Aidfile Recovery Professional Edition 3.681 Công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Mitusoft Dùng thử 895 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Aidfile Recovery là một công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, để khôi phục lại các tập tin bị xóa/format/phân vùng lại/lỗi driver/hỏng khi phân vùng,...

Aidfile Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu trên ổ cứng mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn khôi phục tập tin bị xóa/format hoặc tập tin bị mất do bảng phân vùng hỏng. Công cụ có thể khôi phục các tập tin và dữ liệu từ phân vùng FAT32 cũng như từ NTFS, exFAT.

Với chức năng khôi phục các tập tin bị xóa do nhầm lẫn, Aidfile Recovery có lợi thế hơn so với những phần mềm có cùng chức năng khác trên thị trường. Ngoài ra, Aidfile Recovery còn có thể khôi phục tất cả các tập tin do format phân vùng, quét cấu trúc thư mục của phân vùng FAT32/ NTFS/ ex-FAT, khôi phục tất cả tập tin với tên tập tin gốc và cấu trúc thư mục mà không giới hạn loại phân vòng. Hơn nữa, nếu phân vùng của bạn bị hỏng thì đừng quá lo lắng bởi Aidfile Recovery có thể quét tập tin với tốc độ cực nhanh và trực tiếp liệt kê tất cả dữ liệu, tiết kiệm thời gian khôi phục cho bạn.

Aidfile Recovery khôi phục những tập tin bị format, xóa hoặc làm rỗng từ Recycle Bin hoặc dữ liệu bị mất do phân vùng hoặc hỏng, lỗi phần mềm, nhiễm virus, tắt máy đột ngột hoặc bất kỳ lý do khác. Đối với những tập tin bị xóa do nhầm lẫn, Aidfile Recovery có thể khôi phục nhanh hơn nhiều so với những phần mềm khác. Đối với trường hợp format phân vùng do nhầm lẫn, công cụ có thể quét cấu trúc phân vùng FAT32/NTFS/exFAT mà không gặp vấn đề về loại phân vùng ban đầu.

Ngoài ra, nếu các phân vùng bị hỏng quá nặng, công cụ có thể quét và liệt kê dữ liệu với tốc độ cực nhanh để rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi để khôi phục. Đối với trường hợp bảng phân vùng bị hỏng nặng và các phân vùng không thể khôi phục do những bảng phân vùng khác, công cụ cũng có thể dễ dàng quét và khôi phục lại chúng.

Aidfile Recovery có thể khôi phục những dữ liệu trong khi máy gặp sự cố hoặc thao tác sai, ví dụ như lỗi phân vùng, format sai, vô tình xóa, sao lưu sai, MBR mất, virus tấn công, hacker tấn công, lỗi chuyển đổi,lỗi phân vùng logic, bảng phân vùng bị mất,...

Aidfile Recovery Professional Edition

Tính năng chính của Aidfile Recovery:

 • Khôi phục dữ liệu sau khi bạn vô tình format, ngay cả khi bạn đã cài đặt lại hệ điều hành Windows.
 • Lấy lại tập tin sau khi lỗi, format phân vùng hoặc lỗi ổ cứng.
 • Khôi phục các tập tin bị xóa, bị mất hoặc làm trống từ Recycle Bin.
 • Khôi phục tài liệu MS Word, Excel, hình ảnh, tranh, video, nhạc, email bị mất.
 • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, thẻ của máy ảnh, Zip, đĩa mềm hoặc các phương tiện lưu trữ khác.
 • Xem trước hình ảnh, tập tin Office bị mất.
 • Khôi phục dữ liệu bị mất do phân vùng hỏng.
 • Hỗ trợ Windows 2000/2003/2008/2012, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows Vista. Cả 32-bit & 64-bit.
 • Khôi phục tập tin chất lượng cao.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng sử dụng.

Chức năng chính:

Khôi phục khi vô tình format dữ liệu

Khi người dùng vô tình format đĩa cứng hoặc thiết bị lưu trữ khác, vị trí và kích thước của những phân vùng không bị thay đổi. Chức năng này hỗ trợ những phân vùng FAT32, exFAT, NTFS trước khi định dạng hay FAT32, exFAT hoặc NTFS sau khi định dạng.

Khôi phục dữ liệu do bị xóa

Nếu người dùng xóa nhầm tập tin (shift+delete hoặc làm rỗng thùng rác hay xóa tập tin sau khi diệt virus) và hệ thống tập tin FAT32, exFAT hoặc NTFS, họ có thể quét và khôi phục tập tin bằng cách sử dụng chức năng “Undelete”. Aidfile Recovery sẽ quét rất nhanh với các chức năng mạnh mẽ.

Khôi phục phân vùng

Nếu phân vùng bị mất hoặc không thể truy cập được do người dùng xóa nhầm file, hoặc vị trí, kích thước phân vùng bị thay đổi khi người dùng format, phần mềm có thể nhanh chóng quét và tìm những phân vùng, sau đó khôi phục tất cả dữ liệu trong tập tin.

Khôi phục nâng cao

Với những phân vùng Fat32, Exfat hoặc NTFS có thể truy cập bình thường bằng Windows Explore, công cụ khôi phục tiên tiến chỉ có duy nhất chức năng quét tập tin bị xóa. Với những phân vùng không phải Fat32/Exfat/NTFS, chức năng khôi phục tiên tiến sẽ quét cụ thể từng loại tập tin, nhiều loại tập tin có thể được phục hồi thông qua chức năng này.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.681
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,2 MB
 • Lượt xem: 953
 • Lượt tải: 895
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm