Alon Video Joiner 2.0.1 Công cụ ghép nối video

Tải về
4,3 (28) AlonSYS Miễn phí 73.366 Dung lượng: 8,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và nay muốn ghép nối chúng lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại... Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện chức năng này tuy nhiên hầu hết là các phần mềm thương mại, vậy thì Alon Video Joiner sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.

Với giao diện đơn giản, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí Alon Video Joiner giúp bạn nhanh chóng ghép nối các video clip riêng lẻ với các định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin video duy nhất một cách nhanh chóng.

Alon Video Joiner

Hướng dẫn sử dụng Alon Video Joiner

Bước 1:

Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add Task, trong hộp thoại mới xuất hiện bạn bấm nút Add Files để chọn các video clip riêng lẻ. Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file video có định dạng nguồn khác nhau đều được. Các file được chọn sẽ được đưa vào danh sách ghép nối.

Bước 2:

Mặc định thứ tự các video clip trong danh sách như thế nào thì ghi lên đĩa theo thứ tự đó. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của file nào bạn kích chọn tên file đó và bấm nút Up (di chuyển lên trên) hoặc Down (di chuyển xuống dưới). Nếu bạn muốn xóa một tập tin khỏi danh sách ghép nối, chỉ cần kích chọn tên tập tin đó và bấm nút Remove.

Bước 3:

Tiếp theo trong khung Output Setting bạn chọn định dạng video xuất ra sau khi ghép nối (hỗ trợ các định dạng AVI, MPEG, WMV và MOV). Tùy vào định dạng video bạn chọn xuất ra mà khung ngay phía dưới mục Output Setting sẽ cung cấp các tham số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thay đổi theo nhu cầu của mình tuỳ thích.

Bước 4:

Cuối cùng bấm nút Done>Start để chương trình bắt đầu ghép các đoạn phim lại với nhau nữa là xong.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,4 MB
  • Lượt xem: 80.390
  • Lượt tải: 73.366
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Alon Video Joiner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm