ASUS WebStorage for Android 1.5.5.6721 Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Asus

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.5.6721
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,4 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 124
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x
Giới thiệu

ASUS WebStorage cung cấp không gian lưu trữ trực tuyến đám mây cá nhân cho hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều loại nền tảng và thiết bị khác nhau, có thể là điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nhằm giúp người dùng quản lý và tích hợp nhanh chóng các file từ nhiều thiết bị. Người dùng ASUS WebStorage có thể truy cập dữ liệu, các file nhạc, hình ảnh và video bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Qua đó, ASUS WebStorage đã biến thiết bị cầm tay trở thành chiếc USB di động với dung lượng lưu trữ lớn cho người dùng.

Ngay sau khi mở máy, những bức ảnh hoặc dữ liệu ngay lập tức được đăng tải lên tài khoản điện toán đám mây và đồng bộ với các thiết bị khác. Bên cạnh đó, ASUS WebStorage còn hỗ trợ chức năng chia sẻ trong thời gian thực bằng cách cung cấp các lựa chọn Share link, Share code Collaboration.

Không chỉ vậy, chức năng tìm kiếm của ASUS WebStorage còn giúp người dùng tìm bất kì dữ liệu nào trong một loạt các file đã được đăng tải. Trong khi đó, vấn đề an ninh và bảo mật dữ liệu của dịch vụ lưu trữ đám mây này cũng sẽ khiến bạn an tâm. Giờ đây, người dùng đã có thể cho tất cả những gì quan trọng lên ASUS WebStorage và truy cập mọi nơi, mọi lúc. Ngay khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

ASUS WebStorage for AndroidASUS WebStorage for AndroidASUS WebStorage for Android

Các tính năng chính:

- Lưu trữ các file ở nơi an toàn nhất: Mọi thứ được lưu trữ bảo mật trên ASUS WebStorage. Với 5GB dung lượng lưu trữ, bạn có thể thoải mái up lên các dữ liệu, các file nhạc, video,....

- Lưu một bản copy trên đám mây, truy cập trên bất kỳ thiết bị nào: Hãy quên đi ổ USB và để ASUS WebStorage đồng bộ các file tới tất cả các thiết bị bạn đang sở hữu và sử dụng chúng ngay khi cần. Thêm vào đó, các file luôn được cập nhật dù bạn có chỉnh sửa chúng bao nhiêu lần chăng nữa.

- Chia sẻ mọi nơi, mọi lúc: ASUS WebStorage cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để dễ dàng chia sẻ các file ảnh, video và dữ liệu khác.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo