Adobe CS6 Design Standard Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 9 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 4.815
 • Lượt tải: 4.737
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7
Giới thiệu

Adobe Creative Suite 6 Design Standard là một bộ ứng dụng chuyên nghiệp, tích hợp nhiều phần mềm nổi tiếng như: Photoshop, InDesign, Illustrator, Premiere Pro, After Effects, vv để giúp người dùng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số và video, tạo đồ họa vector và cung cấp tài liệu in với chất lượng hàng đầu rất nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tạo eBook và ấn phẩm cho iPad và các thiết bị máy tính bảng khác.

Adobe CS6 Design Standard

Lưu ý:

Trong trường hợp không sử dụng được link tải được cung cấp ở phía trên, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn của bộ sản phẩm Adobe CS6 tại đây,

Link tải bộ sản phẩm CS6 của Adobe

Rồi tìm phần mềm muốn tải, ví dụ ở đây tôi muốn tải bộ Adobe CS6 Design & Web Premium thì làm như hình dưới:

Yêu cầu tải đúng và đủ file của sản phẩm Adobe CS6 tương ứng

Đối với các sản phẩm khác của Adobe CS6 thì các bạn làm tương tự.

Một số tính năng đáng chú ý:

Chỉnh sửa video trong Photoshop

Chỉnh sửa video trong Photoshop để hỗ trợ các dự án xuất tài liệu kỹ thuật số của bạn. Nhanh chóng kết hợp clip và sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp, audio và hiệu ứng đặc biệt khác, chẳng hạn như Pan & Zoom.

Chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop

Cung cấp các kết quả bắt mắt nhờ các tiêu chuẩn công nghệ trong những bức hình kỹ thuật số. Tận hưởng trải nghiệm tự do sáng tạo và kiểm soát hoàn toàn quá trình tinh chỉnh cũng như kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng nghệ thuật và trang trí thêm cho các bức ảnh thông qua các công cụ vẽ linh hoạt.

Bố cục trang chuyên nghiệp trong InDesign

Tinh chỉnh, in và tạo ra các bố cục trang hấp dẫn nhờ một phần mềm thiết kế trực quan mà cung cấp toàn quyền kiểm soát kiểu chữ và công cụ được tích hợp để đem lại khả năng sáng tạo.

Tạo ấn phẩm trong InDesign cho máy tính bảng

Sử dụng InDesign để tạo ra các ấn phẩm độc đáo cho iPad và các dòng máy tính bảng khác. Thêm các yếu tổ tương tác như: Pan & Zoom, trình chiếu, audio và video. Sau đó, upload chúng lên Adobe Digital Publishing Suite để phân bổ.

Tạo đồ họa vector đặc biệt trong Illustrator

Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng vector có chất lượng hàng đầu cho bất kỳ dự án nào, từ logo cho tới hình minh họa để quảng cáo, in trên bao bì, biển báo, vv. Sử dụng các công cụ vẽ chính xác và các chổi vẽ chuyên nghiệp để tạo ra đồ họa thu hút được sự chú ý.

Tạo eBook trong InDesign

Tạo sách điện tử eBook với hình ảnh và kiểu chữ có thể tự động thay đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ màn hình nào. Thêm video và audio cho các thiết bị di động mà hỗ trợ video HTML5 và thẻ âm thanh, cũng như tận dụng EPUB3.

Phân bổ hiệu quả các tài liệu có thể truy cập

Áp dụng các quy tắc truy cập trong InDesign, bao gồm cả tab và thứ tự. Sau đó, kiểm tra, điều chỉnh và xác nhận các tài liệu PDF có khả năng truy cập trong Adobe Acrobat Pro.

Tạo, chỉnh sửa và phân bổ tập tin PDF

Phân bổ layout một cách an toàn bằng cách sử dụng Acrobat X Pro để tạo tài liệu PDF đơn giản, bản vẽ, video, audio và các tập tin khác trong PDF Portfolio.

Trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời trên những hệ điều hành mới hơn

Tận dụng toàn bộ sức mạnh và hiệu suất của các phiên bản Windows và Mac OS mới hơn. Adobe Photoshop và Illustrator chính là hai yếu tố hỗ trợ người dùng tăng cường khả năng sáng tạo của mình.

Duyệt tập tin media một cách trực quan

Tìm kiếm file nhanh chóng bằng cách duyệt hình thu nhỏ thay vì sử dụng tên file với phần mềm Adobe Bridge. Hoặc, duyệt hình thu nhỏ và lưu trữ tập tin từ bảng điều khiển Mini Bridge vào Photoshop và InDesign.

Tích hợp với các công cụ và dịch vụ Adobe khác

Phần mềm này tích hợp với một số công cụ khác của Adobe như: Adobe Digital Publishing Suite, Adobe Creative Cloud và Adobe Touch Apps.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium hoặc AMD Athlon
 • Dung lượng RAM: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 8,5 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • OpenGL 2.0 hoặc hơn
 • Adobe Flash Player 10
 • 1 ổ đĩa DVD-ROM

Bé Ngoan