Anti NetCut 3.0 Chống cắt mạng bằng NetCut

3,6 (123) Tools4Free Miễn phí 262.062 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Anti NetCut 3 là phầm mềm giúp bạn giữ kết nối Internet liên tục, bảo vệ mạng Internet trước NetCut và những tấn công Arp Spoof và xem những người đã lén dùng NetCut để ngắt mạng của bạn.

Đôi khi ngay cả một bộ bảo vệ được cấu hình chính xác, bao gồm giải pháp diệt virus, hệ thống tường lửa mạnh mẽ cũng vẫn để hở những thiếu sót, nhất là việc bảo vệ kết nối mạng Internet.

Bạn đã bao giờ bị cắt mạng chưa? Mất mạng không phải do nhà mạng, mà lại bị ai đó "chơi khăm" bằng cách sử dụng NetCut thì chắc chắn sẽ càng khiến bạn bực bội. NetCut là một phần mềm có tính năng ngắt kết nối Internet của máy tính bất kỳ trong cùng mạng LAN. Phần mềm này khá cổ, hoạt động trên cơ chế Arp Spoof và thường được sử dụng trong các quán Internet, công sở, khu ký túc xá hay khu tập thể.

Dấu hiệu để nhận biết bạn có bị Netcut hay không thường là khi các máy tính khác trong mạng LAN vẫn có mạng, nhưng máy bạn lại không thể kết nối Internet. Sau khi đã quét virus mà không thấy có hiện tượng gì, thì đến 90% bạn đã bị ai đó "chơi khăm" với NetCut. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, vì NetCut cũng có kẻ thù không đội trời chung là Anti NetCut.

Xem ai cắt mạng Internet với Anti NetCut
Xem ai cắt mạng Internet của bạn với Anti NetCut

Tính năng chính phần mềm chống cắt mạng Anti NetCut

 • Tự động khởi động cùng Windows.
 • Làm việc trong khay hệ thống.
 • Hiển thị và ghi lại những hành động cố gắng cắt kết nối mạng.

Sau khi download Anti Netcut bạn nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi để cài đặt, nếu máy tính chưa có đầy đủ các phần mềm cần thiết, ứng dụng sẽ yêu cầu cài đặt các phần mềm trước khi thực sự cài đặt Anti Netcut.

Trước khi sử dụng các tính năng của Anti Netcut, bạn cần phải cấu hình cài đặt, chỉ định mạng cần được bảo vệ, cũng như nhập địa chỉ gateway Mac. Những người dùng mới có khả năng bị lẫn lộn bởi những cấu hình này, do đó, ứng dụng có tính năng tự động phát hiện các thiết lập lý tưởng mà không cần bất kỳ đầu vào bổ sung nào từ người sử dụng.

Anti NetCut hoạt động lặng lẽ trên khay hệ thống mà không làm phiền bạn hay hiển thị quá nhiều thông báo. Nhấp chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống, bạn có thể xem được những ai đã cố gắng ngắt kết nối của bạn trong vòng vài ngày qua. Bạn cũng có thể khôi phục lại các thiết lập ban đầu, trong trường hợp bị thiết lập sai.

Anti NetCut trên khay hệ thống
Các tùy chọn khi nhấp chuột phải vào biểu tượng Anti NetCut trên khay hệ thống

Anti Netcut có thể ví như một vệ sĩ bảo vệ riêng cho mạng máy tính của bạn. Nó phát hiện các hành vi ngắt mạng và thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn chặn bất kỳ tác hại nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, cần phải nhắc nhở rằng, Anti Netcut không phải là phần mềm diệt virus, hay giải pháp an ninh toàn diện, do đó bạn không nên để phần mềm này tồn tại độc lập trên máy, mà nên sử dụng nó kết hợp với một phần mềm diệt virus khác.

Hướng dẫn thiết lập Anti Netcut ban đầu

Bước 1: Chọn mạng cần bảo vệ

Bạn nhấp chuột vào Select Network Adapter to protectchọn địa chỉ IP cần được bảo vệ trong danh sách hiện ra. Nó chính là địa chỉ IP của máy tính. Bạn có thể xem địa chỉ IP chính xác của máy tính bằng cách gõ run trong phần tìm kiếm của Windows 8, Start >> run trong Windows 7. Trong cửa sổ Runcmd >> Enter, tại dấu nhắc lệnh gõ ipconfig/all >> Enter.

Chọn mạng cần bảo vệ
Chọn mạng cần bảo vệ trong danh sách các địa chỉ IP hiện ra

Bước 2: Điền địa chỉ Gateway Mac

Bạn nhấp chuột vào Detect Gateway Mac Address, Anti Netcut sẽ tự động phát hiện địa chỉ này, bạn chỉ cần nhấp chuột vào địa chỉ hiện ra, nhấn OK. Và OK lần nữa là hoàn tất.

Phát hiện địa chỉ Gateway Mac
Anti NetCut tự động phát hiện địa chỉ Gateway Mac

3,6 (123) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 267.255
 • Lượt tải: 262.062
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Phần mềm đã không còn được hãng hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm