Aunsoft TransMXF for Mac 2.2.0.5073 Công cụ chuyển đổi tập tin MXF cho Mac

Tải về
3 (1) Aunsoft Dùng thử 73 Dung lượng: 30 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

Aunsoft TransMXF for Mac là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn chuyển đổi MXF sang các định dạng video khác trên Mac như: MOV, MP4, AVI, MKV, WMV, MPG, MPEG, FLV, 3GP, VOB, DV, DVD, MP3, AC3, OGG, FLAC, M4A, vv. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy quay Panasonic P2 hoặc Canon XF hay bất kỳ dạng máy quay nào khác mà thu video ở định dạng MXF thì có thể gặp phiền toái khi nhập file MXF sang các công cụ chỉnh sửa khác trên Mac như: FCP hoặc iMovie.

Aunsoft TransMXF for Mac sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa file MXF bằng những công cụ này. Hơn nữa, Aunsoft TransMXF for Mac còn là một công cụ kết hợp, chia tách và chuyển đổi MXF hoàn hảo.

Aunsoft TransMXF for Mac

Tính năng chính:

Chuyển đổi hàng loạt tập tin MXF nhờ công nghệ đồng bộ video và âm thanh chất lượng cao

Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin MXF sang nhiều định dạng khác nhau trên Mac để phục vụ những mục đích khác nhau. Aunsoft TransMXF for Mac áp dụng công nghệ đồng bộ âm thanh và video tối ưu để xuất video đầu ra với chất lượng cao và không bao giờ cho phép bạn gặp phiên toái nào liên quan đến vấn đề đồng bộ.

Cung cấp nhiều định dạng đầu ra

Bạn có thể nhận được tập tin đầu ra ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như: AVI, MPG, MP4, VOB, 3GP, 3G2, FLV, DV, MOV, WMV, ASF, MKV, M4V, MP3, AAC, M4A, WMA, WAV, AC3, MP2, MKA, FLAC.

Cho phép chụp ảnh màn hình khi xem trước video

Chương trình cho phép bạn chụp ảnh màn hình video mà vẫn giữ nguyên chiều rộng và chiều cao của video gốc. Bạn có thể nhận được ảnh chụp ngay khi nhấn nút chụp khung hình video. Bên cạnh đó, sẽ nhanh chóng nhận được hình ảnh thu nhỏ hoặc hình nền cho máy tính của mình.

Tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 2 hoặc 3 lần nhờ công nghệ tăng tốc hệ thống

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến mà chương trình sẽ giúp bạn chuyển đổi video và âm thanh với tốc độ nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm nhiều thời gian quý giá của mình. Chương trình cũng cung cấp tùy chọn để giữ chất lượng video nhằm tăng cường trải nghiệm thưởng thức nó.

Dễ dàng chỉnh sửa video với nhiều chức năng khác nhau

Bạn có thể loại bỏ các phần không mong muốn hoặc viền đen trên video MXF. Bên cạnh đó, dễ dàng gỡ bỏ chúng bằng chức năng cắt.

Hợp nhất nhiều đoạn clip video thành một file duy nhất để phát lại

Với chức năng hợp nhất có sẵn trên giao diện chính, bạn có thể kết hợp nhiều tập tin được lựa chọn để chuyển đổi và thưởng thức video mà không bị gián đoạn.

Cung cấp cấu hình đầu ra phù hợp cho mỗi video trên thiết bị khác nhau

Chương trình cung cấp cấu hình đặc biệt cho mỗi video được phát trên các thiết bị. Chẳng hạn, sử dụng cấu hình cho video AVI trong Blackberry và bạn không cần phải tự mình cài đặt thiết lập cấu hình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0.5073
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm