Atom Universe Game mô phỏng tổ hợp giải trí

Tải về
3 (1) Atom Republic Miễn phí 39 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8 64-bit

Atom Universe là tựa game giải trí thế giới ảo nơi người chơi sẽ tham gia vào những cuộc vui bất tận, từ các trò giải trí, cưỡi ngựa cho tới các hoạt động tương tác xã hội tràn đầy niềm vui.

Thế giới ảo trong Atom Universe
Thế giới ảo trong Atom Universe là tổ hợp của nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn

Atom Universe là nơi tuyệt vời để thư giãn khi người chơi tham gia vào mọi loại hình giải trí với bạn bè. Các lễ hội không bao giờ hết niềm vui như Coin Pushers, Shooting Galleries, Whack-a-Mole, Skeeball cho tới các trận Bowling, Mini Golf, Batting Cages, tới cả những trò chơi thực sự hoành tráng như Ghost Trains (chuyến tàu ma quái), Rollercoaster (tàu lượn siêu tốc) và Karting (đua xe). Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ tham gia tất cả các trò chơi thú vị này với bạn bè của mình. Thậm chí là nhảy múa trên sàn nhảy với điệu Gangnam Style từng làm mưa làm gió, Atom Universe là thế giới ảo vui vẻ không hề có bóng dáng của nỗi buồn hay sự căng thẳng.

Game nhiều người chơi hấp dẫn
Tương tác chân thực giữa các nhân vật mang lại niềm vui khi chơi

Video giới thiệu game nhiều người chơi Atom Universe

Mục tiêu trước nhất của Atom Universe là tạo ra 1 sân chơi để mọi người hội họp, gặp gỡ và tán gẫu. Tất cả các trò chơi trong Atom Universe đều ít nhiều có yếu tố của game nhiều người chơi, một chút game hợp tác co-op và một chút cạnh tranh giữa những người chơi. Game phát hành trên cả phiên bản cho PC và PS4.

Hình ảnh mô phỏng sàn nhảy trong game
Các cuộc vui không dứt trên sàn nhảy và các trò chơi trong game

Đặc điểm chính của game thế giới ảo Atom Universe

 • Thế giới ảo là một tổ hợp giải trí tràn ngập niềm vui với nhiều cuộc chơi hấp dẫn.
 • Bao gồm 3 trung tâm là Minikart Race (cuộc đua xe thể thứ 1), Shooting Gallery (game bắn súng) và Motor Stunts (đua xe mô tô).
 • Môi trường game tương tác với các hành động chân thực như tựa vào tường, ngồi trên ghế sô pha...
 • Các hành động, cử chỉ nhân vật: nhảy, chụp ảnh, thể hiện cảm xúc qua các cử chỉ.
 • Tương tác với bạn bè thông qua hệ thống avatar-to-avater: nhảy cùng nhau, bắt tay, ôm, hôn, cõng... Multiple avatar cho phép thực hiện các hành động theo nhóm như nhảy theo hàng, cùng nhau đi bộ...
 • Di chuyển không ngừng với các trò chơi trong game.

Motor Stunts là nơi đua xe hấp dẫn
Gia nhập Motor Stunts để tham gia vào các cuộc đua mô tô hấp dẫn

Nếu cuộc sống thường nhật khiến bạn quá mệt mỏi thì những tựa game mô phỏng thế giới thực như Atom Universe sẽ ít nhiều giúp bạn thư giãn. Tổ hợp giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khi tâm trạng đi xuống. Game vẫn đang trong quá trình phát triển và được tung ra dưới dạng Early Access để người dùng trải nghiệm trước nên bạn hãy không ngừng cập nhật game.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 57
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm