Hamster Free Video Converter 2.0.1.26 Chương trình chuyển đổi video

Tải về
4,4 (17) Hamster Soft Miễn phí 35.511 Dung lượng: 15,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hamster Free Video Converter hỗ trợ chuyển đổi video thành nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ hơn 40 codec thông dụng như 3GP, MP4, MPEG, AVI, FLV, WMV, XviD, DivX, MKV... Giờ đây, bạn nhanh chóng chuyển đổi video cho mọi đầu đĩa DVD, iPod, iPhone, iPad, Archos, Zune, PSP, PS3, xBox, HTC, BlackBerry... (chương trình hỗ trợ hơn 200 thiết bị) chỉ với 3 lần nhấp chuột.

Đặc biệt hơn, Hamster Free Video Converter còn hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, thật dễ dàng cho bạn sử dụng.

Hamster Free Video Converter

Sau khi tải về thành công, bạn nhấn vào file .exe để tiến hành cài đặt.

1. Thêm tệp

Tại đây, bạn có thể kéo thả những video muốn chuyển đổi vào cửa sổ chương trình hoặc click vào Nhấn để thêm tệp để chọn thư mục chứa video.

Sau khi chọn xong video cần chuyển đổi, khung bên phải Hamster Free Video Convert sẽ xuất hiện thông tin về định dạng, thời gian, độ phân giải... của video được chọn. Bạn có thể nhấn Play để xem trực tiếp video của mình.

2. Chỉnh sửa:

Thẻ này giúp bạn chọn định dạng video muốn chuyển đổi cũng như các tùy chọn chất lượng video sau khi chuyển.

Khung bên phải cung cấp các định dạng video cùng thiết bị được chương trình hỗ trợ. Ngoài ra, bạn được quyền chọn đường dẫn lưu lại video bằng cách click Lưu tệp đã chuyển đổi vào.

Phần tùy chọn nâng cao Chỉnh sửa video giúp bạn tùy chỉnh các thông số cần thiết cho video như kích thước, luồng, độ phân giải, chất lượng... Nếu không thật sự hiểu về các tùy chọn, bạn nên để ở chế độ mặc định.

Thủ thuật: Bạn cũng có thể trích xuất nhạc trong video bằng cách chuyển video về định dạng MP3.

3. Chuyển đổi

Đây là bước cuối cùng trong quá trình chuyển đổi. Bạn click vào Nhấn để chuyển đổi để chuyển đổi định dạng video.

Ngoài ra, bạn cũng nhanh chóng thay đổi màu giao diện của Hamster Free Video Converter bằng cách nhấn vào Cài đặt rồi chọn Chủ đề.

Hamster Free Video Converter là một chương trình chuyển đổi video hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng hiện nay, được cung cấp miễn phí, chất lượng sau khi chuyển đổi khá tốt, giao diện đẹp... Đây thật sự là “hàng hiếm” cho bạn đó.

Theo kenh14

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1.26
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,5 MB
  • Lượt xem: 35.529
  • Lượt tải: 35.511
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm