Aimersoft Video Converter 5.7 Phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp

Tải về

4 (4) Aimersoft Studio Dùng thử 9.362 Dung lượng: 35 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT4/2000/2003/XP/Vista

Aimersoft Video Converter là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi tập tin video và âm thanh của mình sang bất cứ định dạng nào để phát lại trên iPhone, iPad, iPod, HTC, Samsung, vv. Ngoài ra, người dùng còn được phép tùy chỉnh video trước khi chuyển đổi nhờ công cụ được tích hợp.

Aimersoft Video Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào

Chương trình này cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng SD và HD nào, bao gồm cả: WMV, AVI, MP4, MOV, MPEG, VOB, MKV, FLV, 3GP, M2TS, DivX, XviD, vv. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ video và lưu chúng sang định dạng: MP3, WMA, AAC, OGG... với chất lượng cao. Ngoài ra, Aimersoft Video Converter còn giúp bạn thêm siêu dữ liệu cho bộ phim và chương trình TV được nhập. Như vậy, cho dù là video tự chế hay được tải về trên web thì bạn vẫn có thể thưởng thức nó ở bất cứ đâu mình muốn.

Chỉnh sửa video ngay lập tức

Nhờ trình chỉnh sửa video được tích hợp, bạn có thể cá nhân hóa và tùy chỉnh video của mình chỉ với vài cú nhấp chuột. Các tính năng chỉnh sửa video được cung cấp bao gồm: trim, cắt, xoay, hợp nhất, thêm hình mờ, chèn phụ đề, điều chỉnh độ sáng, áp dụng hiệu ứng đặc biệt và nhiều hơn nữa. Tất cả tính năng này sẽ cho phép bạn nhận được file video hội tụ toàn bộ yếu tố mà mình thích.

Hoàn toàn tương thích với thiết bị di động

Bạn muốn thưởng thức video của mình trên trình phát di động? Aimersoft Video Converter cho phép bạn thực hiện điều này mà không gặp phải phiền toái nào. Với hơn 150 thiết lập có sẵn được tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPad, iPad 2, New iPad, iPad 4, iPod touch 5, iPod, Zune, Apple TV, PSP, PS3, Blackberry, Xbox 360 và nhiều hơn nữa, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên thiết bị di động của mình.

Tải video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột

Phần mềm hữu ích này đi kèm với một trình download nhờ đó cho phép bạn tải video từ hơn 100 trang web chia sẻ video phổ biến, bao gồm cả: YouTube, Facebook, Google Video, VEVO, Dailymotion, AOL, Metacafe, Vimeo, vv chỉ với vài cú click. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi chúng sang bất cứ định dạng video/audio phổ biến nào để phát lại và chia sẻ ở bất cứ đâu mình muốn.

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 30 lần

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải mất một ngày để chuyển đổi một video? Từ bây giờ, bạn sẽ không còn phải bận tâm vì điều đó bởi vì Aimersoft Video Converter sẽ áp dụng công nghệ tăng tốc NVIDIA CUDA, APEXTRANS, lõi Intel và AMD. Nhờ đó, tốc độ chuyển đổi video giờ đây nhanh hơn gấp 30 lần so với trước kia.

Phần 1: Cách chuyển đổi video và audio

Bước 1: Tải video

Nhấn nút Add Files để tải tập tin video hoặc audio từ máy tính hoặc thiết bị khác như: USB, máy quay, máy nghe nhạc MP4, vv. Bạn cũng có thể trực tiếp kéo tập tin mà mình muốn để chuyển đổi sang giao diện chính. Lưu ý rằng, phần mềm này cũng hỗ trợ quá trình chuyển đổi hàng loạt, vì vậy bạn có thể thêm nhiều file mình muốn cùng một lúc.

Aimersoft Video Converter

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra

Nhấn trình đơn xổ xuống “Output” để lựa chọn định dạng đầu ra mà mình thích. Phần mềm này có thể chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như: MP4, MOV, MKV, FLV, AVI, WMV, 3GP, vv và cung cấp cài đặt có sẵn cho hơn 150 thiết bị di động như: iPhone, (iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5), iPad (iPad 4, iPad mini), iPod (iPod touch 5), Samsung, HTC, PSP, Xbox 360 để cho phép bạn chuyển đổi video tương thích với thiết bị. Ngoài ra, hãy nhấn Settings để tùy chỉnh thiết lập đầu ra một cách chi tiết.

Aimersoft Video Converter

Bước 3: Chuyển đổi tập tin của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng, nhấn nút Convert để chuyển đổi. Trong khi chuyển đổi video, bạn có thể xem trước video và thiết lập các tác vụ như: tắt máy và mở thư mục đầu ra khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

Aimersoft Video Converter

Phần 2: Cách chỉnh sửa video

Trước khi chuyển đổi video, bạn có thể nhấn nút Edit để cá nhân hóa và tùy chỉnh video của mình chỉ với vài cú nhấp chuột. Các chức năng chỉnh sửa video như: Trim, Crop, Effect, Watermark và Subtitle cũng được cung cấp.

Aimersoft Video Converter

 • Trim: Trim bất cứ đoạn yêu thích nào từ video để chuyển đổi sang thiết bị di động của bạn.
 • Crop: Tùy chỉnh kích thước khung hình và loại bỏ viền đen.
 • Effect: Thiết lập độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video và áp dụng nhiều phong cách phim khác nhau.
 • Watermark: Thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho video.
 • Subtitle: Thêm phụ đề SRT, ASS và SSA cho video.

Phần 3: Cách tải video

Để tải video, nhấn tab Download ở trên cùng và bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới. Như bạn thấy, có hai cách để tải video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, Facebook, Metacafe, vv.

Aimersoft Video Converter

 • Tải video bằng cách thêm URL: Nhấn nút Add URL ở bên trái để mở cửa sổ Add New Download. Dán URL của video mà bạn muốn để tải và lựa chọn thư mục hay định dạng đầu ra. Cuối cùng, bắt đầu tải và chuyển đổi video.
 • Tải video bằng cách nhấn biểu tượng Download: Tìm video mà bạn muốn tải và nhấn biểu tượng Download ở phía bên phải trên cùng của video để tải nó. Bạn có thể lựa chọn độ phân giải mà mình muốn và bắt đầu tải video.

Phần 4: Cách phát video và DVD

Aimersoft Video Converter cũng hoạt động như một trình phát tập tin media hoàn hảo. Do đó, cho phép bạn phát video ở nhiều định dạng khác nhau và tập tin DVD. Nhấn tab PlayOpen Files để thêm file media của bạn. Trong khi phát, bạn có thể chụp ảnh màn hình yêu thích, thưởng thức chế độ xem ở toàn màn hình, chuyển đổi file, vv nếu muốn.

Aimersoft Video Converter

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35 MB
 • Lượt xem: 9.391
 • Lượt tải: 9.362
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows NT4/2000/2003/XP/Vista
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm