Archery King cho Android 1.0.7 Game bắn cung online hấp dẫn trên Android

Tải về
3 (1) Miniclip Miễn phí 128

Archery King là một game bắn cung đối kháng miễn phí trên Android. Game mang tính giải trí cao, cho phép người chơi thi đấu trực tuyến với người chơi khác để xem ai mới là một cung thủ cừ khôi nhất.

Game bắn cung đối kháng 1-1Kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để bắn tên trúng đích và giành chiến thắng
Kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để bắn tên trúng đích và giành chiến thắng

Game bắn cung online Archery King hấp dẫn nhiều người chơi bởi những trận thi tài đối kháng theo thời gian thực, mang tính cạnh tranh cao. Trong game, bạn phải phối hợp nhiều yếu tố khác nhau để tùy chỉnh cung và mũi tên sao cho bắn trúng đích một cách hoàn hảo. Mục tiêu cuối cùng là bạn trở thành một game thủ giỏi nhất trên thế giới, chinh phục bảng xếp hạng và giành được các phần thưởng danh giá.

Bước vào sân chơi này, game thủ sẽ được thử sức ở nhiều môi trường khác nhau, khám phá các bí mật trong môi trường chơi mới của Archery King. Để giành chiến thắng trong các trận đấu tay đổi kịch tính, ngoài sự may mắn thì việc phối hợp nhuần nhuyễn giữa tài ngắm bắn, lực tay... cũng vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nâng cấp cung, mũi tên, ống ngắm... để trở lên chuẩn xác hơn.

Thi tài ở nhiều môi trường khác nhauBản đồ game với hơn 100 cấp độShop bán vật phẩm với nhiều trang thiết bị mạnh mẽ
Lên cấ và mở khóa nhiều địa điểm chơi mới đầy thú vị trong game Archery King

Bản đồ Archery King có tới hơn 100 cấp độ khác nhau cho bạn thoả sức trải nghiệm. Nếu giành chiến thằng, người chơi sẽ có cơ hội bước lên các vòng cao hơn và thử thách mình ở môi trường mới. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ được rảnh chân rảnh tay bất cứ lúc nào trong sân chơi này bởi sẽ luôn có những thách thức mới đang chờ bạn phía trước.

Archery King có bảng xếp hạng và hệ thống tính điểm khá trực quan. Đồ họa game đẹp mắt kết hợp với thao tác kéo thả đơn giản, dễ điều khiển tạo nên một game thể thao hấp dẫn mà ít ai có thể chối từ.

Tính năng nổi bật của game Archery King trên Android

Cạnh tranh 1-1 trong chế độ Classic hoặc Rush

Kiểm tra kỹ năng ngắm bắn và sử dụng cung tên của mình ở một trong những trò chơi bắn cung cạnh tranh nhất từ trước tới nay. Bạn sẽ có cơ hội làm chủ các địa điểm mới và khám phá bí mật ở nơi đó. Hãy chứng minh mình là cung thủ tốt nhất và thống trị vị trí cao trên leaderboard.

Thể hiện kinh nghiệm của bạn

Kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như cung tên, ống ngắm, khả năng ngắm bắn, lực kéo... để tùy chỉnh cung và mũi tên của bạn. Archery King sẽ mang đến những trải nghiệm chơi game độc đáo với hàng trăm cách thể hiện khác nhau tùy từng game thủ.

Lên cấp và thăng hạng trên Leaderboard

Trong Archery King, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những thách thức mới, thi tài để tăng cấp độ và mở khóa những địa điểm mới. Game sẽ cho bạn có cơ hội được thi tài ngẫu nhiên với những người khác nhau trên thế giới.

Thử thách kỹ năng cung thủ

Tham gia vào game Archery King, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị hơn, không chỉ là những trận đấu đối kháng 1-1. Ở chế độ chơi đơn, hãy đặt mình vào thử thách và xem bạn có thể đi xa đến đâu.

Lưu ý: Game cần có kết nối Internet khi chơi.

Tính năng mới

  • Thêm tầng mới trong chế độ Classic và Rush.
  • Bổ sung các item mới và thiết bị trong cửa hàng.
  • Giờ đây bạn có thể mời bạn bè Facebook cùng tham gia Archery King và thi tài cùng nhau.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 315
  • Lượt tải: 128
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm