AirPay cho iOS 2.16.1 Ví điện tử AirPay

Tải về
Giới thiệu

AirPay cho iOS là ứng dụng ví điện tử được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng AirPay cho iOS sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh toán hóa đơn điện nước, quét mã thanh toán tiền mặt, chuyển tiền, mua thẻ game, thẻ điện thoại, vv hoàn toàn miễn phí. Tải ứng dụng AirPay cho iOS để sở hữu ngay chiếc ví online an toàn, bảo mật nhất.

Hiện nay thanh toán không tiền mặt đã trở thành một xu hướng, nhu cầu cấp thiết mà ai cũng cần học cách sử dụng. Không chỉ hội nhập thế giới mà ví điện tử còn mang đến rất nhiều tiện ích giúp người dùng tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, vv. Bên cạnh đó còn có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng khi thanh toán quét mã QR hay hóa đơn điện - nước - điện thoại.

Ví điện tử Airpay

Các tính năng chính của ví điện tử AirPay

  • Mua vé xem phim: Kiểm tra lịch chiếu phim, cập nhật thời gian chiếu, đặt vé xem phim online
  • Nạp tiền điện thoại: Với ứng dụng này, bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng, mua các loại thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng, đồng thời có thể chuyển tiền qua di động một cách đơn giản
  • Nạp tài khoản trong game: Sử dụng trong khi chơi các game của Garena phát hành như FO3, Liên minh huyền thoại...
  • Thanh toán hóa đơn: Không cần tới tận nơi hoặc chờ nhân viên thu phí tới nhà, giờ đây bạn có thể chủ động thanh toán các hóa đơn sinh hoạt của mình như, tiền điện, nước, truyền hình cáp, Internet... bằng một cú chạm đơn giản
  • Nạp tiền nhanh chóng: Dịch vụ ví điện tử của Garena còn hỗ trợ người dùng nạp tiền qua Internet Banking và các điểm giao dịch. Khách hành nếu sử dụng thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB... thì có thể tạo liên kết để sử dụng
  • An toàn và bảo mật: Đây luôn là mối lo và là sự quan tâm hàng đầu của người dùng các dịch vụ online. Nhưng với AirPay chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng được phát triển trên nền tảng và tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Mọi thông tin cá nhân, các giao dịch và thanh toán đều được bảo mật và lưu trữ một cách an toàn.

Các dịch vụ trên AirPay

Việc nạp tiền hay rút tiền trên ứng dụng AirPay cho iOS cũng khá dễ dàng, bạn có thể nạp rút tiền miễn phí một cách an toàn nhất thông qua tài khoản ngân hàng đã liên kết. Hiện tại AirPay đã là đối tác của rất nhiều ngân hàng lớn nên bạn rất nhanh chóng hoàn tất thủ tục liên kết Airpay với tài khoản ngân hàng đang sử dụng.

Các dịch vụ thanh toán online, ví điện tử đang ngày một phát triển, AirPay ra đời với mục đích phục vụ tối đa các nhu cầu của người dùng và góp phần đẩy mạnh thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ví điện tử AirPay
0 Bình luận
Sắp xếp theo