RegAce 3.2 Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Tải về
3,8 (4) WebMinds Dùng thử 279 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Máy tính của bạn hoạt động chạm chạp và chứa rất nhiều lỗi? RegAce sẽ giúp bạn sửa lỗi máy tính và Windows để máy tính hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng RegAce để cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính.

RegAce

Chức năng chính:

Khởi động nhanh

Giao diện chính được thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Các tùy chọn chuyển hướng được đặt ở phía bên trái màn hình. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ tính năng chương trình nào và bắt đầu sử dụng RegAce ngay.

Dọn dẹp registry

Công cụ Registry Cleaner sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp và sửa lỗi các registry. Thêm vào đó, RegAce sẽ quét để tìm ra các shortcut chương trình hết hiệu lực và sửa chúng.

Để thực hiện quét với RegAce, đầu tiên lựa chọn hoặc bỏ chọn hộp đánh dấu để tùy chỉnh chức năng quét. Chương trình sẽ nhớ các danh mục bạn lựa chọn để quét tùy chỉnh sau này. Sau đó click vào nút Start Scan để quét và sửa lỗi trong các danh mục đã chọn.

Tối ưu hóa Internet

RegAce có chứa công cụ tích hợp để tối ưu hóa kết nối Internet của bạn để giúp hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn. RegAce sẽ phân tích cấu hình máy tính và tối ưu hóa thiết lập kết nối sao cho phù hợp với phần cứng và phần mềm của bạn.

Quản lý dịch vụ

Windows là hệ điều hành phức hợp chạy hàng trăm dịch vụ. Hầu hết máy tính gia đình đều không cần dịch vụ nâng cao được thiết kế cho hệ thống mạng và sử dụng văn phòng. Service Manager tích hợp bên trong RegAce sẽ phân tích cách bạn sử dụng máy tính và áp dụng cấu hình dịch vụ tối ưu.

Chống phân mảnh Registry

Windows registry là cơ sở dữ liệu phức tạp lưu trữ toàn bộ các thiết lập Windows theo cách đã được cấu trúc. Khi thời gian qua đi, registry đó sẽ trở nên cồng kềnh. Điều này có thể làm chậm hiệu suất hoạt động máy tính bởi vì registry đã chiếm hết bộ nhớ của nó. Registry Defragmenter của RegAce sẽ giúp registry nhỏ gọn hơn để bạn có thể truy cập nhanh hơn đồng thời tăng tốc độ khởi động Windows.

Lưu ý: RegAce sẽ chống phân mảnh registry khi khởi động Windows. Đó là lý do tại sao bạn lại phải đóng tất cả các ứng dụng đang chạy khác trước khi chống phân mảnh.

Quản lý khởi động

RegAce có chứa Startup Manager để cho phép bạn cài đặt danh sách các mục khởi động Windows. Khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính, một số chương trình sẽ tự cài đặt để chạy khi khởi động Windows. Càng nhiều chương trình khởi động cùng Windows, càng mất nhiều thời gian để hệ điều hành của bạn tải hết. RegAce cho phép bạn dễ dàng ngừng kích hoạt các mục khởi động không cần thiết và giảm thiểu thời gian khởi động máy tính.

Sao lưu

RegAce sao lưu toàn bộ các thiết lập của bạn trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào. Việc này giúp cho chương trình được sử dụng an toàn bởi vì bạn luôn có thể undo bất cứ thay đổi nào tạo ra với các thiết lập hệ thống.

Kiểm tra tình trạng hệ thống

RegAce cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra tình trạng hệ thống của bạn. Để làm việc này, chỉ cần click vào mục Summary trên thanh menu và bạn sẽ thấy được các kết quả quét mới nhất.

Thiết lập tùy chọn

Bạn có thể cài đặt các tùy chọn của RegAce sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn chung như tạo điểm khởi động và khôi phục, thêm các mục vào danh sách Ignore và cài đặt chương trình để chạy theo lịch trình và thực hiện bảo trì registry tự động.

Đặng Hương

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 306
  • Lượt tải: 279
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm