Amazon cho iOS 13.9.0 Mua sắm trực tuyến & quản lý đơn hàng Amazon

Tải về

Amazon cho iOS là kênh mua sắm trực tuyến khổng lồ, tiện ích và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone và iPad.

Mua sắm online dễ dàng và tiện lợi với Amazon Mua sắm hàng triệu sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau trên Amazon Tìm kiếm mặt hàng bạn cần bằng giọng nói
Mua sắm hàng triệu sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau trên Amazon

Ứng dụng Amazon for iOS cho phép người dùng mua hàng triệu sản phẩm và quản lý đơn hàng Amazon của mình mọi lúc mọi nơi. Amazon App for iOS là nơi bạn có thể tìm kiếm vô số sản phẩm được sắp xếp theo nhiều danh mục khác nhau, mua hàng trực tuyến và thực hiện nhiều giao dịch khác - tất cả trong cùng một công cụ nhỏ gọn và được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Tính năng chính của Amazon cho iOS

Dịch vụ mua sắm quốc tế

Duyệt, tìm kiếm, xem thông tin chi tiết về sản phẩm, đọc đánh giá và mua sắm hàng triệu sản phẩm trên Amazon với ứng dụng mua sắm online Amazon iOS - giờ đã hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức và Trung Quốc.

Amazon đã tích hợp nhiều tính năng và chức năng vào ứng dụng mua sắm tuyệt vời này để làm cho cuộc mua sắm online của bạn thêm thuận tiện và dễ dàng hơn. Dù bạn đang mua quà tặng, đọc review, theo dõi đơn hàng, quét sản phẩm hay chỉ là mua sắm, chỉ cần download Amazon for iOS và bạn có thể nắm bắt mọi thứ trong tầm tay. Chạm vào biểu tượng mic và sử dụng Alexa để phát nhạc, mua sắm, kể chuyện cười, nghe eBook và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng mua sắm Amazon cho phép người dùng tìm kiếm bằng hình ảnh So sánh giá cả trước khi mua Khám phá các ưu đãi hấp dẫn hàng ngày trên Amazon
Khám phá các ưu đãi hấp dẫn hàng ngày trên Amazon

Thuận tiện

Đăng nhập với tài khoản Amazon có sẵn của bạn để truy cập giỏ hàng cá nhân, thanh toán và các tùy chọn giao hàng khác. Không cần tạo một tài khoản mới để quản lý các thiết lập một chạm cũng như danh sách hàng hóa mong muốn, theo dõi đơn hàng và sử dụng những lời ích mà thẻ thành viên Prime mang lại. Mua sắm tương tự như trên web với Amazon for iOS!

Nhanh chóng

So sánh giá và kiểm tra tình trạng hàng trong kho tức thời bằng cách quét một mã vạch, chụp ảnh hay nhập từ khóa tìm kiếm.

Bảo mật

Tất cả các giao dịch mua được chuyển qua các máy chủ bảo mật của Amazon, bảo vệ thông tin cá nhân, thanh toán và đặt hàng của bạn.

Mua sắm những sản phẩm theo xu hướng mới nhất Tìm kiếm sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường Duyệt các sản phẩm cho căn nhà của bạn
Amazon cập nhật mặt hàng thường xuyên và cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày

Vận chuyển quốc tế

Amazon hiện giao hàng đến hơn 100 quốc gia trong vòng 3-5 ngày.

Toàn cầu

Bên cạnh mua sắm quốc tế, bạn còn có thể đổi cài đặt trong ứng dụng để mua sắm tại Amazon.ca, Amazon.co.uk, Amazon.de, Amazon.fr, Amazon.com, Amazon.it, Amazon.es, Amazon.cn, Amazon.co.jp hay Amazon.in.

Để nâng cao trải nghiệm sử dụng và kích hoạt một số tính năng như tìm kiếm bằng giọng nói, thông báo giao hàng, tìm kiếm bằng hình ảnh, đánh giá của khách hàng và xác thực, ứng dụng có thể yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập vào danh bạ, máy ảnh, microphone, thông báo, Touch ID, ảnh và Bluetooth.

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 13.9.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,6 MB
  • Lượt xem: 1.137
  • Lượt tải: 583
  • Ngày:
  • Yêu cầu: 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm