Amazon Mobile for Windows Phone 2.2.81.28 Mua sắm online trên Amazon cho Windows Phone

Tải về

Amazon Mobile for Windows Phone cung cấp cho người dùng một tiện ích mua sắm trực tuyến vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone.

Với Amazon Mobile for Windows Phone, người dùng có thể tìm kiếm và mua hàng triệu sản phẩm, trực tiếp từ điện thoại smartphone và máy tính bảng Windows Phone của mình.

Amazon Mobile for Windows Phone cho phép người dùng tìm kiếm nhanh, so sánh giá, đọc bình luận, đánh giá, chia sẻ sản phẩm với bạn bè, truy cập các deal hấp dẫn mỗi ngày và mua hàng trực tiếp trên trang Amazon thông qua một giao diện đơn giản nhưng trang nhã.

Để thực hiện các bước mua sắm trực tuyến và so sánh giá dễ dàng hơn, dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào, ứng dụng Amazon Mobile for Windows Phone bao gồm các tính năng mua sắm hữu ích, cho phép người dùng quét một mã vạch hoặc nhập từ khóa tìm kiếm để so sánh giá nhanh và kiểm tra hàng trong kho.

Amazon Mobile for iOS

Người dùng cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách gắn ô quét mã mạch Amazon lên màn hình khởi động, cho phép sử dụng thao tác một chạm vào ô đó để truy cập trực tiếp vào bộ quét mã vạch thông minh.

Ngoài ra, người mua hàng dễ dàng truy cập vào cửa hàng Amazon bất kỳ trên toàn thế giới từ một ứng dụng duy nhất, bằng cách chọn cửa hàng Amazon theo quốc gia mà bạn muốn. Khách hàng của Amazon có quyền truy cập toàn diện tới giỏ hàng hiện có của mình, hoặc danh sách wish list, các tùy chọn thanh toán và vận chuyển hàng cho thành viên Amazon Prime, lược sử đặt hàng và các thiết lập một chạm khác.

Toàn bộ thao tác mua bán được thực hiện trên ứng dụng Amazon Mobile for Windows Phone đều được lưu lại thông qua máy chủ bảo mật của Amazon như thể bạn đang tiến hành trên web.

Lưu ý quan trọng liên quan tới quyền hạn sử dụng - ứng dụng Amazon Mobile for Windows Phone yêu cầu truy cập vào các dịch vụ dưới đây để hoạt động hiệu quả:

Trên điện thoại: trong ứng dụng, bạn có thể thực hiện cuộc gọi tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của Amazon. Từ màn hình chính, chọn thêm > liên hệ với chúng tôi > gọi dịch vụ chăm sóc khách hàng. Và ứng dụng sẽ chuyển số điện thoại tương ứng tới dịch vụ gọi điện và quay số tự động.

Máy ảnh: tính năng quét mã vạch yêu cầu truy cập chức năng camera trên thiết bị.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.81.28
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 77
  • Lượt tải: 71
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm