Animash cho Android 41.0 Game hợp nhất lai tạo động vật thú vị

Tải về

4,6 (7) Abstract Software Miễn phí 1.319 Ngày: Yêu cầu: Android 5.1 trở lên

Animash là một game casual cho phép bạn tạo ra các quái vật lai từ 2 động vật khác nhau. Được phát triển bởi Abstract Software, trò chơi này mang đến bạn một trải nghiệm nguyên bản và thú vị, nơi bạn có thể trải nghiệm hàng trăm kiểu kết hợp khác nhau, khám phá sức mạnh cũng như đặc trưng của mỗi sinh vật tưởng tượng mà bạn tạo ra.

Animash cho bạn tạo ra quái vật lai động đáo bằng cách kết hợp 2 động vật 

Tải game Animash cho Android

Game Animash tích hợp một AI tiên tiến, kết hợp các đặc điểm vật lý và di truyền ở các động vật mà bạn chọn. Do vậy, người chơi có thể nhận được những kết quả bất ngờ, chẳng hạn như một con sư tử có cánh của đại bàng, hay một con cá mập có sừng của tê giác, con gấu có cái đuôi bọ cạp. Mỗi động vật có những đặc điểm, khả năng đặc trưng riêng được thể hiện ở trang thông tin được tạo ra khi bạn kết hợp chúng.

Animash cũng cho phép bạn kết hợp và nuôi những động vật yêu thích trong vườn thú ảo của riêng mình. Thêm nữa, bạn còn có thể chia sẻ những sáng tạo của mình với người dùng khác thông qua mạng xã hội hoặc các nền tảng khác như Reddit. Cùng với đó, bạn cũng sẽ thấy những kết hợp phổ biến nhất và bình chọn cho con vật mà mình thích nhất. Trò chơi đực cập nhật thường xuyên bằng cách bổ sung những động vật mới cho bạn hợp nhất cứ 3 giờ mỗi lần. Vì thế, sẽ không bao giờ hết các tùy chọn để bạn kết hợp và khám phá.

Thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bạn

Nếu bạn là một người yêu thích động vật và sự sáng tạo, chắc chắn sẽ thích trò chơi giải trí miễn phí, thú vị và dễ sử dụng Animash này, mang đến cho bạn hàng giờ vui chơi thư giãn. Tải game và tự do tự do phát huy trí tưởng tượng của mình và xem bạn có thể tạo ra những gì với hai con vật nhé!

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 41.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.897
  • Lượt tải: 1.319
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Animash

Liên quan, thay thế