ShopeePay cho iOS 4.38.0 Ví điện tử AirPay

Tải về

ShopeePay cho iPhone (Ví AirPay cũ) là ứng dụng ví điện tử với nhiều tiện ích nhất hiện nay trên App Store Việt Nam. Ứng dụng ShopeePay cho iOS với các tính năng tương tự như Moca, MoMo, ZaloPay, đặt biệt ShopeePay cho iOS có liên kết với Shopee trở thành ví điện tử với nhiều ưu đãi nhất hiện nay cho cả thanh toán online cũng như thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Ứng dụng ShopeePay cho iOS sau khi đổi tên vẫn sẽ giữ nguyên các tính năng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán online, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, quét mã QR, vv. Cùng với đó là hàng loạt mã khuyến mại, mã freeship miễn phí hấp dẫn cho người dùng mới sẽ được áp dụng. Ví điện tử ShopeePay cho iOS đảm bảo an toàn, bảo mật với các hoạt động thanh toán thay vì tiền mặt.

Các tính năng chính của ví điện tử ShopeePay

  • Mua vé xem phim: Kiểm tra lịch chiếu phim, cập nhật thời gian chiếu, đặt vé xem phim online
  • Thanh toán Nowfood: Hàng triệu ưu đãi mỗi ngày cùng nhiều món ăn miễn phí
  • Thanh toán Shopee: Nhiều mã khuyến mại, mã giảm giá và mã vận chuyện toàn quốc
  • Nạp tiền điện thoại: Với ứng dụng này, bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng, mua các loại thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng, đồng thời có thể chuyển tiền qua di động một cách đơn giản
  • Nạp thẻ game: Sử dụng trong khi chơi các game của Garena phát hành như FO4, Liên minh huyền thoại...
  • Mua vé Vietlot: Nhận được hình ảnh vé thật đã mua
  • Đặt vé máy bay - đặt phòng khách sạn: Đặt vé/phòng nhanh chóng, thao tác dễ dàng và ngập tràn khuyến mãi
  • Thanh toán hóa đơn: Không cần tới tận nơi hoặc chờ nhân viên thu phí tới nhà, giờ đây bạn có thể chủ động thanh toán các hóa đơn sinh hoạt của mình như, tiền điện, nước, truyền hình cáp, Internet... bằng một cú chạm đơn giản
  • Nạp tiền nhanh chóng: Dịch vụ ví điện tử của Garena còn hỗ trợ người dùng nạp tiền qua Internet Banking và các điểm giao dịch. Khách hành nếu sử dụng thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB... thì có thể tạo liên kết để sử dụng
  • An toàn và bảo mật: Đây luôn là mối lo và là sự quan tâm hàng đầu của người dùng các dịch vụ online. Nhưng với AirPay chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng được phát triển trên nền tảng và tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Mọi thông tin cá nhân, các giao dịch và thanh toán đều được bảo mật và lưu trữ một cách an toàn.

Việc nạp tiền hay rút tiền trên ứng dụng ShopeePay cho iOS cũng khá dễ dàng, bạn có thể nạp rút tiền miễn phí một cách an toàn nhất thông qua tài khoản ngân hàng đã liên kết. Hiện tại ShopeePay đã là đối tác của rất nhiều ngân hàng lớn nên bạn rất nhanh chóng hoàn tất thủ tục liên kết ShopeePay với tài khoản ngân hàng đang sử dụng.

Các dịch vụ thanh toán online, ví điện tử đang ngày một phát triển, ShopeePay cho iOS ra đời với mục đích phục vụ tối đa các nhu cầu của người dùng và góp phần đẩy mạnh thanh toán điện tử tại Việt Nam.

4,5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm