Audition 5.76 Game Au - nhịp điệu cuộc sống

Tải về

4,2 (2.816) VTC online Miễn phí 993.821

Audition là game nhảy nhịp điệu, âm nhạc và thời trang hẹn hò lớn nhất Việt Nam được phát hành bởi VTC . Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, Audition luôn sát cánh cùng nhiều thế hệ game thủ trong những vũ điệu mãn nhãn, xứng danh huyền thoại trong dòng game casual dancing. Hãy tải game Audition cho PC để sống lại những bữa tiệc âm nhạc sôi động và thưởng thức vô số điệu nhảy đẹp mắt.

Các vũ công đã sẵn sàng để trải nghiệm rồi chứ! Nếu bạn không thích cài đặt Audition lên máy tính thì có thể chơi ngay bản Audition trực tuyến tại GameVui ngay cho nóng nhé.

Gameplay của Audition

Những điệu nhảy trong Audition được thực hiện bằng cách ấn những phím mũi tên trong thanh hiển thị theo 4 nhịp nhạc và cú nhấn phím cách đúng lúc. Trò chơi hiển thị thanh nhịp điệu để trợ giúp thêm cảm nhận về nhịp điệu cho người chơi.

Nhấn các phím mũi tên đúng lúc để nhảy đúng nhịp và đạt điểm cao trong Audition
Nhấn các phím mũi tên đúng lúc để nhảy đúng nhịp và đạt điểm cao trong Audition

Khi tất cả người chơi nhảy cùng 1 điệu thì điểm số ghi được cũng khác, do điểm này còn phụ thuộc vào sự chính xác của cú nhấn phím cách đến nhịp điệu. Vì thế nếu chơi chính xác hơn thì game thủ sẽ nhận được điểm số cao hơn, trình độ nhảy càng cao thì điểm số ghi được càng nhiều.

Điểm nổi bật của Audition

Audition sở hữu nhiều lối chơi đa dạng, với những bài hit được yêu thích, những điệu nhảy phô trương đầy thu hút để game thủ không cảm thấy nhàm chán như nhảy đôi và nhảy đơn, Beat Up, Crazy, Hiphop,... Với hơn 50 chế độ nhảy cùng hàng loạt tính năng độc đáo, game thủ sẽ không ngừng khám phá và chìm đắm.

Nhiều chế độ nhảy hấp dẫn có trong Audition
Nhiều chế độ nhảy hấp dẫn có trong Audition

Game thủ sẽ tự tạo nhân vật với những đặc điểm ngoại hình mình mong muốn, dễ thương hay quyến rũ, đều do lựa chọn của mỗi người. Đặc sắc nhất là kho đồ với hơn 2 triệu item thời trang lộng lẫy, đa dạng phong cách từ bánh bèo tiểu thư với cool ngầu cá tính, người chơi sẽ được thỏa sức phối đồ trong cửa hàng thời trang của riêng mình.

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo phong cách của riêng mình
Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo phong cách của riêng mình

Kho âm nhạc phong phú đa dạng, cập nhật nhiều bài hit huyền thoại, được yêu thích để người chơi chìm đắm trong giai điệu và những điệu nhảy đẹp mắt trên những sân khấu được thiết kế tỉ mỉ, hoành tráng. Cuối cùng, với cơ sở người chơi lớn mạnh, cộng đồng Audition luôn hoạt động nhiệt huyết để mọi người giao lưu, kết bạn và hẹn hò ảo.

Các chế độ nhảy trong Audition

Cách chơi nhảy đơn:

Mỗi lượt sẽ có từ hai tới sáu người tham gia chơi. Thứ tự được xếp theo số điểm cá nhân đạt được trong mỗi lượt.

Chế độ nhảy bình thường:

 • Đây là chế độ chơi cơ bản nhất của Audition
 • Nó gồm có cấp độ 1~7 ;thể loại tự do 1; cấp độ 8~9; thể loại tự do 2 và chế độ Finish movie.
 • Đây là chế độ được đánh giá là hay nhất cho tất cả người chơi ở mức độ mới chơi.

Chế độ nhảy tự do:

Chế độ này dành cho những ai có phương châm trong cuộc sống là yêu tự do. Thi nhảy thể loại tự do là cơ hội để bạn thể hiện cá tính riêng và sự tự tin với một khả năng độc đáo của riêng bạn.

Chế độ nhảy Choreography:

 • Nếu bạn yêu thích sự tươi trẻ, mới mẻ, chúng tôi xin giới thiệu chế độ nhảy Choreography.
 • Thật khó có thể đoán cho tới phút cuối cùng điều gì sẽ xảy ra. Các phím mũi tên hiện ra đa dạng phong phú trong suốt vũ điệu đầy ngẫu hứng.

Chế độ chơi đội:

Việc hợp tác chơi đội là chế độ nhảy mà tại đó các đội được chia thành 2 đấu 2 hoặc 3 đấu 3.

Chế độ nhảy nhóm phối hợp:

 • Lần lượt nhảy nghĩa là các lượt chơi được chia đều cho mỗi người chơi.
 • Chế độ này thích hợp nhất cho những người chơi thích chat với nhau giữa những lượt chơi. Mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian giữa các lượt chơi để nói chuyện, kết bạn và thậm chí cả tìm một nửa của mình nữa.

Chế độ nhảy đội Choreography:

 • Kiếu nhảy đội của dạng thi nhảy thể loại tự do
 • Tất cả người chơi phải nhảy theo những phím nhảy không hạn chế có sẵn, hình thức tự do, để có thể được nâng cấp độ.

Chế độ nhảy đôi:

Các đôi nhảy sẽ phải chia sẻ với nhau các nút phím mũi tên. Hơn nữa thậm chí họ còn phải thở cùng nhịp đập để có thể cùng nhau lên cấp độ cao hơn. Tại đây bạn có thể tặng điểm Den cho bạn nhảy và có cơ hội nhận được điểm số cao hơn khi các bạn giành được trái tim!

4,2 (2.816) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.76
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,3 GB
 • Lượt xem: 1.042.292
 • Lượt tải: 993.821
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Audition

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm