Acronis True Image cho Mac 2020 Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Mac

Tải về

4 (2) Acronis Dùng thử 76

Acronis True Image for Mac 2020 là tiện ích vừa được hãng Acronis phát hành dành cho người dùng Mac để giúp họ bảo vệ máy tính của mình bằng cách tạo ra một file sao lưu hệ thống đầy đủ. Nhờ vậy, giữ cho tất cả dữ liệu luôn được an toàn ngay cả khi máy tính bị mất, ăn trộm hoặc hỏng hóc. Bên cạnh đó, người dùng được phép lựa chọn sao lưu toàn bộ dữ liệu vào máy tính hoặc sang đám mây và truy cập tập tin ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào mình muốn.

Acronis True Image for Mac

Một số tính năng chính của Acronis True Image for Mac

Chế độ bảo vệ kép

Acronis True Image for Mac là giải pháp sao lưu hệ thống đầy đủ và duy nhất tích hợp chế độ bảo vệ kép. Nó vừa có khả năng sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn, bao gồm: tất cả ứng dụng, tập tin, tài khoản người dùng, cấu hình và thậm chí cả hệ điều hành. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể tiến hành chụp ảnh toàn bộ hệ thống, sau đó lưu sang một file nén để tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ.

Khôi phục hệ thống dễ dàng

Nhanh chóng khôi phục lại toàn bộ hệ thống hoặc chỉ những tập tin mà mình cần vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Cho dù máy Mac bị mất, ăn trộm hay bị hỏng, thì dữ liệu của bạn vẫn an toàn. Nhanh chóng phục hồi ngay cả khi bạn đi vắng khỏi nhà hay văn phòng. Đồng thời, tạo một đĩa USB boot để khôi phục máy Mac khi nó không thể khởi động. Bằng cách sử dụng Acronis Cloud Storage, bạn sẽ luôn có sẵn hệ thống và thông tin kỹ thuật số của mình ở bất cứ đâu.

Tương thích với máy ảo Parallels

Sao lưu máy ảo Parallels ở trạng thái hoạt động của nó miễn là có ảnh chụp dữ liệu mới nhất. Acronis True Image for Mac được tối ưu hóa để làm việc với máy ảo Parallels. Tránh tập tin sao lưu cũ hơn của môi trường Windows.

Đảm bảo tính bảo mật

Làm việc và chơi một cách thoải mái vì biết rằng tập tin và ảnh hệ thống của bạn luôn được bảo vệ và mã hóa để đảm bảo sự riêng tư. Acronis sẽ cài đặt mật khẩu cho file backup nhờ công nghệ mã hóa AES 256 bit để ngăn chặn người khác truy cập trái phép dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ này để bảo vệ tập tin sao lưu được lưu trong Acronis Cloud.

Sao lưu sang đám mây

Lưu toàn bộ hệ thống của bạn sang một đám mây an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Acronis Cloud là nơi mà dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn cho dù có điều gì xảy ra với máy tính hoặc ổ cứng của mình. Đồng thời, nó cho phép bạn truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào muốn. Bạn có thể lựa chọn dung lượng 250GB, 500GB hay 1TB để lưu bản backup trực tuyến.

Dễ dàng sử dụng

Quản lý tập tin backup của bạn một cách dễ dàng nhờ một giao diện đơn giản. Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống mà không gặp phải khó khăn nào.

Lên lịch trình sao lưu

Lên lịch trình để tự động sao lưu dữ liệu thường xuyên, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng hoặc vào khoảng thời gian được xác định trước. Theo mặc định, các bản sao lưu sẽ được tiến hành hàng ngày, tuy nhiên bạn có thể thay đổi điều này nếu muốn.

Giữ lại phiên bản

Lưu lại các phiên bản trước đó để có thể quay trở lại trong trường hợp hệ thống gặp sự cố, tính năng Versioning rất đơn giản và dễ dàng bởi vì Acronis True Image for Mac cung cấp khả năng khôi phục không chỉ từ một phiên bản backup mà còn từ hơn 10 bản sao lưu trước đó.

Sao lưu gia tăng

Chỉ ghi lại những thay đổi được thực hiện sau lần sao lưu ảnh ban đầu và tiết kiệm thời gian cũng như không gian lưu trữ.

Thiết bị lưu trữ

True Image hỗ trợ hầu hết thiết bị lưu trữ, bao gồm cả: Time Capsule, NAS và nhiều hơn nữa.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2020
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 217,9 MB
  • Lượt xem: 152
  • Lượt tải: 76
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Tìm thêm: Acronis True Image

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm