Art Gallery Free for iOS 1.2 Bộ dụng cụ vẽ tranh đa dạng cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) LIN FU Miễn phí 55 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1.1 or later

Art Gallery Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình vẽ tranh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Art Gallery Free for iOS cung cấp các loại bút vẽ tốt nhất và công cụ vẽ tranh chất lượng cao, nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng nét vẽ.

Art Gallery Free for iOS cho phép sáng tạo thoải mái mà không cần thực hiện các bước phức tạp và chi phí đắt đỏ. Khám phá một bộ công cụ được đóng gói sẵn với các dụng cụ vẽ tranh trực quan, tự nhiên như tranh sơn dầu và tranh màu nước, cho phép bạn trải nghiệm các sắc thái màu khác nhau và họa tiết trên một canvas điện tử thực.

Art Gallery Free for iOS

Art Gallery Free for iOS được tích hợp hàng loạt các công cụ trong một studio nghệ thuật chân thực, được thao tác nhanh chóng và dễ dàng bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng thiết bị.

Art Gallery Free for iOS không chỉ cho phép tô màu trên canvas cá nhân. Ứng dụng cũng theo dõi tổng số thao tác vẽ tranh trên canvas và độ ẩm của sơn màu, từ đó có thể phối màu theo nét vẽ trong khi thao tác, hoặc thực hiện các nét vẽ dày khi tô màu bằng cách tận dụng Palette Knife như dao trộn màu thực.

Tính năng vẽ tranh màu sẽ tương tác với độ ẩm của bút vẽ và giấy, cho phép tạo các nét vẽ có góc cạnh và mạnh mẽ hoặc phối màu theo tỷ lệ mềm mại. Canvas điện tử sẽ hiển thị các hiệu ứng tranh vẽ và làm khô phần phối màu lên bề mặt, góp phần tạo nên các họa tiết nổi đẹp mắt. Đây không chỉ là một hiệu ứng đặc biệt trong Art Gallery Free for iOS, đây còn là khả năng mô phỏng trực tiếp các đặc tính của một bức tranh chân thực.

Tính năng chính của ứng dụng Art Gallery Free for iOS:

Các công cụ vẽ tranh chân thực trên thế giới bao gồm tranh sơn dầu, tranh màu nước, trục lăn quét sơn, bút chì, màu sáp và nhiều loại khác. Mỗi công cụ đều sở hữu một bộ thiết lập đa dạng, phản ánh các đặc tính tương tự như độ mỏng của từng nét vẽ, độ mềm của nét bút chì. Các công cụ cho ra họa tiết cũng như màu vẽ, phối màu ngay trong bút vẽ.

Bổ sung các layer vào tranh vẽ và tác phẩm nghệ thuật cho từng thành phần riêng lẻ mà không làm ảnh hưởng đến các yếu tố còn lại. Tính năng ArtRage hỗ trợ nhiều chế độ kết hợp layer khác nhau, và nội dung layer sẽ được chia tỷ lệ, di chuyển và xoay độc lập.

Nhập ảnh, chuyển đổi chúng sang dạng tranh sơn dầu bằng cách làm mờ hoặc ảnh tham khảo được đính lên canvas điện tử dưới dạng một hướng dẫn trực quan bằng hình ảnh. Người dùng có thể tải ảnh dưới dạng bản can vẽ được ghi đè lên canvas điện tử, sử dụng tính năng ArtRage để chọn màu tự động từ đó ngay khi vẽ tranh.

Giao diện người dùng của Art Gallery Free for iOS được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng iPad, được thiết kế tối ưu hóa để tăng khoảng trống sáng tạo mà không ẩn mất các chức năng quan trọng như công cụ và bộ chọn màu. Khi vẽ tranh, quy trình được thực hiện liền mạch và liên tục, vì vậy bạn không cần phải dừng lại và điều chỉnh bảng điều khiển dưới dạng thủ công. Với tính năng hỗ trợ các cử chỉ đa chạm, lối tắt quan trọng cũng được bổ sung mà không cần thêm bất cứ giao diện nào.

Lưu bản vẽ dễ dàng với Art Gallery Free for iOS. Hệ thống ArtRage Script cho phép lưu các nét vẽ trong khi vẽ để trình chiếu trên phiên bản máy tính với sản phẩm có độ phân giải cao hơn.

Dụng cụ vẽ tranh đa dạng

Bút vẽ sơn dầu, màu nước, bình bơm phun, dao trộn màu, thanh lăn vẽ tranh, ống tô màu, bút vẽ mực, bút chì, bút đánh dấu, phấn màu, sáp màu, tẩy, bút tô đầy.

Hệ thống layer thông minh

Hỗ trợ layer không giới hạn, nhiều chế độ phối màu chuẩn theo Photoshop, điều chỉnh độ hiển thị và độ mờ. Chia tỷ lệ, xoay và định vị nội dung layer độc lập.

Lưu bản vẽ

Art Gallery Free for iOS cho phép lưu các tranh sau đó trình chiếu chúng trên phiên bản desktop của ArtRage Studio hoặc Studio Pro với độ phân giải cao hơn. Lưu ý: studio không hỗ trợ một số tính năng dao trộn màu như trong phiên bản iPad.

Các tiện ích khác

Hỗ trợ hoàn tác và hủy tác không giới hạn. Tải ảnh dưới dạng tham chiếu hoặc canvas vẽ. Lưu trữ số mẫu màu không giới hạn mà bạn muốn để sử dụng cho các tác phẩm khác.

Quản lý tệp tin

Cho phép sáng tạo tranh vẽ với kích cỡ lên tới 1440 x 1440 trên iPad 1, kích cỡ 2048 x 2048 trên iPad 2 trở lên. Sử dụng tệp tin chia sẻ iTunes để chia sẻ file với máy tính cá nhân. Xuất ảnh định dạng JPG hoặc PNG qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm, hoặc xuất vào ứng dụng ảnh hệ thống. Tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook hoặc deviantArt. Nhập ảnh vào tệp tin hoặc layer mới, với tính năng máy tính hỗ trợ.

Giao diện người dùng

Hỗ trợ toàn diện cho màn hình Retina của iPad. Hỗ trợ mọi hướng màn hình khi xoay. Các cổng truy cập đơn giản cung cấp tính năng thuận tiện mà không cần thực hiện nhiều thao tác riêng lẻ. Các chi tiết, thành phần được trau chuốt ngay khi vẽ, vì vậy bạn có thể thao tác liên tục mà không cần dừng lại. Các lối tắt đa chạm cho phép thao tác dễ dàng trên canvas điện tử, hỗ trợ hoàn tác và hủy tác cũng như kích cỡ bút vẽ đa dạng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm