Magic Data Recovery Pack 3.1 Khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Tải về

2,7 (3) East Imperial Soft Dùng thử 5.446 Dung lượng: 18,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Magic Data Recovery Pack là một gói phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu từ những ổ đĩa hoặc phân vùng bị hỏng, định dạng và không thể truy cập rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn giúp họ lấy lại tài liệu, tập tin lưu trữ được nén và nhiều loại dữ liệu khác chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép phục hồi hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp từ thẻ nhớ của hầu hết máy ảnh kỹ thuật số.

Magic Data Recovery Pack

Một số tính năng đáng chú ý:

Phục hồi dữ liệu bị mất sau khi bị virus tấn công hoặc do lỗi chương trình

Thông tin có thể bị đánh mất vì nhiều lý do. Virus tấn công, lỗi ứng dụng và hệ điều hành Windows gặp sự cố là ba trong số những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra vấn đề này. Mỗi vấn đề có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên dụng, mặc dù phương pháp tiếp cận có thể khác nhau trong mọi trường hợp. Chẳng hạn, virus tấn công thường gây ra một vài vấn đề hư hỏng hệ thống. Đơn giản, virus có thể xóa một số tập tin như: tài liệu văn phòng của bạn. Một vài loại virus cố gắng tống tiền người dùng bằng cách mã hóa nội dung của những tập tin đó và xóa bản gốc. Trong cả hai trường hợp, một công cụ phục hồi mạnh mẽ có thể giúp lấy lại tài liệu và cố gắng khôi phục lại tập tin gốc.

Đôi lúc, phần mềm độc hại thường gây trở ngại cho các hoạt động ghi, điều này khiến cho hệ thống tập tin bị hỏng và thậm chí khiến cho toàn bộ ổ đĩa không thể đọc được. Nếu điều này xảy ra, một công cụ phục hồi như Magic Data Recovery Pack có thể quét toàn bộ ổ đĩa, đồng thời giải nén tất cả thông tin có thể sử dụng từ đĩa trước khi chạy một công cụ quét. Các lỗi xảy ra với ứng dụng, dịch vụ và hệ điều hành thường làm hỏng dữ liệu của người dùng cũng như cấu trúc hệ thống ổ đĩa. Do đó, Magic Data Recovery Pack có thể phục hồi tập tin từ những phân vùng bị hỏng.

Khôi phục file bị loại bỏ khỏi thùng rác

Magic Data Recovery Pack là một công cụ hoàn hảo nếu bạn muốn phục hồi một số tập tin nhanh chóng. Nếu bạn loại bỏ file khỏi Recycle Bin hoặc máy tính được cấu hình để xóa file ngay lập tức, thì công cụ này sẽ giúp bạn lấy lại chúng bằng cách khôi phục từ ổ đĩa.

Khả năng phục hồi tập tin dựa trên cái cách mà Windows xử lý thao tác xóa file. Khi xóa một file bằng phương pháp xóa thông thường vẫn không thể loại bỏ file hoàn toàn. Chúng chỉ bị xóa vĩnh viễn khi có một tập tin khác được ghi đè. Do đó, bạn vẫn có cơ hội lấy lại tập tin trước khi nó được ghi đè bằng một file khác. Magic Data Recovery Pack sẽ cho phép khởi chạy một chế độ quét nhanh cho hệ thống tập tin, nhờ đó dễ dàng xác định vị trí tập tin bị xóa và tiến hành khôi phục chúng.

Cung cấp trình thuật sĩ hướng dẫn khôi phục file theo từng bước

Công cụ này rất dễ sử dụng nhờ cung cấp một trình thuật sĩ hướng dẫn phục hồi dữ liệu theo từng bước. Sau khi trả lời một vài câu hỏi đơn giản và chờ đợi cho đến khi quá trình quét ổ đĩa hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ giống Explorer, liệt kê tất cả file có khả năng phục hồi. Bạn có thể điều hướng quanh ổ đĩa, lựa chọn nhiều tập tin hoặc toàn bộ thư mục để phục hồi. Ngoài ra, chức năng xem trước được tích hợp còn giúp bạn lựa chọn phiên bản mới và tốt nhất của tài liệu cần được phục hồi.

Tìm kiếm file dựa trên nội dung

Nhờ đó, cho phép người dùng không chỉ khôi phục những file bị xóa đơn giản mà còn cả file được lưu trữ trên những ổ đĩa hoặc thẻ nhớ bị định dạng, hỏng và không thể truy cập.

Chế độ tiên tiến này sẽ đọc tất cả sector trên ổ đĩa, phân tích dữ liệu RAW để phát hiện đặc điểm nhận dạng của một số loại tập tin đã được biết đến. Nếu phát hiện phần mở đầu của một file thì chế độ này sẽ tiến hành phân tích và tính toán độ dài của nó. Dựa trên thông tin này, vị trí chính xác của tập tin trên ổ đĩa có thể được tìm ra. Điều này cho phép khôi phục tập tin từ những phân vùng bị định dạng, ổ đĩa được tái phân vùng, hỏng, vv.

Tạo ảnh đĩa

Để giúp cho quá trình phục hồi dữ liệu từ những thiết bị lưu trữ bị hỏng được an toàn hơn, Magic Data Recovery Pack cung cấp khả năng tạo ảnh ảo cho đĩa cần được phục hồi. Nhờ đó, giảm thiểu số lượng thao tác truy cập ổ đĩa ở mức tối thiểu bằng cách đọc toàn bộ nội dung của đĩa chỉ trong một lần thao tác duy nhất. Tất cả thao tác sau đó như: quét, xem trước và khôi phục file sau đó sẽ được thực hiện bằng hình ảnh ảo đó thay vì sử dụng ổ đĩa gốc.

Điều này sẽ làm tăng cơ hội phục hồi thành công cho những đĩa bị hỏng và hao mòn nghiêm trọng. Ngoài ra, ảnh chụp này còn tạo ra bản backup cho toàn bộ ổ đĩa hoặc phân vùng.

Bé Ngoan

2,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 18,7 MB
  • Lượt xem: 5.562
  • Lượt tải: 5.446
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm