Ashampoo Photo Optimizer 7 7.0.3 Chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh

Tải về
3,6 (45) Ashampoo Dùng thử 64.774 Dung lượng: 97,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Ashampoo Photo Optimizer là một công cụ hữu ích giúp người dùng thực hiện quá trình tinh chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, họ còn được phép điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét, cũng như loại bỏ các vết trầy xước và tiếng ồn, hoặc sắp xếp lại ảnh rất nhanh chóng, đơn giản mà không yêu cầu kiến thức chuyên môn nào.

Ashampoo Photo Optimizer
Phần mềm tối ưu hóa ảnh Ashampoo Photo Optimizer

Bạn muốn làm cho những bức hình của mình đẹp hơn, long lanh hơn, hoàn hảo hơn, nhưng bạn không biết sử dụng Adobe Photoshop CS6, CC hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Elements? Vậy thì hãy đến với Ashampoo Photo Optimizer. Đây là phần mềm được thiết kế để giúp bạn thực hiện những tinh chỉnh trên hình ảnh của mình. Nó có thể được sử dụng dễ dàng thậm chí đối với cả các cá nhân có ít kinh nghiệm nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Ashampoo Photo Optimizer

Tự động tối ưu hóa hình ảnh

Đơn giản, chỉ cần lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn sửa đổi, sau đó nhấn nút "Auto-Optimize" và Ashampoo Photo Optimizer 7 sẽ tự động tối ưu hóa bộ sưu tập hình ảnh của mình chỉ trong giây lát.

Tối ưu ảnh với Ashampoo Photo Optimizer
Tối ưu ảnh chỉ với một click với Ashampoo Photo Optimizer

Cải thiện khiếm khuyết trên bức ảnh chân dung

Giờ đây, bạn có thể làm trắng răng, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ và chi tiết không hoàn hảo trên da. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ loại bỏ những chiếc răng bị đổi màu và các nhược điểm khác. Nhờ đó, giúp bức ảnh chân dung của bạn trở nên hoàn chỉnh và tỏa sáng hơn.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Người dùng có thể thay đổi kích thước, xoay, sắp xếp lại hoặc cắt ảnh của mình. Đồng thời, được phép điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, loại bỏ các chi tiết không cần thiết khác mà không cần phải sử dụng thêm công cụ nào.

Thêm hiệu ứng mới để tạo ra bức ảnh sáng tạo

Lựa chọn giữa nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau để mang lại hơi thở và sức sống cho bức hình cũ kỹ của mình. Nhờ đó, giúp chúng trở nên lôi cuốn và có sự tinh tế cao hơn.

Xử lý hàng loạt ảnh

Ashampoo Photo Optimizer sẽ xử lý toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh của bạn chỉ trong một lần thao tác duy nhất. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá và công sức của mình.

Sao lưu file ảnh tự động

Công cụ này sẽ tự động tạo ra bản sao lưu cho tập tin ban đầu của mình. Nếu có một điều gì không mong chờ xảy ra, đơn giản chỉ cần nhấn nút để phục hồi lại hình ảnh trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra, nhờ chế độ xem ảnh trước và sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ luôn biết trước những gì mình mong chờ từ những thay đổi đó.

Chia sẻ ảnh nhanh chóng

Bạn có thể chia sẻ tấm hình cá nhân của mình với người khác qua email, Facebook hoặc Picasa.

Giao diện của Ashampoo Photo Optimizer rất rõ ràng và trực quan. Nhờ giao diện dựa trên Explorer, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và chọn hình ảnh để xử lý, thậm chí làm việc với rất nhiều hình ảnh cùng lúc.

Ashampoo Photo Optimizer cho phép bạn nhân bản, xoay, cắt hình ảnh, điều chỉnh mức độ màu sắc, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm các hình mờ. Bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng như làm mờ, làm sắc nét, phác thảo, giảm độ nhiễu, phóng to, thu nhỏ. Chế độ toàn màn hình và quay lại các bước chỉnh sửa trước (Undo) cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi một số thiết lập của ứng dụng trong Settings để có thể đạt được hiệu quả tốt như mong muốn.

Giống như những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác Ashampoo Photo Optimizer cũng cần một lượng tài nguyên hệ thống tương đối để có thể thực hiện các tính năng của mình. Tuy nhiên, sự tiêu thụ này ở mức có thể chấp nhận được.

Có thể, Ashampoo Photo Optimizer không có số lượng tính năng chỉnh sửa ảnh khổng lồ như một số ứng dụng của Adobe, nhưng xét ở khía cạnh dễ tiếp cận và dễ sử dụng thì Ashampoo Photo Optimizer tỏ ra nổi trội hơn. Nó cũng cung cấp những tính năng tốt, cần thiết để tinh chỉnh những bức ảnh. Download Ashampoo Photo Optimizer để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh của bạn.

Yêu cầu hệ thống

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Bộ xử lý đa lõi
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 200 MB
 • Dung lượng bộ nhớ: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280x1026
 • .NET Framework 4.0

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 97,3 MB
 • Lượt xem: 64.951
 • Lượt tải: 64.774
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm