Addons Detector for Android 2.7 Ngăn chặn thông báo quảng cáo trên Android

Tải về

3,5 (20) denper Miễn phí 6.947 Dung lượng: 490 KB Ngày: Yêu cầu: Android 1.6 and up

Addons Detector for Android là công cụ ngăn chặn thông báo quảng cáo trên Android hiệu quả và miễn phí.

Để ngăn chặn các quảng cáo này, trước hết bạn sẽ phải xác định các quảng cáo do ứng dụng nào tạo ra. Thông thường bạn có thể xem các biểu tượng ứng dụng bên cạnh dòng thông báo quảng cáo, tương ứng với ứng dụng nào trên máy của bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào việc tìm ứng dụng qua biểu tượng cũng hiệu quả, do đó bạn sẽ cần các ứng dụng trợ giúp.

Addons Detector hỗ trợ người dùng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa công cụ đẩy quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Addons Detector có thể phát hiện được các addon sử dụng trong các ứng dụng cài đặt trong thiết bị Android cũng như công cụ để tìm thông báo push trong máy.

Đây là một công cụ tuyệt vời để xem những gì mà các hãng quảng cáo, nhà phát triển khác đã sử dụng và công cụ tích hợp phục vụ mục đích quảng bá sản phẩm khác.

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng sử dụng thông báo push AirPush hoặc tương tự, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và loại bỏ nó với Addons Detector.

Phiên bản mới 2.7 còn bao gồm các công cụ để tìm thư rác thông báo giống như màn hình thông báo của thiết bị. Kích hoạt tính năng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chương trình đã thông báo trên giao diện thông báo của mình.

Một tính năng hấp dẫn khác của Addons Detector là bộ quét trực tiếp. Bộ quét này có chức năng quét các ứng dụng mới được cài đặt và cập nhật cho các chuyên mục được lựa chọn addon và hiển thị thông báo ngay khi tìm thấy addon hay thông báo push. Tính năng này được giành riêng cho người dùng chuyên nghiệp.

Danh sách thông báo push: AirPush, Appenda, Custom PushAds, LeadBolt, moolah Media, Senddroid, TapIt

Quảng cáo: AdFonic, AdKnowledge, AdMaker, Admarvel, AdMob, AdSense, AdWhirl, AirAd, Amobee Appbrain, Burstly, BuzzCity, Cauly, Greystripe, InMobi, Inneractive, Jumptap, Madhouse, Madvertise, MDotM, Medialets, Millenial, MobClix, MobFox, MOcean, MoPub, Nexage, OneRiot, Papaya, Offers, Pontiflex, Quattro, Sellaring, Smaato, Tapjoy, Vdopia, VSERV, Zest

Bản quyền: Amazon, Google Licensing Service, SlideMe SlideLock

Analytics (phân tích): Claritics, Flurry, Google Analytics, InApp, Localytics, Medialets, MixPanel

Trò chơi xã hội liên quan: Beintoo, HeyZap, OpenFeint, Papaya Social, ScoreLoop, ScoreNinja, Skiller

Nhà phát triển liên quan: aChartEngine, ACRA, ActiveAndroid, AndEngine, Android NDK, Angle, Basic4Android, BugSense, Corona, Crittercism, Dropbox, Facebook, FMOD, Fortumo Immersion Motiv, jMonkeyEngine, libgdx, Marmalade MonoDroid, NullWire, OpenStreetMap, PayPal, PhoneGap, PowerVR Shell , RoboGuice, RobotMedia Android Thanh toán, Ruboto, Titanium, Twitter4j, Unity3D, Urban Airship, Xtify, Zong

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 490 KB
  • Lượt xem: 11.529
  • Lượt tải: 6.947
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.6 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm