Manuganu for Android 1.0.5 Chạy & tránh các tảng đá trên Android

Tải về

3 (1) Alper Sarıkaya Miễn phí 72 Dung lượng: 43 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Chạy, nhảy và lướt qua các dây thừng, những hòn đá tảng di chuyển lắt léo. Vẫn chưa đủ? Vẫn còn rất nhiều điều có thể thực hiện trong Manuganu for Android. Tránh những chiếc búa lắc và nhảy qua những hòn đá băng di chuyển. Đừng để bị cháy và nhảy qua những bức tường để thu thập tiền và huy chương. Phá vỡ những tảng đá và nền tảng hoạt động trước khi bạn rơi vào sương mù.

Tính năng

Theo dõi chuyến phiêu lưu mạo hiểu của chàng trai Manuganu trẻ tuổi khi anh ta thu thập những đồng tiền xanh và huy chương và đánh vật với những loài sinh vật kỳ quái, những chiếc bẫy chết người và những yếu tố nguy hiểm. Trên chuyến hành trình này, nhân vật chính của chúng ta sẽ học được những quyền năng mới thay vì chỉ chạy và nhảy. Anh ta có thể nhảy kép, lướt qua các kẽ hở, những chiếc dây thừng, bay lượn bằng diều, phá vỡ các khối đá và sự khác biệt so với những game chạy khác - tạm nghỉ. Điều khiển rất đơn giản chỉ với 2 phím trên màn hình để nhảy hoặc dừng cùng với các hoạt động lướt ngón tay. Trò chơi này có 30 level khác nhau trong 3 thế giới.

Manuganu for Android

Khi chơi, bạn sẽ thường xuyên được giới thiệu về khả năng mới, được thể hiện qua dấu chấm hỏi, hướng dẫn cách sử dụng sức mạnh mới này. Ví dụ, chạm đúp sẽ giúp nhân vật nhảy 2 lần và sẽ rất tiện ích đối với các nền địa chất cao hoặc nhảy khoảng cách xa. Bạn lướt xuống để trượt dưới các chướng ngại vật, chạm nút X để dừng hoặc giữ nút này sau khi nhảy để giữ diều.

Gameplay khá thông minh khi bạn tránh được các loại đối thủ và bẫy chết người, những chiếc búa và tảng đá di chuyển, dòng sông băng di chuyển, những cây nấm khổng lồ, phá vỡ các hòn đá hoặc phá vỡ để di chuyển các khối. Nguwofi chơi cũng có thể chuyển hướng và chọn đường khác để hoàn thành đường đua. Nếu bạn va chạm phải chướng ngại vật nào đó thì mạng sống của Manuganu sẽ chấm dứt và thấy linh hồn của anh chàng này bay đi. Sau đó, người chơi cần phải khởi động lại điểm checkpoint cuối cùng (thay vì bắt đầu lại từ đầu), bạn sẽ có 3 mạng trước khi kết thúc trò chơi.

Manuganu for Android là game thú vị và gây nghiện sẽ khiến bạn phải lặp lại các level chỉ để cố gắng thu thập cả 3 sao vàng. Những mục tiêu này sẽ trở nên khó khăn hơn bởi một số level yêu cầu người chơi phải thu thập đủ một lượng tiền xanh, đánh bại thời gian nhanh nhất và không bị mất mạng. Đây chính là thời điểm tìm đường thay thế và tính toán thời gian sao cho hoàn hảo cũng như kỹ năng nhớ khéo léo cần thiết trong trò chơi.

Manuganu for Android

Cuộc phiêu lưu chạy

Manuganu là game chạy 3D, trong đó bạn sẽ điều khiển anh chàng có tên Manuganu. Không giống như những game chạy thông thường khác, Manuganu mang lại tính năng Halt để tránh các loại đá di chuyển, búa, lửa và những chướng ngại vật khác với thời gian chính xác. Một tính năng quan trọng khác của Manuganu là khả năng chuyển từ chế độ chạy sang chế độ leo dây khi cần. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi chế độ này cũng có những thử thách riêng của nó.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng hành động: Double Jumping, Wall Sliding, Hovering, Wall Jumping, Rolling, Breaking Stone Blocks.
 • Chạy qua 30 level khác nhau, mỗi một level có một thiết kế riêng dựa vào chủ đề của level.
 • Điều khiển 2 nút và điều khiển lướt.
 • Chạy trong đường thay thế để nhận 3 sao ở tất cả các level.
 • 3 môi trường khác nhau với đồ họa 3D đầy đủ.
 • Âm thanh trung thực được tạo bởi Tolga YURDABAK.
 • Hỗ trợ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng anh.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 72
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm