Mixcraft 8 Home Studio chứa tất cả các thể loại nhạc có thể sáng tạo với hơn 6.500 Loop và âm thanh trên trang freesound.org để tạo bản nhạc như ý. Người dùng dễ dàng nhập loop cùng hiệu ứng âm thanh lên thư viện cá nhân chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hòa âm

Mixcraft 8 Home Studio tích hợp một bộ trộn nhạc với âm lượng và EQ 3 băng tần cho từng kênh. Nó hoạt động giống như công cụ hòa nhạc bình thường. Ở phiên bản mới, phần mềm đã thêm vị trí hiệu ứng giúp người dùng kết nối và thao tác chính xác hơn.

Chỉnh sửa âm nhạc toàn diện

Chơi các nốt nhạc MIDI bằng bàn phím máy tính hoặc điều khiển USB, chỉnh sửa chúng sử dụng Piano Roll, Step hay Notation, thậm chí in cả bảng nhạc

Hỗ trợ chương trình trực tiếp

Làm ngôi nhà trở nên sôi động với 8 bộ quản lý và chỉnh sửa MIDI chất lượng cao, có khả năng tự động đồng bộ. Người dùng có thể thao tác trên ứng dụng bằng Novation Launchpad, điều khiển MIDI, thậm chí cả bàn phím máy tính.

Chỉnh sửa video

Sản xuất video nhạc với văn bản, hiệu ứng, ảnh, clip. Phiên bản 8 hỗ trợ mp4, định dạng video phổ biến nhất hiện nay.

Mixcraft 8 Home Studio cung cấp bộ công cụ sáng tạo âm thanh chất lượng cao
Mixcraft 8 Home Studio cung cấp bộ công cụ sáng tạo âm thanh chất lượng cao

Yêu cầu cấu hình sử dụng Mixcraft 8 Home Studio

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: XP, Vista, Windows 7, 8 hoặc 10 (32 hoặc 64 bit)
 • Bộ vi xử lý: CPU lõi kép 1,8 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ: 1310 MB có sẵn không gian
 • Card âm thanh: Sound card, USB, hoặc thiết bị âm thanh Firewire

Yêu cầu hệ thống khuyến khích:

 • Hệ điều hành: XP, Vista, Windows 7, 8 hoặc 10 (32 hoặc 64 bit)
 • Bộ xử lý: Quad Core hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 4 MB RAM
 • Dung lượng lưu trữ: 1310 MB có sẵn không gian
 • Card âm thanh: Sound card, USB, hoặc thiết bị âm thanh Firewire

Như bạn thấy, với tất cả tính năng kể trên, Mixcraft 8 Home Studio đã chứng tỏ là công cụ thu âm, phối nhạc hoàn hảo trên hệ điều hành Windows. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn vào liên kết bên dưới để mua sản phẩm trên Steam.

Lưu ý: Người dùng cần có tài khoản Steam trước khi mua hàng.

Nguyễn Loan

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 94,8 MB
 • Lượt xem: 16.033
 • Lượt tải: 15.753
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, or 10 (32 or 64 bit)
Liên kết tải về

Link Download chính thức: