Audio Convert Merge Free

Tải về
3 (1) CyberPower Miễn phí 1.252 Dung lượng: 9,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Hiện nay đã có nhiều các phần mềm chuyển đổi định dạng và nối các file âm thanh có cả tính phí và thu phí nhưng thông thường các phần mềm đó chỉ có một trong hai chức năng. Audio Convert Merge có cả hai chức năng chuyển đổi định dạng và nối các file âm thanh, một điều tuyệt vời nữa đây lại là một phần mềm miễn phí giúp bạn chuyển đổi hoặc nối lại cùng lúc nhiều file âm thanh.

Audio Convert Merge 2.2.3 là phần mềm miễn phí chạy trên Hệ Điều Hành Windows (bao gồm Windows 2000/XP/2003/Vista/7) , hỗ trợ chuyển đổi và nối các định dạng file âm thanh thành các file định dạng mp3, wma, wav và ogg một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không lo bị kém chất lượng so với file gốc.

Sau khi download và cài đặt, chương trình có giao diện như sau:

Để thêm các file âm thanh cần nối lại hoặc chuyển đổi định dạng, nhấn vào nút Add File

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều file bằng cách giữ phím Ctrl, nếu muốn chọn tất cả các file thì nhấn Ctrl + A, sau đó nhấn Open

Khi nối các file nhạc lại với nhau, có thể bạn không thích nghe theo thứ tự tên file thì bạn có thể chọn vào file nhạc cần chuyển vị trí, giữ chuột trái kéo đến vị trí bạn thích. Để chỉnh sửa danh sách đã chọn, sử dụng nút Delete để xóa một file trong danh sách đã chọn và Clear xóa toàn bộ danh sách đã chọn.

Mặc định chương trình để ở chế độ nối file âm thanh, nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng file, bạn chọn sang Convert trong phần Export Type.

Lập tức nút Merge đã được chuyển thành nút Convert, bạn có thể chọn định dạng file được xuất ra ở phần Export Format. Bạn cũng có thể chọn chất lượng cho file âm thanh sẽ được tạo bằng cách nhấn vào nút Settings

Sau khi chỉnh sửa, chọn chế độ theo ý, bạn chỉ việc nhấn vào nút Merge (nối file) hoặc Convert (chuyển đổi định dạng file)

Nếu bạn chuyển đổi định dạng file, chương trình sẽ hỏi bạn nơi lưu các file chuyển đổi

Nếu bạn nối file, chương trình sẽ hỏi tên mới của file được tạo

Sau khi gõ tên file, bạn chỉ cần nhấn nút save, vậy là bạn đã có file âm thanh mới bao gồm tất cả các file âm thanh bạn chọn, sẽ được phát theo đúng thứ tự bạn sắp đặt.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi và nối các file âm thanh đang ở định dạng wav, mp3, mp2, mpga, ogg, cda, vox, raw, g721, g723, g726, aif, aiff, aifc, mpc và wma thành 4 định dạng wav, mp3, ogg và wma. Thời gian trung bình chuyển đổi định dạng một file âm thanh có dung lượng 4 Mb là 6 giây, thời gian nối 5 file âm thanh như thử nghiệm có tổng dung lượng là 19 Mb mất khoảng 28 giây.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,3 MB
  • Lượt xem: 1.270
  • Lượt tải: 1.252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: